Trường cao đẳng Wakefield

Trường cao đẳng Wakefield

Trường Cao đẳng Wakefield được thành lập từ những năm 1868, tại thành phố Wakefield, vương quốc Anh

Trường Cao đẳng Wakefield được thành lập năm 1868, tại thành phố Wakefield, một trong những thành phố thân thiện và yên bình nhất ở miền Bắc nước Anh. Thành phố Wakefield có lịch sử lâu đời, là trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí. Wakefield rất gần hai thành phố lớn là ManchesterLeeds, chỉ mất 2 giờ đi bằng tàu hỏa từ Wakefield đến London.

Cao đẳng Wakefield, Anh

Cao đẳng Wakefield, vương quốc Anh

Là trường cao đẳng công lập có uy tín và thành công. Trường có truyền thống về chất lượng đào tạo cao và quan hệ chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng như: ĐH Bradford, Leeds Metropolitan, Sheffield Hallam

Lý do chọn học tại Cao đẳng Wakefield

– Môi trường học tập thoải mái, an toàn và trang thiết bị học tập hiện đại

– Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy các khoá học cho sinh viên từ rất nhiều nền văn hoá khác nhau

– Sinh viên của trường luôn có thành tích học tập xuất sắc: năm học 2017 Wakefield College đạt được tỷ lệ đậu A Level là 97,8% trên 20 môn học, với 13 học sinh đạt kết quả A*A*A*.

>> Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình A-Level

Wakefield College liên tục đạt được kết quả thanh tra tốt trên điểm trung bình quốc gia

– Cung cấp một số lượng lớn các khoá và môn học: có 20 môn học Khóa A-Level cho sinh viên lựa chọn

– Nhiều sự lựa chọn khóa học – bao gồm khóa Dự bị Đại học quốc tế, Bằng Cao đẳng quốc gia (HND), Bằng Dự bị Đại học và các khóa Nghề với nhiều chuyên ngành như Quản lý và kinh doanh doanh nghiệp, Ứng dụng Máy tính, Du lịch và Khách sạn.

– Các khóa Tiếng Anh khai giảng quanh năm

– Tốt nghiệp trường, sinh viên có thể tham dự vào nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh.

 du học sinh theo học tại Cao đẳng Wakefield

sinh viên cao đẳng wakefiled

Chương trình học tại trường Cao đẳng Wakefield:

16 tuổi trở lên:

  • Chương trình A Level 2 năm, với 20 môn học trong đó có Nghệ thuật và Thiết kế, Tâm lý học, Toán học , Vật lý, Luật , Nghiên cứu Truyền thông… (Yêu cầu: Hoàn thành lớp 10 hoặc 11, điểm trung bình trên 7.0, IELTS 5.5 trở lên)
  • BTEC Level 3 Diploma- chương trình dạy nghề tập trung vào ứng dụng thực tế các môn học như Nhà hàng- Khách sạn, Kinh doanh, Xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Nghệ thuật & Thiết kế… Hoàn thành bằng BTEC National Diploma cho phép chuyển tiếp lên đại học và ngang bằng cấp độ A Level. (Hoàn thành lớp 10 hoặc 11, điểm trung bình trên 7.0, IELTS trên 5.5) 

>> IELTS là gì?

>> Giới thiệu chương trình Diploma- dự bị đại học

17 tuổi trở lên:

(Hoàn thành lớp 11, ĐTB 7.0 trở lên, IELTS 5.5 )

  • Dự bị Đại học (International Foundation) – khóa học một năm giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học với nhiều môn học như Kinh doanh, Nhân văn , Khoa học, Nghệ thuật & Thiết kế ). Các sinh viên thành công sẽ được cấp chứng chỉ được các trường đại học Vương quốc Anh công nhận rộng rãi, và có thể đăng ký vào nhiều trường đai học khác nhau, bao gồm các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

>> Chương trình Foundation

18 tuổi trở lên:

  • Chương trình HND và Foundation Degree (Đại học đại cương) học trong 2 năm. Sau đó sinh viên tiếp tục học một năm nữa trên đại học để hoàn thành khóa học hoặc hoàn thành chương trình Cử nhân tại Wakefield College.
  • Học chương trình Higher National Diplomas ( HNDs ) và Foundation Degree tại Wakefield College sinh viên được tận dụng tối đa ưu điểm của quy mô lớp học nhỏ và sự hỗ trợ cá nhân tuyệt vời.

Học phí 2018-2019

  • Tiếng Anh: £150/tuần; £5.400/năm
  • A Level / BTEC Level 3 Diploma: £6,750/năm
  • Các khóa học Dự bị Đại học (International Foundation): £6, 950/năm
  • Các khóa Đại học: £7,750

Chi phí sinh hoạt một năm học tại các khu vực ngoài London theo ước tính của Bộ Di Trú Anh là £7,200, tuy nhiên Wakefield là khu vực có chi phí tương đối thấp với mức sinh hoạt phí khoảng £6,000/năm.

sinh viên cao đẳng Wakefield

sinh viên cao đẳng Wakefield

Nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Cán bộ Phúc lợi và hỗ trợ sinh viên Quốc tế của trường sẽ giúp sinh viên quốc tế tìm nhà thuê tại Wakefield. Lời khuyên với sinh viên quốc tế là dành ít nhất ba tháng sống cùng với một gia đình bản xứ. Tất cả các gia đình bản xứ đều chỉ cách trường 15 phút đi xe bus. Chi phí bao gồm cả tiền ăn là từ £110 tuần.

Mỗi sinh viên trong trường sẽ có một giáo viên phụ trách riêng luôn theo dõi sự tiến bộ của sinh viên, hỗ trợ và gợi ý những nguồn hỗ trợ và tư vấn khác. Những giờ học theo nhóm nhỏ sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng học tập và những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng cần.

Hệ thống Tiêu chuẩn Ma trận là một hệ thống tiêu chuẩn độc đáo dành cho các tổ chức đánh giá và đo lường những dịch vụ hỗ trợ và tư vấn với mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ từng cá nhân sinh viên lựa chọn nghề nghiệp. Wakefield tự hào đạt và giữ được Tiêu chuẩn Ma trận đối với các dịch vụ thông tin, tư vấn và hướng dẫn cung cấp bởi các phòng Dịch vụ Sinh viên, Thư viện và Thông tin Khóa học. Học sinh có thể làm thêm tối đa 10 giờ/tuần.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *