Du học ngành công nghiệp sáng tạo, lựa chọn khôn ngoan của thời đại

Du học ngành công nghiệp sáng tạo

Nếu còn đang cân nhắc không biết chọn con đường nào trong tương lai. Đừng ngại ngần tham gia ngay hội thảo du học công nghiệp sáng tạo tại Úc, nơi mọi câu hỏi đều tìm được câu trả lời.

 

Thu nhập đầu bảng nhờ ngành công nghiệp sáng tạo

Chúng ta đang đứng tại ngưỡng cửa một kỷ nguyên mới của thay đổi  và của khoa học công nghệ. Nếu bạn lo lắng về việc robot sẽ soán ngôi con người trong tương lai thì đã đến lúc đầu quân cho ngành công nghiệp sáng tạo rồi. Tuy mới mẻ nhưng ngành này đã dần trở thành lối thoát cho giới trẻ trong thời đại hiện nay.

Vậy ngành công nghiệp sáng tạo là gì? Ngành công nghiệp sáng tạo là một ngành mới xuất hiện trong thế kỷ 20 bao gồm các lĩnh vực như: quảng cáo và marketing, kiến trúc, nghề thủ công, thiết kế (đồ họa, thời trang), phim ảnh, truyền hình, video, tin học, văn học, xuất bản, âm nhạc, game, thể thao….

Hội thảo Du học Úc

Công nghiệp sáng tạo đang đóng góp 7% GDP toàn cầu. Với các nước phát triển như Australia, tỷ lệ này là hơn lên đến 11%. Cơn khát nhân lực của ngành này cũng ngày một bành trướng và dự đoán sẽ tiếp diễn trong ít nhất 5 năm tới. Điều này có nghĩa là đây là thời điểm vàng để theo học ngành công nghiệp sáng tạo. Vì một khi ra trường, bạn sẽ đứng ngay trong thời điểm lý tưởng với cơ hội việc làm rộng mở hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, đây còn là một trong những ngành mang lại thu nhập cao nhất và khó có thể thay thế bằng máy móc.

Làm việc tại Úc thu nhập cao nhất thế giới

Mọi người như đã quen với thông tin rằng Mỹ hay một số nước Bắc Âu sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước đứng đầu thế giới. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Những thống kê này chưa nói lên điều gì cả. Là một du học sinh, bạn nên quan tâm đến mức lương tối thiểu tại quốc gia bạn theo học. Bởi bạn chưa có kinh nghiệm cũng chưa đủ trình độ, vậy thì mức lương tối thiểu bạn có thể đạt đuọc là bao nhiêu?

Dưới đây là thống kê mức lương tối thiểu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và bất ngờ Úc được gọi tên là quốc gia lý tưởng nhất.

Bảng thống kê mức lương tối thiểu

16.88 USD/ giờ là mức lương ít nhất mà tất cả mọi người làm việc trên đất Austrlia nhận được bất kể bạn là ai và làm công việc gì. Mức này gấp đôi tại Mỹ hay Canada. Bất ngờ nhưng là lại là sự thật, sinh viên làm việc tại Úc đạt được thu nhập trong mơ so với kể cả lao động có trình độ tại các quốc gia khác.

Tất cả sinh viên quốc tế đến Australia đều được phép làm việc 20h/ tuần. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được đến 30 triệu/ tháng. Ấn tượng hơn nếu làm các công việc sáng tạo với mức lương cao hơn nhiều.

Hội thảo du học ngành công nghiệp sáng tạo tại Úc

Thông tin hội thảo

Thời gian: 13h30 đến 15h ngày thứ năm, 27/09/2018

Địa điểm: Văn phòng công ty Nhật Anh-AVI, tầng 26 toà nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung chương trình: Giám đốc phát triển công nghiệp sáng tạo ông Ben Bawden sẽ cung cấp lộ trình chính xác nhất để đạt được thành công trong ngành và có mức thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra công ty còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn tham gia chương trình. Đặc biệt những suất học bổng giới hạn, trị giá 25% học phí trong 3 năm liên tiếp dành cho học sinh nộp hồ sơ ngay tại buổi hội thảo. Đối với những bạn muốn nhận học bổng vui lòng mang theo hồ sơ bao gồm:

– Chứng nhận kết quả học tập: bảng điểm, bằng tốt nghiệp, học bạ

– Chứng chỉ ngoại ngữ nếu có

– Chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khoá nếu có.

Chuyên viên công ty sẽ hỗ trợ sửa bài luận cá nhân như mong muốn giúp các bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng nhất có thể.

Đại học công nghệ QUT, cái nôi giáo dục sáng tạo

Đại học công nghệ Queenland trên con đường phát triển rực rỡ đã trở thành ngôi trường duy nhất của Úc được công nhận bởi đồng thời 3 hiệp hội AACSB, AMBA, EQUIS (những tổ chức danh giá nhất trên toàn thế giới). Điều này có nghĩa là tấm bằng bạn giữ trong tay thực sự rất quyền lực, đại diện cho chất lượng giáo dục tuyệt vời tại đây.

Học ngành Công nghiệp sáng tạo tại QUT

Đại học công nghệ Queensland (QUT)

Ngoài ra hàng năm QUT được nhận nhiều tài trợ nhất từ chính phủ và các tổ chức công nghiệp trong nhóm các trường đại học trọng điểm. Đây là cơ hội với sinh viên của trường có thể được tham gia nhiều dự án tích luỹ kinh nghiệm thậm chí thu nhập ngay trên ghế nhà trường.

Là một trường đại học trẻ luôn hướng tới sinh viên, trường chú trọng và các hoạt động hỗ trợ và phát triển như giáo viên hướng dẫn, thư viện và công nghệ cung cấp thông tin, các trung tâm nghiên cứu sinh viên, các hỗ trợ tài chính (bao gồm các chương trình học bổng giá trị cao)

Trở lại với nhân vật chính của buổi hội thảo. Hiện nay tại QUT đang đào tạo nhiều ngành sáng tạo bao gồm:

– Công nghệ Sáng tạo

– Truyền thông và đa phương tiện

– Báo chí

– Thiết kế

– Kinh doanh / Công nghiệp sáng tạo

– Kinh doanh/ Báo chí

– Công nghiệp Sáng tạo/ Công nghệ Thông tin

– Kinh doanh/ Truyền thông và đa phương tiện

Chương trình học ngành công nghiệp khoa học tại trường đa dạng và mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra ngành truyền thông và đa phương tiện của trường đứng thứ 2 tại Australia và bậc 24 trên tòan thế giới. Tốt nghiệp với tấm bằng danh giá tại QUT là bạn đã có được đòn bẩy vững chắc cho sự nghiệp thăng hoa trong tương lai.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *