SIM Group- cơ hội chuyển tiếp tới nhiều trường hàng đầu thế giới

Singapore Institute of Management (SIM) thành lập năm 1964, theo đề nghị của ủy ban phát triển kinh tế (the Economic Development Board) nhằm mục tiêu hỗ trợ cho quá trình công nghiệp hóa tại nước này.

Hiện nay, SIM là một tổ chức dẫn đầu về giáo dục trình độ cao tại Singapore gồm nhiều cơ sở chuyên biệt khác nhau như: SIM international Academy (SIM IA), SIM Global Education (SIM GE), SIMM University (UniSIM) và SIM professional Development (SIM PD).

Học viện quản lý Singapore – SIM hoạt động với sứ mệnh: tập trung phát triển khả năng quản trị, lãnh đạo của học viên, nhằm tối ưu hóa chất lượng nguồn nhân lực vượt ra ngoài khuôn khổ Singapore. Để thực hiện được mục tiêu đó, các nhà lãnh đạo SIM đã thực hiện đổi mới hợp tác quốc tế, bằng chứng là SIM hiện nay đã và đang là đối tác của nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới.

>> Danh sách những trường đại học danh tiếng là đối tác của Học viện quản lý Singapore (SIM)

Học Viện Quản Lý Singapore

Học Viện Quản Lý Singapore 

 + SIM PD cung cấp các chương trình đào tạo và tư vấn cho nhiều công ty thông qua hơn 600 hội thảo hằng năm với hơn 11,000 người tham gia.

 + SIM GE là cơ sở giáo dục đại học cung cấp chương trình học thuật chất lượng cao cho hơn 21,500 học viên, hợp tác chặt chẽ với đối tác đến từ UK, US và Australia.

 + SIM IA tập trung vào giáo dục trung học và các khóa học dự bị.

 + SIM university trước đây là SUSSSingapore University of Social Sciences, xếp thứ 6 tại Singapore.

1/ SIM và những con số thống kê ấn tượng

 Hiện nay, SIM đang là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất tại Singapapore xét trên nhiều loại tiêu chí. Hằng năm, có 20,000 học viên từ 40 quốc gia trên thế giới nhập học, trong tổng số hơn 142,000 học viên tốt nghiệp của trên 80 chuyên ngành đào tạo.

 SIM là đối tác của 10 trường đại học danh giá là : University of London; RMIT University, University of Buffalo, University of Birmingham, University of Manchester, University of Southampton, University Wollongong, University of Stirling

 Trong 8 năm liền, SIM được bầu chọn trong top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore theo AsiaOne.com

 Chứng nhận chất lượng giáo dục EduTrust được trao bởi hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE – Council for Private Education)

 Tại SIM có hơn 80 câu lạc bộ và hỗ trợ học viên trong khu học xá. Tại đây, du học sinh sẽ tìm được nơi chia sẻ niềm đam mê và làm phong phú thêm đời sống tinh thần sau giờ học. Tiêu biểu phải kể đến các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật được rất nhiều du học sinh tham gia. 

Đăng ký ngay

2/ Những lý do nên chọn SIM cho sự khởi đầu của con đường du học

 Những lý do chọn SIM cho sự khởi đầu du học

2.1/ Là lối tắt du học tại các trường hàng đầu thế giới

 SIM cung cấp lộ trình du học vô cùng thuận lợi cho du học sinh quốc tế đặc biệt là Việt Nam. Thay vì tốn một khoản chi phí không nhỏ lấy bằng A-level tại Anh, du học sinh có thể lựa chọn học tập tại SIM với học phí và chi phí sinh hoạt tương đối thấp hơn so với tại AnhMỹ. Sau khi hoàn thành khóa học tại SIM international Academy, học viên có thể lựa chọn học tiếp A-level với chứng chỉ do đại học Cambridge cấp hoặc tham gia khóa foundation tại Học viện quản lý SIM Management. Với chứng chỉ A-level được công nhận trên toàn thế giới, học viên có thể đăng ký vào tất cả các trường đại học khác mà không có bất kỳ một sự khác biệt nào so với chứng chỉ tại Anh hay Mỹ. Nếu học viên chọn nhập học tại các trường đối tác của SIM, trường sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ trong suốt quá trình trong và sau khi nhập học. Các trường đối tác cũng sẽ có những ưu đãi đặc thù dành riêng đối với những học viên này như rút ngắn thời gian học tập, học phí ưu đãi….

>> Chương trình Foundation

>> Thông tin chi tiết về chương trình A-level

 * Lộ trình học tập cho sinh viên quốc tế tại SIM:

Lộ trình học tập tại SIM

Vài nét về các trường đối tác

Quốc gia Trường Thành tích nổi bật
Australia RMIT University – Thành lập năm 1887

– Top 15 trường đại học tốt nhất Australia

– Chương trình nghệ thuật và thiết kế : top 16 thế giới và no.1 tại Australia.

– Top 36 chương trình kiến trúc tốt nhất thế giới.

– Top 100 chương trình kinh doanh tốt nhất thế giới

University of Wollongong – Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới theo Times higher education 

– Top 200 chương trình cao học tốt nhất thế giới 

– Top 300 trường tốt nhất thế giới theo Times Higher Education

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

UK

University of Warwick – Top 51 các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS world university Rankings

– Top 10 trường ĐH tốt nhất tại Anh theo The Guardian

University of Birmingham – Top 82 các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS world university Rankings

– Top 13 trường ĐH tốt nhất tại Anh theo The Guardian

– Top 25 thế giới cho các chương trình tài chính kế toán, kinh doanh, kinh tế quản trị và luật.

– Top 100 chương trình MBA đáng học nhất

University of London – Thành lập năm 1836, là một trong những trường đại học danh tiếng lâu đời nhất hành tinh.

– Hiện nay University of London có hơn 50,000 sinh viên theo học từ 180 quốc gia trên thế giới

University of Southampton – Top 87 các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS world university Rankings

– Top 20 trường ĐH tốt nhất tại Anh theo The Guardian

– Top 15 chương trình marketing tốt nhất tại Anh.

University of Stirling – Top 150 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times higher Education

– Chất lượng 5* cho chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng và hỗ trợ sinh viên theo QS World Rankings

– No.2 tại Scotland và No.4 tại Anh theo Times Higher Education

US University of Buffalo,

The State University of New York

– Top 43 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ, theo U.S News and World reports

– No.1 đại học công lập tại New York

>> Ngành Quản Trị Kinh Doanh Và Truyền Thông Tại Học Viên Quản Lý SIM, SINGAPORE (Cấp bằng bởi Đại Học Birmingham)

2.2/ Là sự thăng hoa của chất lượng giáo dục

Là một tổ chức năng động, SIM luôn cố gắng thay đổi các chương trình dạy và học của mình để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội, để thực hiện phương châm hoạt động phi lợi nhuận, vì lợi ích của cộng đồng. Để theo kịp những thay đổi của nền kinh tế và chất lượng nguồn nhân lực, trường luôn tự quản lý nghiêm ngặt về mặt chất lượng giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm và tập trung hướng đến nền giáo dục thực hành.

Bên cạnh tổ chức các chương trình học thuật chính khóa, SIM còn cung cấp nhiều cơ hội học tập mang tính toán cầu như các chương trình Summer and Winter Abroad và workshop diễn ra vào nhiều thời điểm trong năm. Tham gia các chương trình này, học viên sẽ được tham gia học tập ngắn ngày tại hơn 40 trường đại học khác nhau tại Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu… Những chuyến đi này sẽ giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm mới môi trường và văn hóa mới, phát huy những kỹ năng đời thường mà không thể phát hiện trên ghế nhà trường. Tất cả các hoạt động tại SIM đều nhằm một mục đích tạo điều kiện cho học viên thực hành trong môi trường thực tế xã hội, vượt qua những kiến thức khô khan trong sách vở.

2.3/ Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới

 Khu học xá của trường được đánh giá là hiện đại bậc nhất tại Singapore cũng như trên thế giới. Tại đây, học viên luôn có đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho học tập và sinh hoạt.

 Trang thiết bị phục vụ cho học tập: SIM có đến 18 phòng máy tính trang bị wifi miễn phí mà học viên có thể thoải mái sử dụng cho việc học cá nhân, học nhóm và cả giải trí. 65 giảng đường lớn với sức chứa lên đến 80 đến 500 học viên. 1 phòng hội nghị sức chứa đến 1600 người cùng nhiều phòng học nhỏ khác.

 Thư viện vô cùng hiện đại, có sức chứa cùng lúc 500 học viên, cùng với nhiều tài liệu, sách báo tạp chí phục vụ học tập và nghiên cứu. Không những thế, khu học xá còn có nhiều khu giả trí như quán café, nhà hàng, phòng thể thao, gym, rạp chiếu phim… 

Thư viện tại học viện SIM

2.4/ Hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp

 + Chăm sóc học viên: SIM thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể thao tập thể nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe và nuôi dưỡng kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả cho học viên. Không những thế, trường còn phát triển một mạng lưới trợ giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới mang tên: Peer Support Network, tại đây du học sinh có cơ hội kết bạn, chia sẻ những khó khăn và được giúp đỡ tận tình.

 + Hỗ trợ phát triển sự nghiệp: tại SIM có một bộ phận chuyên biệt hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Singapore. Sinh viên của trường có thể tham gia các chương trình hỗ trợ cụ thể như: Talent Develop Programme, Career Chapters, Mentorchip Programme. Các trương trình này đều liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp, tổ chức, các công ty đa quốc gia tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy hết khả năng bản thân.

 + Cơ hội tham gia các chương trình giáo dục toàn cầu: Học viên tại SIM sẽ được tham gia summer abroad tại nhiều trường đại học ngoài Singapore. Qua đó, học viên sẽ thu nhận được nhiều hơn các kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, đồng thời nuôi dưỡng ý thức về trách nhiệm cộng đồng.

3/ SIM international Academy – lấy bằng Anh quốc ngay tại Singapore

 * Vài nét về SIM international Academy (SIM IA)

 Học viện quốc tế SIM (SIM IA) là một nhánh của tập đoàn giáo dục SIM, chuyên cung cấp khóa học trong khuôn khổ chứng chỉ Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary School) từ lớp 7 đến lớp 10 cho học sinh từ 12 đến 16 tuổi . Chương trình này được thiết kế để phát triển tổi đa năng lực học tập của học viên về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nhân văn. SIM đào tạo học viên trở thành những cá nhân ham học hỏi, năng động và sáng tạo, đảm bảo phát triển cả trí năng và thể năng.

Ngoài kiến thức khô khan trong sách vở, học sinh sẽ được tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua những hoạt động tập thể, dịch vụ hỗ trợ và vô vàn chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

>> Chứng chỉ IGCSE – pathway du học ngay từ bậc phổ thông

* Cambridge IGCSE

 + Chương trình GCSE (viết tắt của General Certificate of Secondary Education) là chương trình cấp chứng chỉ trung học cơ sở được công nhận trên toàn cầu, phát triển bởi đại học Cambridge, Anh quốc. Kiến thức của chương trình GCSE được xem tương đương với lớp 10 THPT ở Việt Nam.

 + Chương trình IGCSE (International GCSE) hay GCSE quốc tế được thiết kế dựa trên chương trình GCSE Anh quốc nhưng linh hoạt hơn, phù hợp với môi trường học đặc thù tại nhiều quốc gia khác nhau. Hiện nay chương trình IGCSE đang được giảng dạy tại hơn 100 nước khắp thế giới trong đó có Việt Nam. GCSE và IGCSE có một số điểm khác biệt trong hình thức thi và đánh giá điểm. Một số môn học có ở GCSE nhưng không có ở IGCSE.

 + Học sinh được tự chọn môn học cho chương trình IGCSE: tùy vào năng lực và sở thích mỗi người mà lựa chọn các môn học phù hợp với trình độ, nguyện vọng và chuyên ngành đại học theo học trong tương lai. Thông thường Tiếng Anh, Toán và Khoa học là các môn học bắt buộc, ngoài ra học sinh cũng có thể chọn học thêm các môn khác như: Ngoại ngữ phụ, xã hội nhân văn, Công nghệ thông tin… Thêm vào đó, chương trình còn có nhiều chương học tập ngoại khóa như câu lạc bộ học tập, thể thao, tham dự các chuyến dã ngoại tới các di tích lịch sử.

 + Kết thúc khóa học IGCSE, học sinh sẽ phải vượt qua bài thi vấn đáp và viết luận. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa cũng tính vào điểm tổng kết cuối cùng. Điểm cao nhất là A+ và thấp nhất là G. Sau khi hoàn tất chương trình IGCSE, đa số học sinh sẽ tiếp tục học lên các bậc học tiếp theo như chương trình A level/ Foundation hoặc đại học. Điểm số cho chương trình IGCSE chính là điều kiện đầu vào để học các chương trình dự bị.

4/ Những lý do nên chọn SIM IA

 + Trường nội trú hàng đầu: Singapore là quốc gia tuyệt vời để học tập cho học sinh Việt Nam với những tương đồng trong chính trị và xã hội, môi trường an toàn và sạch sẽ, không có nhiều sự khác biệt về văn hóa. Trường nội trú SIM IA cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết cho học sinh trong học tập và vui chơi như: lớp học, giảng đường, phòng máy tính, thư viện, khu thể thao, gym, sân vận động, khu học tập chung…

 + Môi trường giáo dục tiên tiến: Chất lượng của hệ thống giáo dục tại Singapore đã được công nhận trên toàn thế giới theo PISA results. Điểm toán trung bình tại đây là 564 cao hơn so với Mỹ (chỉ 470). 24% học sinh tại Singapore thể hiện tốt tại các môn khoa học trong khi con số này tại các nước OECD chỉ là 8%.

 + Tạo điều kiện tối đa cho học sinh: Tất cả các môn học tại SIM IA đều được giảng dạy bằng tiếng anh theo chuẩn quốc tế với 70 môn tự chọn nhằm phát triển khả năng giải quyết vấn đề, logic và tư duy phê phán, kỹ năng giao tiếp làm việc nhóm… Học viên của SIM IA đến từ nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa khác nhau. Giáo viên luôn đặt trọng tâm vào học sinh với những Phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với học sinh Châu Á. Các giáo viên có trung bình 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, với một nửa trong số đó có bằng thạc sĩ.

Đăng ký ngay

5/ Tuyển sinh

5.1/ Yêu cầu đối với học viên tại SIM IA:

Lớp Yêu cầu về học tập Yêu cầu về tiếng anh
Lớp 7 Qua bài kiểm tra tiểu học của Singapore(PSLE-the Singapore Primary School leaving Examination) hoặc tương đương Qua bài kiểm tra tiếng Anh PSLE hoặc tương đương
Lớp 8 Hoàn thành lớp 7 của chương trình IGCSE hoặc tương đương
Lớp 9 Hoàn thành lớp 8 của chương trình IGCSE hoặc tương đương

* Học phí và học bổng

 + Học phí: S$25,000 mỗi năm, phí nội trú: S$15,000

 + Học bổng: trị gí 100% học phí dành cho những ứng viên xuất sắc tại các bậc học trước với thành tích học tập và ngoại khóa. Trường đánh giá cao ứng viên thể hiện khả năng giao tiếp, lãnh đạo mạnh mẽ.

5.2/ SIM Global education – du học Anh, Úc, Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn.

* SIM GE và những mốc son đáng kể

 + SIM GE là một phân hiệu của Singapore institute of Management (SIM). SIM GE được xếp hạng trong top10.

 + Nhiều năm liền SIM GE được công nhận là trường được ưu thích của sinh viên quốc tế theo JobsCentral Learning Survey.

 + SIM GE giành giải đồng tại Inova Awards 2011. Inova Awards là một giải thưởng quốc tế trong thiết kế sáng tạo, thiết kế nội dung và chất lượng điều hành. Giám khảo là các nhà thiết kế chuyên nghiệp, giám đốc sáng tạo và giám đốc điều hành các tổ chức từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Hồng Kông và Australia.

 + SIM GE là nằm trong top 3 tạo Singapore Experience Awards 2010 & 2011 dành cho tổ chức giáo dục tốt nhất, được công nhận bởi Singapore Tourism Board minh chức cho cam kết của SIM GE về cung cấp một trong những trải nghiệm giáo dục tốt nhất tại Singapore

 + SIM GE giành giải “Best International Marketing” trong hai năm liên tiếp 2009 và 2008, trao bởi Singapore Tourism Board (STB). Đây là giải thưởng vinh danh các tổ chức và cá nhân thành công trong việc thu hút du học sinh đến với nền giáo dục Singapore.

* Học tập tại SIM GE
 + SIM GE cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo chất lượng cao
Business Kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh, Kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, quan hệ quốc tế, quản trị chuỗi cung ứng, quản lý, marketing, chính sách công, thể thao…
Nghệ thuật và khoa học xã hội Truyền thông, kinh tế, giao dịch quốc tế, tâm lý học, xã hội học…
IT và khoa học máy tính Creative computing, bảo mật hệ thống, công nghệ thông tin, đa phương tiện…
Khóa học đặc biệt Thiết kế truyền thông

 + Học bổng và học phí

Trường cung cấp đến 35 suất học bổng trị giá $500,000 mỗi năm trong đó bao gồm 100% học phí, phí học tập, sách vở cho cả khóa học.

Học phí cho khóa 6 tháng S$5,584 hoặc khóa 15 tháng S$11,770

 + Chuyển tiếp tới những trường đại học danh tiếng

Lộ trình học tập cho học sinh lớp 11 và 12:

Du học sinh đang theo học hoặc đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam sẽ được tham gia một khóa học Foundation kéo dài 6 tháng tại SIM GE. Sau đó sẽ được lựa chọn nhập học SIM diploma trước khi chuyển tiếp đến các trường đối tác của SIM.

>> Giới thiệu chương trình Diploma

Đối với du học sinh tại SIM IA (SIM internamtional Academy) đã hoàn thành khóa Cambridge IGCSE có thể lựa chọn học A-level hoặc dễ dàng chuyển thẳng học khóa Foundation tại SIM GE.

lộ trình học tập SIM

+ Yêu cầu nhập học

 Thành tích học tập: hoàn thành THPT tại Việt Nam với trung bình môn tối thiểu 6.5/10

 Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL tối thiểu 550 (paper-based), 79(iBT); IELTS 5.5; SAT tối thiểu 550(đọc và viết); PTE tối thiểu 42/100

 Cơ hội cho học viên SIM phát triển bản thân và sự nghiệp: SIM thành lập riêng một trung tâm giúp đỡ sinh viên trong tìm kiếm cơ hội việc làm và khởi nghiệp mang tên Career Connect. Tại đây, học viên của SIM sẽ được hỗ trợ tham gia nhiều chương trình tổ chức hàng tháng gặp gỡ nhà tuyển dụng. SIM cũng giúp đỡ sinh viên tìm kiếm các chương trình thực tập ngay cả khi du học sinh về nước.

Đăng ký ngay

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *