Du học bậc cử nhân và học nghề tại Ara Institute of Canterbury, New Zealand

Với hơn 2.500 nhân viên và hơn 100 năm kinh nghiệm, học viện Ara Canterbury là một trường dạy nghề và bậc đại học lớn nhất của đảo Nam New Zealand sau khi được sát nhập bởi hai học viện CPIT và Aoraki Polytechnic (2016). Đây là một tổ chức được chính phủ đảm bảo về uy tín trong việc cung cấp các chương trình dạy nghề, bằng cấp cử nhân, chứng chỉ và tiếng Anh chất lượng cao.

Du học bậc cử nhân và học nghề tại Ara Institute of Canterbury, New Zealand

Đến với học viện Ara Canterbury, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao, mang tính cá nhân hóa, giàu tính thực tiễn; một trong số đó là linh hoạt và tôn trọng nhu cầu giáo dục và mục tiêu nghề nghiệp của học sinh. Trường sẽ giúp bạn thành công với việc học và tận dụng tối đa thời gian bạn sống ở New Zealand. Bạn sẽ được tham gia vào các lớp học với tỷ lệ sinh viên / giáo viên thấp và dễ dàng tiếp cận các cơ sở vật chất hiện đại nhất. Trọng tâm của trường là luôn cân bằng lý thuyết với học tập thực tế để đảm bảo bạn sẵn sàng làm việc khi bạn tốt nghiệp.

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI HỌC VIỆN ARA

Ara có cơ sở vật chất tuyệt vời tại các cơ sở ở thành phố Christchurch, Timaru, Ashburton và Oamaru. Trường có tổng cộng 17.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm một khu chăm sóc sức khỏe mới,một tòa nhà nghiên cứu kĩ thuật và kiến trúc mới, một trung tâm giải trí và phòng tập gym mới.

Trường cung cấp:

• Bằng cấp được quốc tế công nhận và bằng cấp sau đại học cho một loạt các chuyên ngành đa dạng
  • Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và mối liên hệ trong ngành
  • Quy mô lớp học nhỏ (bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với giảng viên và học hỏi từ họ)
  • Đào tạo những kỹ năng nhà tuyển dụng muốn (bạn sẽ sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp)
  • Thực tập mang tính thực tiễn giúp bạn chuẩn bị tốt cho công việc thực tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG:

• Khóa Tiếng anh
  • Khóa Dự bị
  • Chứng chỉ nghề
  • Cao đẳng
  • Đại học
  • Chứng chỉ sau đại học
  • Văn bằng sau đại học
  • Cao học
  • Thạc sĩ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BAO GỒM NHIỀU LĨNH VỰC:

1.  Máy tính-Công nghệ thông tin
  2.  Thương mại- Kinh doanh
  3.  Nấu ăn
  4.  Nhà hàng khách sạn
  5.  Làm tóc và chăm sóc sắc đẹp
  6.  Nghiên cứu kiến trúc
  7.  Kỹ thuật
  8.  Du lịch-Lữ hành
  9.  Giáo dục ngoài trời
  10.  Thể thao-Thể hình
  11.  Ngôn ngữ và giáo dục
  12.  Chăm sóc sức khỏe- Dịch vụ xã hội
  13.  Khoa học phòng thí nghiệm và động vật
  14.  Truyền thông
  15.  Nghệ thuật và thiết kế
  16.  Nghệ thuật biểu diễn

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO NHÓM

Trường cung cấp khóa học ngắn hạn (1 tháng) cho các nhóm học viên với một chương trình được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Ví dụ điển hình:

– Tiếnh Anh- Du lịch mạo hiểm

– Tiếng Anh- Nghệ thuật và thiết kế

– Tiếng Anh- Nghiên cứu-kinh doanh

– Tiếng Anh- Khách sạn nhà hàng

– Tiếng Anh- Công nghệ thông tin và truyền thông

– Tiếng Anh dành cho ngành điều dưỡng

– Tiếng Anh- giáo dục ngoài trời

– Tiếng Anh- đào tạo giáo viên

– Nâng cao năng lực tiếng Anh của giáo viên

TẠI SAO NÊN HỌC TẬP TẠI THÀNH PHỐ CHRISTCHURCH?

Học viện Ara nằm tại trung tâm thành phố Christchurch- thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand với dân số 396,882 người. Không quá ồn ào, náo nhiệt như Auckland, Christchurch vẫn là một nơi tuyệt vời để sống và học tập, làm việc.

– Ở đây có nhiều lễ hội nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa được tổ chức thường niên trong vùng có sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế tại Nhà thi đấu Horncastle. Các sự kiên ngoài trời, triển lãm, hòa nhạc sẽ được tổ chức tại công viên Hagley.Dạo quanh thành phố bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nghệ sĩ chơi nhạc đường phố, nhạc sống. Bạn có thể học khiêu vũ với rất nhiều studio giảng dạy một loạt các bộ môn khiêu vũ khác nhau. Các chợ bán thực phẩm và đồ thủ công đặc biệt được tổ chức vào mỗi cuối tuần với sự đa dạng về sắc tộc, màu sắc tại khu mua sắm của thành phố.

– Chi phí thuê nhà ở Chirstchurch thấp hơn Auckland 28% và thấp hơn Wellington 23%

– 14 khu trượt tuyết và lướt ván trong bán kính ba giờ lái xe

– 80 km đường đi bộ trong thành phố

– Sân bay quốc tế chỉ cách CBD 15 phút lái xe