Đại học Wollongong (University Of Wollongong)

Đại học Wollongong (University Of Wollongong)

Đại học Wollongong(University of Wollongong – UOW), được thành lập vào năm 1951, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở thành phố Wollongong, New South Wales, Australia, cách Sydney khoảng 80 km về phía nam.

Trong Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS dựa trên kết quả Khảo sát sinh viên tốt nghiệp bởi các nhà tuyển dụng, sinh viên UOW được xếp vào nhóm 100 trường đại học đứng đầu thế giới trong 8 năm liên tiếp.

trường wollongong

Trường đại học Wollongong(University of Wollongong – UOW)

ĐẠI HỌC WOLLONGONG NẰM TRONG 2% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Luôn đạt thành tích xuất sắc về học thuật.

UOW là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, UOW đã tạo dựng danh tiếng trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và chất lượng giảng dạy nổi bật. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới xếp UOW trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và UOW luôn cố gắng vươn tới vị trí cao hơn mỗi ngày.

GOOD UNIVERSITIES GUIDE XẾP UOW LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU VỀ TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC TẠI ÚC

UOW không chỉ đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên còn có các trưởng môn cấp quốc gia và quốc tế. Chất lượng giảng dạy cao tại UOW đã đưa UOW trở thành trường đại học hàng đầu về trải nghiệm giáo dục trong Good Universities Guide.

NHIỀU SINH VIÊN HOÀN THÀNH VIỆC HỌC CỦA MÌNH TẠI UOW HƠN SO VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC CỦA ÚC

UOW nổi tiếng với dịch vụ hỗ trợ xuất sắc dành cho sinh viên. Dịch vụ hỗ trợ là một trong những nhân tố giúp UOW duy trì được số lượng sinh viên cùng với kết quả học tập cao. Nói cách khác, có nhiều sinh viên hoàn thành việc học của mình và tốt nghiệp tại UOW hơn so với các trường đại học khác của Úc.

UOW ĐƯỢC XẾP TRONG NHÓM 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ TỶ LỆ SINH VIÊN TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Các sách hướng dẫn và bảng xếp hạng chứng minh rằng sinh viên tốt nghiệp của UOW không chỉ có nhiều triển vọng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, mà họ còn nhận được mức lương khởi điểm cao. UOW cung cấp các dịch vụ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Trung Tâm Việc Làm. Trung Tâm Việc Làm có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Làm Việc cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

VIỆC HỌC TẬP TẠI UOW CÓ CHI PHÍ HỢP LÝ

Học tập tại nước ngoài là một khoản đầu tư đáng kể. Mặc dù Wollongong chỉ mất 90 phút đi tàu từ Sydney, chi phí sinh hoạt lại thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở cho các mức ngân sách khác nhau, bao gồm cả chỗ ở do trường đại học quản lý, ở tại nhà dân và thuê chỗ ở riêng. Sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.
Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được các bảng xếp hạng quốc tế công nhận.THÔNG TIN & SỐ LIỆU VỀ UOW ÚC

24.500 sinh viên
5.500 sinh viên quốc tế
143 quốc tịch
476 bằng cấp đào tạo
1951 – Năm UOW được thành lập
106.219 cựu sinh viên

 Các khóa học

UOW cung cấp các khóa học đa dạng ở 5 khoa đào tạo: Kinh Doanh; Kỹ Thuật và Khoa Học Thông Tin; Luật, Nhân Văn và Nghệ Thuật; Khoa Học, Y Khoa và Y Tế; và Khoa Học Xã Hội.

  • Bậc Đại học
  • Bậc Cao học
  • Bậc Cao học: Nghiên cứu
  • Các khóa học tiếng Anh và dự bị tại UOW College

trường Wollongong, Australia

Trường Wollongong, Australia

 BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ     

Sau khi hoàn thành khóa học ở cấp cử nhân (còn gọi là Bậc đại học), sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân (sau 3 hoặc 4 năm học) hoặc cử nhân danh dự (4 năm). Học cử nhân danh dự cũng là cơ hội để sinh viên tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh của UOW.

UOW cung cấp trên 50 chương trình lấy hai bằng song song (4,5 tới 5,5 năm).  Một số loại bằng cho phép có hai chuyên ngành trong một bằng, ví dụ như Cử Nhân Thương Mại (Marketing & Kinh Tế) hay Cử Nhân Nghệ Thuật (Lịch Sử & Chính Trị).

Đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, UOW có một số chương trình Dean Scholar và Cử nhân Nâng cao. Trải nghiệm học tập tại UOW sẽ càng thú vị hơn khi sinh viên tham gia chương trình trao đổi quốc tế qua một học kỳ tại một trong 190  trường đại học đối tác của UOW trên khắp thế giới.

Bạn đã hoàn thành Trung Học?

Chương trình Đầu Vào Ưu tiên cho phép các sinh viên đạt kết quả cao đảm bảo được ghi danh trong chương trình lấy bằng Cử Nhân tại UOW trước khi kết quả học tập cuối cùng được công bố.  Bạn có thể được tiếp nhận nhập học vô điều kiện dựa trên kết quả học Trung Học sơ bộ hoặc kết quả học tập dự đoán. UOW thậm chí còn có thể cung cấp cho bạn học bổng vô điều kiện dựa trên kết quả xuất sắc của bạn ở những năm cuối trung học.

 CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sau khi hoàn thành bậc cao học, sinh viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ (1-2 năm). Rất nhiều chương trình  bậc thạc sĩ hoặc các chương trình kết hợp được thiết kế thành chương trình học hai năm.

Bạn có thể tham gia chương trình học lấy bằng thạc sĩ khi có bằng cử nhân của Úc hoặc của nước ngoài. Nếu bằng Cử Nhân của bạn không được công nhận tại Úc, hoặc nếu bạn có chứng chỉ hay chứng chỉ nâng cao và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực có liên quan, bạn vẫn có thể tham gia chương trình thạc sĩ thông qua chương trình học lấy chứng chỉ tốt nghiệp (1 năm) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (1 học kỳ).

Nhiều chương trình cao học của UOW cung cấp giấy chứng nhận của các tổ chức chuyên nghiệp.  Điều này đảm bảo rằng bằng cấp của bạn được công nhận trên tầm quốc tế.

trường wollongong

 BẬC CAO HỌC: NGHIÊN CỨU

Là một tổ chức chuyên sâu về nghiên cứu, UOW tiến hành nghiên cứu tại từng Khoa và Trường của mình, đặc biệt chú trọng vào các lĩnh vực được xác định là thế mạnh nghiên cứu trong Trường Đại Học.

UOW cung cấp nhiều chương trình cao học qua nghiên cứu khác nhau bao gồm Thạc Sĩ Triết Học (2 năm), Tiến Sĩ (3 năm) Tiến Sĩ Kết Hợp (4 năm) và tại một số khoa và trường còn có chương trình Tiến Sĩ Chuyên Ngành (3 năm). Trọng tâm của chương trình lấy bằng nghiên cứu là một luận văn  với những đóng góp  mới vào lĩnh vực nghiên cứu đã được lựa chọn.

 UOW COLLEGE

UOW College cung cấp các chương trình Học Dự Bị và Học Tiếng Anh để chuẩn bị sẵn sàng cho việc nhập học và học tập tại UOW. Trường Cao Đẳng được đặt tại Khu Trường Chính của UOW, vì vậy sinh viên đang theo học tại UOW College có thể sử dụng tất cả cơ sở vật chất tuyệt vời của UOW, bao gồm thư viện, các dịch vụ hỗ trợ và các khu nội trú.

Các chương trình học

Sinh viên quốc tế học lấy Chứng Chỉ hay Học Dự bị tại UOW College.

Các chương trình tiếng Anh

UOW College giảng dạy các chương trình luyện thi Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học Thuật và Luyện thi IELTS. Đây là TrungTâm Khảo thí IELTS Chính thức . UOW College còn tổ chức các chuyến thăm quan theo nhóm, kết hợp với việc học tiếng Anh, các hoạt động giải trí và cung cấp dịch vụ ở trọ tại nhà dân.

Yêu cầu nhập học

– Chứng chỉ cao học: IELTS 6.0
– Thạc sĩ IELTS 6.5
– Cử nhân IELTS 6.0

IELTS là gì?

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ);

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *