Du học Úc: trường Taylors College

Taylors College là trường THPT hàng đầu được thành lập năm 1920 tại Melbourne, Australia.

Trường Taylors College chuyên đào tạo các chương trình trung học lớp 10, 11, 12, chương trình cao đẳng và dự bị đại học vào các trường đại học của Australia New Zealand.

Du học trường Taylors College, Úc

 Taylor College Melbourne là toà nhà hiện đại 10 tầng nằm trong Khu trung tâm thương mại sầm uất. Tại đây học sinh quốc tế theo học các chương trình trung học lớp 10-12 và dự bị vào  Monash University (MUFY).

 Taylor College Sydney tọa lạc rất gần trung tâm, chỉ cáchUniversity of Sydney 10 phút xe bus và 5 phút đi bộ từ nhà ga Green Square. Học sinh quốc tế học các chương trình trung học và dự bị vào University of Sydney (USFP). Hoàn tất chương trình này, học sinh có thể được nhận vào đại học quốc gia Úc ANU.

Taylor College Perth nằm trong khuôn viên của University of Western Australia: Claremont. Địa điểm này rất gần các tuyến giao thông công cộng nối đến các trung tâm lớn của thành phố. Học sinh quốc tế học các chương trình trung học và dự bị vào University of Western Australia (WACE). Vì nằm trong khuôn viên trường Đại học nên học sinh được sống trong môi trường đại học thực sự và sử dụng mọi tiện ích của Đại học Tây Úc.

Ưu điểm của Taylors College, đó là các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho học sinh và sinh viên của trường. Về mặt học tập, mỗi tuần, Taylors College sẽ tổ chức các buổi phụ đạo miễn phí cho sinh viên theo từng môn học. Những nhóm học nhỏ này sẽ là cơ hội rất tốt để học viên có thể tiếp cận với giáo viên các môn học. Ngoài ra, mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn học tập và một trưởng ban phụ trách học sinh luôn theo sát học sinh, theo dõi quá trình học tập và sự chuyên cần của mỗi học viên. Trường có các hỗ trợ cá nhân, cung cấp dịch vụ 24h cho sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ được cung cấp 2 số điện thoại di động để liên lạc với giáo viên và nhân viên của trường trong bất kỳ trường hợp nào.

học tập tại Taylors College

học tập tại Taylors College

+ Chương trình học tập tại Taylors College:

Chương trình Thời gian Yêu cầu
 Chương trình cấp 3 (chỉ học tại Sydney)  1 – 3 năm  Vào lớp 10:  IELTS : 4.5 ( không kỹ năng nào dưới 4.5), điểm trung bình 6.0

Vào lớp 11: IELTS: 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5), điểm trung bình 6.0

Vào lớp 12: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5),, điểm trung bình 7.5

 Chương trình dự bị đại học  30 – 60 tuần  IELTS 5.0 – 6.0 tùy thuộc vào thời gian học và chương trình đại học sẽ chuyển tiếp (Trường đại học Western Australia và trường đại học Sydney)

Kết thúc lớp 11 với số điểm từ 6.5 – 8.0 (tùy thường lượng chương trình)

 Chương trình cao đẳng Thương mại hoặc khoa học  1 năm (chuyển tiếp vào năm 2 đại học)  IELTS 6.0 (Không có band dưới 5.5)

Kết thúc lớp 12 với điểm 7.5

>> IELTS là gì?

Lưu ý:

–  Taylors College có cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn bị cho học sinh trước khi bắt đầu kỳ học, kéo dài 12 tuần, chi phí là 495 AUD/ tuần

 + Học phí:

– khóa tiếng anh: 535/ tuần
– khóa trung học: 24,400
– Khóa dự bị: 23,500


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.260.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *