Học viện quản lý SIM, Singapore

Học viện quản lý SIM – Học viện Chuyên Nghiệp và Đẳng Cấp số 1 tại Singapore

Học Viện Quản Lý Singapore (SIM) là nơi cung cấp các giải pháp lớn nhất và toàn diện nhất về đại học tư nhân và cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Singapore. SIM hiện đang có chương trình Học bổng trị giá 100% học phí dành cho các khóa Cử nhân.

Theo đó, các bạn HS-SV của SIM GE đăng kí chương trình Cử nhân của các trường Đại học đối tác sẽ có cơ hội nộp đơn xin Học bổng 100% học phí (35 suất tổng cộng). Nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên hồ sơ học bạ/bảng điểm và các thành tích văn-thể-mỹ hoặc ngoại khóa của ứng viên cho chương trình Học bổng.

học viện quản lý sim - singapore

Học viện Quản lý Sim, Singapore

SIM GE cung cấp hơn 50 chương trình từ Diploma, Cử nhân và sau Đại học với nhiều ngành nghề như: Kế toán, Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính-Ngân hàng, Công nghệ thông tin-Phát triển games, Quản trị khách sạn, Khoa học xã hội, Quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng và hậu cần… với các kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 8, 10 hằng năm. Đối tác đào tạo của SIM GE bao gồm các trường danh tiếng như Đại học Wollongong & Đại học RMIT (Úc); Đại học Luân Đôn, Đại học Birmingham, Đại học Sheffield & Đại học Warwick (Anh); Đại học Stirling (Scotland); Đại học Buffalo, thuộc Đại học công lập New York (Hoa Kỳ) và Viện Quản lí Khách Sạn Quốc tế (Thụy Sĩ). Hiện tại, SIM đang cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành Engineering Business ManagementSupply Chain & Logistics Management. Chương trình này được kết hợp đào tạo bởi trường Đại học Warwick (Anh quốc) và Học Viện Công Nghệ Sản Xuất Singapore (Singapore Institute of Manufacturing Technology – SIMTech).

Học viện quản lý Singapore SIM được biết đến với tên SIM GLOBAL EDUCATION (SIM GE) gồm 4 phân nhánh: SIM Global Education, Đại học tư thục SIM, SIM Professinal DevelopmentSIM Membership Services. Được thành lập năm 1964 bởi tổng cục phát triển kinh tế Singapore và là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Singapore, SIM cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao tại các tập đoàn kinh tế lớn tại Singapore và trên toàn thế giới. Với bề dày hơn 45 năm, SIM GE hiện có khoảng 23.000 SV đang theo học tại trường, trong đó bao gồm gần 2.500 SV quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới. SIM GE được biết đến như là một trong những học viện tư thục lớn nhất ở đảo quốc sư tử cũng như khu vực Đông Nam Á, không chỉ là trường lớn nhất, đông giảng viên, SV nhất, liên kết với nhiều trường Đại học danh giá của Anh, Mỹ, Úc mà từ chính những phản hồi của các lớp SV sau khi tốt nghiệp ra trường. SIM GE cũng là 1 trong số các trường tư thục đầu tiên được nhận Chúng chỉ EduTrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (Council for Private Education). Cùng với những cống hiến và nỗ lực hết mình, SIM GE đã nhận được những giải thưởng vinh dự như “Trường tư thục tốt nhất – The Best Private School” ở Singapore trong khuôn khổ Giải thưởng AsiaOne People’s Choice Awards 2013. SIM GE đã nhận giải thưởng này trong suốt 5 năm liền (2008-2013). Với vinh dự này, nhà trường đã được mời đến The Hall Of Fame tại Lễ kỷ niệm củaAsiaOne People’s Choice Award. Năm nay, danh hiệu “The Hall of Fame” được trao tặng lần thứ nhất dành cho đơn vị chiến thắng giành giải thưởng trong suốt 5 năm liền. Điều này khẳng định, thương hiệu SIM GE đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng khi xem xét về giáo dục bậc Đại học ở Singapore.

>> Danh sách trường đại học danh tiếng hợp tác với Học viện quản lý Singapore (SIM)

sinh viên trường sim - singapore

Lễ tốt nghiệp của Sinh viên Học viện Quản lý Sim, Singapore

Thành tích tốt nghiệp của SV tại SIM GE năm học 2012:

• SV ngành Kinh tế, Quản trị, Tài chính và Khoa học xã hội tốt nghiệp hạng ưu: 157 toàn thế giới, trong đó gồm 94 là của SIM.

• SV ngành Máy tính và Hệ thống thông tin hạng ưu : 16, trong đó gồm 10 của SIM

• SV chương trình Diploma for Graduates đạt điểm xuất sắc: 8, trong đó gồm 1 của SIM

• SV chương trình Diploma in Economics đạt điểm xuất sắc: 23 trong đó gồm 15 của SIM

>> Giới thiệu chương trình Diploma- dự bị đại học

Đối với SV Việt Nam, SIM GE là một lựa chọn hết sức lý tưởng. Học hết chương trình phổ thông trung học, các bạn HS-SV chỉ mất ba năm học tập ở SIM để lấy được một bằng Cử nhân do các trường đối tác liên kết có uy tín thế giới cấp. Lựa chọn này giúp SV tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với học tập tại Anh, Úc, Mỹ… Bên cạnh đó, SV Việt Nam cũng rất dễ thích nghi với mội trường sống và nền văn hóa mới ở Singapore.

Tỉ lệ SV tốt nghiệp tại SIM tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên như sau:

• SV tốt nghiệp chương trình RMIT: 88.7%

• SV tốt nghiệp chương trình University of London: 89.8%

• SV tốt nghiệp chương trình University of Birmingham: 87.1%

• SV tốt nghiệp chương trình University at Buffalo (UB): 89.6%

• SV tốt nghiệp chương trình University of Wollongong: 80.0%

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *