Trường Cao đẳng Taylors – Taylors College

I. Giới thiệu chung về Taylors College:

Taylors College được thành lập tại Melbourne, Úc vào năm 1920, chuyên đào tạo các chương trình trung học, chương trình cao đẳng và dự bị đại học, là bước đệm thành công vào các trường đại học của Australia và New Zealand. Hiện nay, trường có các chi nhánh tại Sydney, Perth (Úc) và Auckland (New Zealand).

Trường thuộc tập đoàn giáo dục Study Group – tập đoàn chuyên về các chương trình THPT và các chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học hàng đầu của Anh, Mỹ, Canada ,Australia và New Zealand.

Ưu điểm của Taylors College, đó là các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho học sinh và sinh viên của trường. Về mặt học tập, mỗi tuần, Taylors College sẽ tổ chức các buổi phụ đạo miễn phí cho sinh viên theo từng môn học. Những nhóm học nhỏ này sẽ là cơ hội rất tốt để học viên có thể tiếp cận với giáo viên các môn học. Ngoài ra, mỗi sinh viên sẽ có một cố vấn học tập và một trưởng ban phụ trách học sinh luôn theo sát học sinh, theo dõi quá trình học tập và sự chuyên cần của mỗi học viên. Trường có các hỗ trợ cá nhân, cung cấp dịch vụ 24h cho sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ được cung cấp 2 số điện thoại di động để liên lạc với giáo viên và nhân viên của trường trong bất kỳ trường hợp nào.

II. Chương trình học tập tại Taylors College:

Chương trình Thời gian Yêu cầu
Chương trình cấp 3 (Lớp 10,11,12)

(chỉ học tại Sydney)

2 – 3 năm Vào lớp 10:  IELTS : 4.5 ( không kỹ năng nào dưới 4.5), điểm trung bình 7.0

Vào lớp 11: IELTS: 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5), điểm trung bình 7.0

Chương trình dự bị đại học 39 – 52- 72 tuần (Intensive, Standard, Extended) IELTS 5.0 – 6.0 tùy thuộc vào thời gian học và chương trình đại học sẽ chuyển tiếp (Trường đại học Western Australia và trường đại học Sydney)

Kết thúc lớp 11 với số điểm từ 7.0 trở lên

Chương trình cao đẳng Thương mại hoặc khoa học 1 năm (chuyển tiếp vào năm 2 đại học) IELTS 6.0 (Không có kĩ năng nào dưới 5.5)

Kết thúc lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên

Lưu ý: Taylors College có cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn bị cho học sinh trước khi bắt đầu kỳ học, mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần, chi phí là 530 AUD/ tuần

III. Học phí:

Tên chương trình học Chi phí theo năm
Chương trình trung học 25,000 AUD
Chương trình dự bị (Sydney- Đại học Sydney) 37,000- 47,000 AUD
Chương trình dự bị (Perth- Đại học Western Australia) 25,000 -35,000 AUD
Chương trình cao đẳng (Perth- Đại học Western Australia) 30,000- 31,340 AUD

Lưu ý: Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo năm, theo quy định của trường đối với từng khóa học, học phí cụ thể cho từng sinh viên sẽ được ghi trong thư mời nhập học.

Tìm hiểu thêm:

Trường Đại học Sydney

Trường Đại học Western Australia

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ);

 


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *