HỌC BỔNG 30.000 USD ĐẠI HỌC MANHATTAN – NGUYỄN PHAN MỸ TRÂN

học hổng Manhattan

Hôm nay, Nhật Anh Avi rất vui khi nhận được thông tin bạn Mỹ Trân đã xuất sắc nhận học bổng từ Đại học Manhattan. Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng Mỹ Trân mà còn là niềm tự hào, hãnh diện của gia đình, bạn bè, người thân của bạn. Sự cố gắng trong học tập của Trân cùng sự hỗ trợ hết mình của độ ngũ xử lý hồ sơ tại Nhật Anh Avi trong suốt thời gian qua đã đạt được thành quả xứng đáng.  học hổng Manhattan

Xin cảm ơn quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng Nhật Anh Avi. Chúc Mỹ Trân hoàn thành tốt giấc mơ của mình. Phía trước sẽ còn nhiều thử thách, hãy giữ vững niềm tin và theo đuổi đam mê đến cùng nhé!

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Mỹ, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

• Tư vấn du học Mỹ miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
  • Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
  • Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;
  • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;
  • Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Mỹ , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Mỹ,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)
  • Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
  • Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Mỹ.

Liên hệ ngay hotline để được tư vấn rõ ràng nhất: 097 11 99 555!