Trường Ealing, Hammersmith & West London College, Vương Quốc Anh

Trường Ealing, Hammersmith & West London College, Vương Quốc Anh

Trường Ealing, Hammersmith & West London College là một trong những trường công lập lớn và uy tín nhất nước Anh đạt tiêu chuẩn “Highly trusted sponsor” cuả Cục Biên giới Anh .

I. Giới thiệu về trường Ealing:

Trường Ealing, Hammersmith & West London College là một trong những trường công lập lớn và uy tín nhất nước Anh đạt tiêu chuẩn “Highly trusted sponsor” cuả Cục Biên giới Anh . Trường có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow. Trường hiện có trên 29,000 sinh viên trong đó 90% sinh viên là người Anh. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 100 nước, ở khắp các nước trên thế giới.

trường Hammersmit & West London College

Trường Hammersmit & West London College, Anh quốc

Là trường công lập nhận được sự hổ trợ từ chính phủ nên có mức học phí rất rẻ cho sinh viên Việt Nam.
Trường đã nhận được rất nhiều thành tích đáng kể : Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp thương mại quốc tế, chứng nhận AoC International Charter for Excellence, được Cơ quan nâng cao Chất lượng QIA công nhận về “sự sáng tạo và xuất sắc” ghi nhận Vị thế Lá cờ đầu (Beacon), đượ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận..
Hammersmith có hơn 150 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Trường có mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và có trung tâm tư vấn hướng nghiệp có thể giúp đỡ sinh viên tiến hành làm các thủ tục nộp đơn vào trường đại học tại Anh. Cơ sở vật chất cuả trường được trang bị hiện đại nhất nhằm phục vụ việc học tập và giải trí của sinh viên sau giờ học tập tại trường bao gồm: khuôn viên vui chơi, khu tập thể thao , phòng ăn , thư viện trường có wifi miễn phí… Nhân viên của nhà trường có nhiêù kinh nghiệm trong việc đón tiếp và chăm sóc sinh viên đến từ các nước. Do đó, sinh viên sẽ không cần phaỉ lo lắng với những khó khăn như : đón sân bay, sắp xếp nhà ở, ngôn ngữ và các vấn đề cá nhân khác. 

II. Các chương trình học của trường Ealing, Hammersmith & West London College:

– Chương trình Pre-A-levels : dành cho học sinh chuẩn bị học khoá học A-levels nhưng chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Khoá học này nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, các môn học chuyên ngành cũng như kỹ năng học tâp tại Anh.
Chương trình A-levelsVới chứng chỉ A-levels sinh viên có thể theo học tất cả các ngành đại học và được nhận vaò học tại tất cả các trường đại học của Anh, Hoa Kỳ hoặc các nước nói tiếng Anh khác.
– Chương trình dự bị đại học : Sau khi hoàn thành khoá học dự bị sinh viên được nhận thẳng vào học tại các trường đại học danh tiếng Anh quốc.
– Chương trình BTEC (bằng cao đẳng dạy nghề 1-2 năm): vơí các ngành dành cho sinh viên trên 16 tuổi: thiết kế và nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, du lịch khách sạn. Các khoá học khai giảng tháng 9 hàng năm. Sau các khoá học trên, tuỳ vào ngành học mà sinh viên của trường được nhận vào học tại trường Đại học London và tại các trường Đại học trên khắp vương quốc Anh. Yêu cầu 5.0 IELTS.
– Chương trình Đại học đại cương (HND, Foundation Degree): Sau khoá học này sinh viên có thể đi làm hoặc học tiếp năm cuối đại học để nhận bằng cử nhân.
– Chương trình dự bị thạc sỹ : dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc có bằng cấp tương đương trong nước muốn học chương trình thạc sỹ về Thương mại quốc tế hoặc Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) hoặc MA.
– Chương trình thực tập hưởng lương : Quản trị kinh doanh; Quản lý khách sạn; Du lịch và Lữ hành; Quản lý điều dưỡng; Quản lý bán hàng; Nghệ thuật nấu ăn; Nghệ thuật làm bánh kẹo.. Đặc biệt, khoá học được thiết kế với 6-9 tháng thực tập với mức lương tối thiều ₤800/tháng.
Ngoài ra, trường còn có các khoá học tiếng Anh (từ 3 tháng – 1 năm) khai giảng quanh năm dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi nhập học chính khoá.
III. Học phí và Học bổng:

Khoá học Thời gian khai giảng Chuyên ngành Học phí Yêu cầu
Khoá tiếng anh

( 3 tháng – 1 năm)

Quanh năm £3.640/35 tuần (16h/tuần)

£4.550/35 tuần (20h/tuần

IELTS 4.5
Pre-A-levels

(2 kỳ – 1năm)

£6,000 Yêu cầu 4.5 IELTS.
A-levels

( 2năm)

£6.000/năm Học sinh trên 16 tuổi; IELTS 5.0
Dự bị đaị học

(1 năm)

Tháng 9 Kinh tế, khoa học £4.950/năm Tốt nghiệp PTTH (17 tuổi); IELTS 5.0/TOEFL 500
Cao đẳng

(18 tháng)

Tháng 9

 

Ẩm thực ( bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương) £4,900/khóa Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0
Đại học đại cương (HND, Foundation Degree): (2 năm) Tháng 9 Kinh tế, Quản lý khách sạn, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý và điều hành lễ tân khách sạn, Khoa học máy tính, Truyền thông Khóa HND: £4.950/năm

Foundation Degree: £5.500/năm

Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5

 

Cử nhân

(3 năm)

 Tháng 1,9 Quản trị và kinh doanh, Maý tính, Quản trị và  £5.500/năm Tốt nghiệp khóa International Foundation (1 năm) hoặc khóa A levels. IELTS 6.0
Khoá học dự bị thạc sỹ

( 1 năm)

₤5.500/năm TN ĐH họăc tương đương: IELTS 6.0/ TOEFL 580-600
Khoá thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý khách sạn, Tài chính kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing £7.400. Tốt nghiệp đại học; hoặc có 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5
Khoá sau đại học

(22 tháng)- Thơì gian thực tập hưởng lương 6-9 tháng

Tháng 9, 2, 7 Du lịch và lữ hành, Quản lý Khách sạn, Quản lý bếp, ẩm thực, Công tác xã hội và sức khỏe. £4.900 Tốt nghiệp cao đẳng/đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc; IELTS 5.5

>> IELTS là gì?

>> Chương trình Foundation

IV. Nhà ở: 
Trường có ký túc xá gần trường dành cho sinh viên quốc tế hoặc sinh viên sẽ cùng gia đình ngươì Anh hoặc cùng chung phòng với các sinh viên khác . Giá phòng ở ký túc xá ₤110/tuần đã bao gồm tiền điện, nước, gas và dọn phòng. Trung bình giá thuê một phòng đơn trong gia đình bản xứ là ₤130/tuần (đã bao gồm phòng riêng, ăn sáng, sử dụng chung phòng tắm, phòng khách, bếp và đồ dùng trong bếp với chủ nhà người bản xứ).

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *