Du học Anh: Trường Rossall School

Trường Rossal là một trong những trường nội trú nổi tiếng ở Anh Quốc. Trường cung cấp rất nhiều chương trình học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học đến A levels.

Vài nét về trường Rossall School:

Rossal School là một trong những trường nội trú khá nổi tiếng ở Anh Quốc và vùng Lancashire phía Bắc nước Anh. Trường cung cấp rất nhiều chương trình học cho học sinh bản xứ và sinh viên quốc tế ở mọi lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học, trung học và A levels.

Chương trình GCSE và A levels:

Chương trình GCSE dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên (hết lớp 9 hoặc hết lớp 10 ở Việt Nam). Chương trình học kéo dài 1 năm và học sinh sẽ học 5 hoặc 6 môn trong đó có 3 môn học bắt buộc là Toán, Tiếng Anh và Khoa học. Học sinh sẽ lựa chọn 2 hoặc 3 môn học còn lại theo sở thích của mình trong số các môn học: Lịch sử, Địa lý, Kinh doanh, Nghệ thuật, Âm nhạc, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Latin. Sau khi hoàn thành xong chương trình GCSE, học sinh sẽ vào học chương trình A levels.

Chương trình A levels dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên (hoàn thành chương trình A levels hoặc học hết lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam). Chương trình A levels kéo dài 2 năm và học sinh sẽ học 3 đến 4 môn học tùy sở thích. Sauk hi hoàn thành xong chương trình A levels, học sinh có thể xin vào học năm 1 tại tất cả các trường Đại học ở Anh hoặc ở các nước khác (phụ thuộc vào điểm A levels của học sinh)

>> Thông tin chi tiết về chương trình A-level

Chi phí khóa học:

– Học phí: £10,250/kỳ

Yêu cầu đầu vào:

– Bảng điểm 2 năm học gần nhất với điểm trung bình 7.0 trở lên

– Học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh và Toán bằng tiếng Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *