Du học Anh: Birmingham City University

Du học Anh: Birmingham City University

Đại học Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này.

Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Vương quốc Anh sau London – nổi tiếng với những địa danh lịch sử, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những nhà hàng và những khu mua sắm giải trí. Với cuộc sống văn hoá phong phú, môi trường âm nhạc, giải trí và nghệ thuật đầy ấn tượng, phương tiện đi lại thuận tiện, cuộc sống sôi động… Birmingham là một trong những địa điểm hấp dẫn lý tưởng đối với các sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Birmingham City được thành lập vào năm 1943 trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của đất nước này. Trường đã đầu tư hàng trăm triệu bảng Anh để xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và đời sống của sinh viên và giảng viên.

 Birmingham city university

Đại học Birmingham City – trường Đại học hiện đại nhất của Vương Quốc Anh

Đại học Birmingham có khu học xá tại Edgbaston và Selly Oak hằng năm chào đón hơn 25.000 sinh viên đến học tập và nghiên cứu, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia và hơn 300 khóa học các chuyên ngành cho các sinh viên lựa chọn.

Sinh sống và học tập tại Birmingham sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm cuộc sống hết sức thú vị, đầy màu sắc văn hóa đa dạng tại một thành phố du lịch nổi tiếng này. Birmingham là thành phố tập trung hơn 1 triệu dân sinh sống, họ đến từ các nền văn hóa, các dân tộc khác nhau, cùng tạo nên một không gian văn hóa đa sắc màu, điều này tạo nên sự độc đáo từ nét kiến trúc đến văn hóa ẩm thực của con người nơi đây.

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Birmingham City

 • Xếp thứ 5 ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu (theo đánh giá của Chính phủ Anh)
 • Là thành viên sáng lập Universitas 21 – mạng lưới quốc tế danh tiếng với 23 trường đại học dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại 15 quốc gia trên thế giới
 • Xếp thứ 99 theo bình chọn của The Times Good University Guide 2018
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến với sự đầu tư lên tới hàng trăm triệu bảng Anh mỗi năm
 • Nhiều khóa học trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực được trường đào tạo, phù hợp với mọi kế hoạch học tập của sinh viên
 • Trường có các khóa hướng nghiệp, liên kết với các ngành để tạo điều kiện đến mức tối đa cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế tại Anh Quốc
 • 90% sinh viên đại học của trường tìm được việc làm hoặc tiếp tục học sau tốt nghiệp (theo khảo sát DLHE 2017/18)

Khu học xá của trường

Trường hiện tại có ba cơ sở đào tạo tại 3 khu vực khác nhau trong thành phố khác nhau đó là: The City North Campus, City Centre Campus, City South Campus

City North Campus: Đây là ngôi nhà của các khóa học trong lĩnh vực giáo dục. Cơ sở đào tạo này nằm về phía bắc của trung tâm thành phố 3 dặm, bạn có thể đi tàu hoặc các tuyến buýt từ Perry Barr là có thể đến nới. Tại đây, an toàn cho sinh viên được trường đặt lên trên cao nhất, mạng lưới an ninh 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ và luôn gián sát bởi hệ thống Camera tại phòng điều khiển an ninh. Trường cũng đã đầu tư 8,5 triệu bảng anh cho cơ sở vật chất ở đây với trung tâm thể thao, phòng học, thư viện… Sinh viên có thể trải nghiệm tốt nhất tại cơ sở đào tạo này.

City north campus birmingham

City North Campus

City Centre CampusĐây là cơ sở được đầu tư mạnh mẽ từ trường với sự phát triển của Eastside Birmingham lên tới hàng triệu đô. Khu học xá này được cấu tạo từ 2 tòa nhà chính là Millennium Point và The Parkside Building. Millennium Point là nơi có các khóa học của Khoa máy tính, Kỹ thuật và Môi trường xây dựng, Birmingham School of Acting của trường. Parkside Building lại là ngôi nhà của các chương trình trong Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông. Đây đây, sinh viên sẽ cảm nhận được toàn bộ những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến của trường trang bị cho việc học tập và sinh sống.

City South CampusCity South Campus năm ở Edgbaston, phía nam của Trung tâm thành phố, là nơi có các khóa học y tế và chăm sóc xã hội. Sinh viên được học trong các thiết lập thực tế nhất (từ vào bệnh viện để sinh nở đến tình huống xạ trị ảo). Cơ sở này được nhà trường đầu tư hơn 30 triệu bảng Anh và đã dành được giải thưởng kiến trúc từ Hội đồng thành phố vào năm 2007. Tại đây, các phòng dạy, thư viện, trung tâm thực hành, bệnh viện thực nghiệm, các quán café… đều có để phục vụ sinh viên tốt nhất

 City South campus birmingham

City South Campus

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại, trường có thế mạnh ở nhiều chuyên ngành khác nhau: Du lịch khách sạn, Quy hoạch cảnh quan và đô thị, Thể thao (nhóm 5 trường hàng đầu Anh quốc), Y, Nha khoa, Chính sách xã hội, Vật lý (nhóm 10 trường hàng đầu Anh quốc), Kinh tế, Luật, Xây dựng, Công nghệ thông tin…(nhóm 20 trường hàng đầu Anh quốc)… Các chương trình học trường đào tạo:

 • Dự bị Đại học
 • Chương trình Cử nhân
 • Dự bị Thạc sỹ
 • Chương trình Thạc sỹ

 HỌC PHÍ

Dự bị ĐH 2 kỳ: 12,000
Dự bị ĐH 3 kỳ: 17,000
Cao đẳng: 12,000 – 13,000
Đại học: 12,000 – 19,500
Dự bị thạc sỹ 2 kỳ: 8,500 – 12,000
Dự bị thạc sỹ 3 kỳ: 17,000
Thạc sỹ: 12,000 – 22,000

>> Chương trình Foundation

Chi phí sinh hoạt: £7,500

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Dự bị đại học: Học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 5.5
 • Đại học: Học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 6.0(điểm thành phần ≥ 5.5)
 • Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5
 • Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.0  (điểm thành phần ≥ 5.5)
 • Kỳ nhập học: kỳ tháng 2,tháng 5 (đối với khóa Đại học), tháng 6 (đối với khóa Sau Đại học), tháng 9 hàng năm

>> IELTS là gì?

HỌC BỔNG

Hiện tại, trường đang có nhiều xuất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thành tích hoạt động xã hội… Trường hiện đang cung cấp học bổng £500 – £2,000 cho sinh  viên quốc tế chuyển tiếp từ khóa học đại học lên các khóa học nâng cao.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *