The Manchester College, vương quốc Anh

The Manchester College, vương quốc Anh

Manchester College là một trong những trường công lập lớn nhất tại UK tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh sức hấp dẫn bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại thì thành phố Manchester phồn hoa là một trong những yêu tố tiên quyết thu hút du học sinh đến với trường.

 The Manchester College  là một ngôi trường với lịch sử lâu đời kéo dài hơn 2 thế kỷ. Manchester College ngay từ những ngày đầu đã tiên phong trên phong trào cải cách giáo dục nhất là trên phương diện kỹ thuật đào tạo. Trường ban đầu được sát nhập bởi 2 cơ sở: City College Manchester (CCM) và Manchester College of Art and Technology (MANCAT) do nhu cầu ngày càng gia tăng của sinh viên, Manchester College phát triển cơ sở vật chất hiện đại đi kèm với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Trường Manchester College có lịch sử hơn 2 thế kỷ

Trường Manchester College có lịch sử lâu đời hơn 2 thế kỷ

 Hiện nay trường đã mở thêm nhiều khu học xá mới tại trái tim của thành phố: Abraham Moss, Moston ở phía Bắc, Openshaw ở phía Đông; Nicholls, Shena simon và St John’s ở trung tâm, Northenden ở phía Nam. Manchester College đứng số 1 về đào tạo các chương trình cho lứa tuổi từ 16-19, chương trình đào tạo cho người trưởng thành và cả giáo dục đại học tại vùng Greater Manchester.

 Các khóa học của trường đều được bảo trợ bởi những trường đại học top đầu trên UK. Điều này đồng nghĩa với việc, đến với Manchester College bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất đồng thời hưởng những lợi ích không nhỏ bởi khóa học tập trung vào kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai. Đối tác của trường bao gồm:

– Manchester Metropolitan University: với hơn 37.000 sinh viên đang theo học, trường là một trong những đại học lớn nhất tại Anh trong thời điểm hiện tại. Hơn 70 khoa ngành, viên nghiên cứu trực thuộc cung cấp chương trình giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

– Sheffield Hallam University: là một trường đại học hiện đại với nhiều năm hoạt động và bề dày lịch sử đáng tự hào.

– University of Huddersfield: Một trường đại học trẻ với những bước tiến vượt bậc trong nghiên cứu và giảng dạy. No.1 tại UK về sự hài lòng của sinh viên.

* Manchester College và những con số biết nói

Manchester College và những con số biết nói

 + 91% sinh viên hài lòng về chất lượng đào tạo của trường cũng như cuộc sống sinh hoạt tại Manchester.

 + Đến nay trường đã đầu tư 3.7 triệu GBP cho cơ sở hạ tầng; 2.2 triệu GBP cho xây dựng và cải tạo khu học xá với 11 khu Campus trên khắp Manchester.

 + Về học viên: trường có gần 6000 học sinh độ tuổi từ 16-18; gần 3500 sinh viên trường thành, gần 2000 sinh viên hệ đại học. Trong đó 100% học sinh vượt qua chương trình A-level

* Tổng quan về cuộc sống tại thành phố Manchester, Anh Quốc

 Manchester là một thành phố du lịch chính vì vậy di chuyển trong nội thành vô cũng rẻ và dễ dàng. Với sinh viên, trường có chính sách hỗ trợ đặc biệt giảm giá vé các phương tiện công cộng. Thành phố nhỏ nên việc đi bộ xung quanh thành phố tương đối thoải mái để có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nơi đây.

Thành phố Manchester, vương quốc Anh

Thành phố Manchester, vương quốc Anh

 Về đêm, thành phố lên đèn các địa điểm như bar hay club trở thành nơi thu hút khách nhất trong thành phố, đây cũng là một trong những điểm nổi tiếng nhất trên thế giới. Nơi đây còn có những club dành riêng cho độ tuổi dưới 18.

 Ẩm thực tại Manchester cũng vô cùng nối tiểng từ phố người Hoa đến Cury Mile. Các món ăn từ tất cả mọi miền trên thế giới đều có thể tìm được tại Manchester.

Ẩm thực phong phú tại Manchester

 Một trong những niềm tự hào khác của thành phố đó chính là âm nhạc, dạo quanh thành phố, bạn có thể dễ dàng thưởng thưởng thức các màn biểu diễn âm nhạc mang nhiều màu sắc khác nhau.

* Các chương trình đào tạo tại Manchester College

Khóa học Học phí
Thạc sĩ: biểu diễn chuyên nghiệp 5950 GBP
Cử nhân: diên viên, truyền thông, âm nhạc, nhảy, make-up, sản xuất chương trình… 8900 GBP
Foundation Degrees and Honours degrees 7000 GBP
Top-up Degrees 5950 GBP
Dự bị 3500 GBP

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *