Trường Ashbourne College, Vương Quốc Anh

Trường Ashbourne College được thành lập năm 1981 và tọa lạc ngay tại trung tâm Kensington, London, vương quốc Anh.

Ashbourne College là một trong những trường trung học tư thục nổi tiếng ở Anh Quốc. Trường được thành lập năm 1981 và tọa lạc ngay tại trung tâm Kensington, London. Trường cung cấp chương trình GCSE và A level – tạo nền tảng vững chắc cho học sinh vào các trường danh tiếng trên thế giới như London School of Economics, City University LondonKing’s College University, University of Manchester, University College London,Royal Holloway University of London,…

Ashbourne là một trường có bề dày lịch sử về giáo dục và đã đạt nhiều thành tích với 50% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào nhóm các trường Đại học Russell Group (2015), với 5 sinh viên được nhận vào Đại học Cambirdge (năm 2016) . Là một trong những trường tốt nhất các trường đại học của A level ở London. Kết quả các kì thi năm nay, 51% sinh viên Ashbourne đã đạt được điểm A * / A trong kỳ thi A-Level (tăng 4%).

>> Thông tin chi tiết về chương trình A-level

Trường Ashbourne College

Trường Ashbourne College, vương quốc Anh

Có môi trường học tập thân thiện, luôn coi trọng tính độc lập và cá nhân của sinh viên. Ashbourne luôn tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng các phương thức học tập để trau dồi kiến thức cho bản thân. Học sinh của Ashbourne luôn đạt kết quả rất tốt qua các kì thi quốc gia và đạt thành công các kì phỏng vấn khắt khe của các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước Anh. Quan trọng hơn, Ashbourne đã tạo điều kiện cho học sinh có thể tự do lựa chọn môn học theo khả năng và sở thích mà không hề bị bó buộc thời gian. Với đội ngũ quản lý và giáo viên tận tâm và nhiệt huyết, Ashbourne luôn mang đến cho sinh viên những sự quan tâm tốt nhất.

Các chương trình học tại Ashbourne:

1. Chương trình GCSE:

– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam và trên 15 tuổi. Chương trình GCSE kéo dài 1 năm và học sinh được lựa chọn 5 môn học trong tổng số 24 môn học mà trường cung cấp như Toán, Khoa học, Văn học Anh, Nghệ thuật thiết kế, Kinh doanh, Hóa học, Địa lý, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Âm nhạc …… Sau khi hoàn thành chương trình GCSE học sinh sẽ được vào học chương trình A level tại trường.

2. Chương trình A level: 

– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam và trên 16 tuổi. Chương trình A level có thể kéo dài 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng (tùy thuộc vào trình độ học vấn và độ tuổi của học sinh). Học sinh sẽ được lựa chọn 3 hoặc 4 môn học trong tổng số 34 môn học mà trường cung cấp như Kế toán, Nghệ thuật thiết kế, Sinh học, Kinh doanh, Máy tính, Kinh tế, Điện ảnh, Thiết kế đồ họa, Lịch sử nghệ thuật, Tâm lý học, Xã hội học, Luật, Vật lý, Toán nâng cao, Địa lý …. Sau khi hoàn thành chương trình A level, học sinh sẽ được vào thẳng chương trình Cử nhân tại các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

Sinh viên trường Ashbourne College, Vương Quốc Anh

Sinh viên trường Ashbourne College, Vương Quốc Anh

Tổng chi phí:
– Học phí: £7,500/kỳ
– Phí đăng ký: £250
– Phí thi: £125/môn

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *