Làm thế nào để giành học bổng từ đại học danh giá Australia.

Với mục đích lan toả mạnh mẽ thông điệp sáng tạo đến với thế giới, đại học công nghệ Queenland (QUT) dành tặng nhiều suất học bổng trị giá hơn 500 triệu. Tham gia hội thảo tới đây để được ưu tiên trong xét tuyển.

Thông tin học bổng

Ứng viên đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng trị giá 25% học phí tối đa lên tới 30,000 AUD (tương đương với 510 triệu VND) cho 3 năm học cử nhân tại trường. Học bổng cũng dành cả cho bậc cao học.

Điều kiện xét học bổng: Điểm trung bình môn lớp 12 tối thiểu 8.5/10. Học bổng sẽ được xét duyệt tự động khi học sinh duy trì kết qủa học tập trong thời gian học tập tại trường.

Học Bổng áp dụng cho các chuyên ngành:

– Công nghệ Sáng tạo

– Truyền thông và Đa phương tiện

– Báo chí

– Thiết kế

– Kinh doanh / Công nghiệp sáng tạo

– Kinh doanh/ Báo chí

– Công nghiệp Sáng tạo/ Công nghệ Thông tin

– Kinh doanh/ Truyền thông và đa phương tiện

Thông tin hội thảo Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Thời gian: 13h30 đến 15h ngày thứ năm, 27/09/2018

Địa điểm: Văn phòng công ty Nhật Anh-AVI, tầng 26 toà nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung chương trình:  Giám đốc phát triển công nghiệp sáng tạo ông Ben Bawden sẽ cung cấp lộ trình chính xác nhất về học tập và làm việc sau khi ra trường tại Australia. Đối với những bạn muốn nhận học bổng vui lòng mang theo hồ sơ bao gồm:

– Chứng nhận kết quả học tập: bảng điểm, bằng tốt nghiệp, học bạ

– Chứng chỉ ngoại ngữ nếu có

– Chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khoá nếu có.

Chuyên viên công ty sẽ hỗ trợ sửa bài luận cá nhân như mong muốn giúp các bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng nhất có thể.

Ngành công nghiệp sáng tạo tại QUT- Á quân tại Australia

Ngành Công nghiệp sáng tạo là lĩnh vực mới xuất hiện trong thế kỷ 20 nhưng đã nhanh chóng vươn lên đi đầu trong kỷ nguyên của chúng ta. Đại học công nghệ Queenland đi đầu trong đào tạo ngành này. Đặc biệt về truyền thông và đa phương tiện, trường giữ vị trí thứ 2 về chất lượng tại Úc và xếp hạng 24 trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những ngành khát cầu lao động nhất tại Australia trong những năm gần đây.

 Ngành công nghiệp sáng tạo là một thế mạnh tại QUT

Ngành công nghiệp sáng tạo là một thế mạnh tại QUT

Ngoài ra QUT cũng đang dẫn đầu thế giới về cả dạy và học, cũng như nghiên cứu các lĩnh vực Nghệ thuật, và Thiết kế. Là một trường đại học trẻ và năng động, môi trường học tập tại đây vô cùng phù hợp với các bạn trẻ yêu thích thử thách và đam mê sáng tạo.

Cơ hội nào dành cho cử nhân ngành công nghiệp sáng tạo?

 Cơ hội công nghiệp sáng tạo

Công nghiệp sáng tạo còn là cách thoát khỏi khủng hoảng lao động của thời đại công nghệ 4.0. Với sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, một số không ít ngành nghề có quá trình lao động lặp đi lặp lại sẽ được thay thế bởi robot. Nhưng cho dù tất cả các vị trí đều có thể thay thế bởi máy móc, ngành công nghiệp sáng tạo mãi là tài sản duy nhất của con người còn giữ lại được. Nhu cầu lao động cho ngành này liên tục tăng trong nhiều năm là minh chứng vững chắc nhất cho vị trí của ngành.

Kết: Ngành công nghiệp sáng tạo với đầu ra lý tưởng là lựa chọn đúng đắn cho thế hệ trẻ trong tương lai. Với học bổng 25% học phí, hãy cùng chúng mình hiện thực hoá ước mơ du học, ướng mơ đứng đầu của bạn.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *