Học bổng toàn phần trường Quốc tế Hwa Chong Singapore

Trường Quốc tế Hwa Chong (HCIS) là thành viên của gia đình trường học Hwa Chong danh tiếng, có sức mạnh cốt lõi từ truyền thống giáo dục xuất sắc và hoạt động từ thiện hàng thế kỷ. Hwa Chong thể hiện giá trị cho đi bằng những suất học bổng toàn phần hàng năm.

I. Giới thiệu trường Trung học hệ Tú tài quốc tế Hwa Chong

Trường Hwa Chong cung cấp chương trình giảng dạy tích hợp kéo dài sáu năm nhằm chuẩn bị cho học sinh lấy Bằng Tú tài Quốc tế (IB) vào năm thứ sáu (tương đương Lớp 12). Với môi trường học tập sôi nổi và năng động, HCIS sẵn sàng cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tích cực và phong phú bắt nguồn từ truyền thống sâu sắc và quan điểm định hướng quốc tế. Cộng đồng trường học luôn quan tâm với vô số chương trình và hoạt động hỗ trợ cho việc theo đuổi học tập, khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách của học sinh.

Trong những năm qua, HCIS rất tự hào vì đã đào tạo được nhiều sinh viên tốt nghiệp tài năng và thành công theo cách riêng của họ. Thành tích đào tạo xuất sắc của chúng tôi trong Chương trình Tú tài Quốc tế đã mang lại cho học sinh bàn đạp để vào các trường cao đẳng và đại học mà các em lựa chọn.

Học sinh được tiếp xúc với nhiều hoạt động ngoài trời giúp nâng cao năng lực và đưa các em ra khỏi vùng an toàn của mình. Thông qua những trải nghiệm này, các kỹ năng sống quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo và khả năng phục hồi được nuôi dưỡng. Thông thường, những trải nghiệm này mang lại những kỷ niệm lâu dài về cuộc sống học đường của các em ở HCIS và sẽ được nhắc đến trong những năm tới.

Trường Quốc tế Hwa Chong Singapore

Trường Quốc tế Hwa Chong Singapore

II. Ký túc xá trong khuôn viên trường Hwa Chong

Là trường quốc tế địa phương duy nhất có ký túc xá trong khuôn viên trường, chúng tôi nỗ lực tạo ra một môi trường thuận lợi và hướng đến cộng đồng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và cơ sở vật chất được trang bị tốt thúc đẩy sự phát triển nhân cách và nhấn mạnh năng lực đa dạng của học sinh nội trú ngoài thành công trong học tập.

Tại Khu nội trú HCIS, sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển cá nhân, đồng thời nuôi dưỡng tinh thần quốc tế cho các học sinh nội trú trong một cộng đồng an toàn và chu đáo.

Học sinh nội trú của chúng tôi được cung cấp chất lượng chăm sóc tốt nhất bởi Nhân viên phụ trách học sinh nội trú của chúng tôi, những người áp dụng cách tiếp cận gần gũi và hỗ trợ để thúc đẩy sự phát triển toàn diện ở học sinh, cho phép các em phát triển thành những cá nhân có kỷ luật, có trách nhiệm và kiên cường, không chỉ hành động liêm chính và chính trực, liên tục theo đuổi sự xuất sắc nhưng cũng học cách tôn trọng và nuôi dưỡng tình bạn lâu dài với những người thuộc các quốc tịch khác nhau thông qua việc sống và chia sẻ cùng nhau.

3. Học bổng toàn phần trị giá 4 tỷ đồng cho 3 năm hệ tú tài IB

Không chỉ biết đến là một ngôi trường giáo dục toàn diện, Hwa Chong International School còn thể hiện giá trị cho đi thông qua những suất học bổng toàn phần hàng năm.

Trường dành học bổng toàn phần 100% full học phí và ăn ở trong suốt 3 năm học chương trình hệ tú tài IB tại trường. Trị giá học bổng lên tới 213.000 SGD tương đương 4 tỷ VNĐ cho học sinh tài năng Việt Nam.

🌈 Điều kiện ứng tuyển:

– Sinh năm 2009 hoặc 2008.

– Đã hoàn thành lớp 9 hoặc tương đương

– Có thành tích học tập tốt và kỹ năng lãnh đạo nổi trội.

– Đã tham gia các cuộc thi cấp Thành phố, Quốc gia hoặc Quốc tế (Ở bất kỳ lĩnh vực thuộc văn hóa, thể thao, nghệ thuật) là một lợi thế.

📅 Thời gian nhận hồ sơ: 25/05/2024 – 15/07/2024

 • Ngày thi học bổng viết: 26/07/2024
 • Ngày phỏng vấn: 27/07/2024
 • Ngày thông báo kết quả: 05/08/2024
 • Thời gian nhập học: Tháng 1/2025
 • Môn thi: Tiếng Anh, Toán, Vật Lý

Cách thức nộp hồ sơ

 1. Nộp hồ sơ ONLINE tại đây: https://forms.gle/wGxar8Ztj6N8RAcY6

hoặc

 1. Nộp hồ sơ qua email: tranbich@avi.edu.vn

Hồ sơ gồm có:

 • Đơn xin học bổng (Link tải đơn: https://pdf.ac/1AMpc1 )
 • Hộ chiếu hoặc Căn cước công dân
 • Giấy khai sinh
 • Kết quả học tập cấp 2 và chứng nhận ngoại khóa (nếu có)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

*Lưu ý

 • Hồ sơ ứng viên sẽ được xem xét trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ ứng viên. Hồ sơ đạt sẽ được liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để sắp xếp thi tuyển và phỏng vấn.
 • Hồ sơ vượt qua vòng sơ loại để vào vòng thi tuyển cần nộp Phí hành chính và Phí Đăng ký dự thi học bổng 763 SGD.

*Note: Học sinh trúng tuyển dành được học bổng sẽ được hoàn lại Phí Hành chính 708.5 SGD.

Công ty Tư vấn du học AVI vinh dự là Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường Quốc tế Hwa Chong Singapore tại Việt Nam. Hãy liên hệ với AVI để có được sự hỗ trợ tốt nhất trên con đường chinh phục học bổng giá trị của Hwa Chong.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *