Trường Đại học Công nghệ Queensland- Queensland University of Technology (QUT)

Đại học công nghệ Queensland (QUT) là một trong những trường đại học công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Úc. Có lẽ ấn tượng đầu tiên về trường là quy mô lớn, đa ngành và cơ sở chính (Garden Point) tọa lạc tại khu đất vàng – trung tâm thành phố Brisbane, với một bên là Vườn Bách Thảo thành phố và bên kia là dòng sông Brisbane trong xanh với nhiều cây cầu nhỏ bắc qua. Vị trí của trường làm cho đời sống sinh viên khá phong phú: vừa thư giãn với thiên nhiên lại có thể đi bộ ra những khu thương mại sầm uất nhất của thành phố Brisbane – thành phố lớn thứ ba của Úc và là thủ phủ của bang Queensland.

Quy mô lớn và Đa ngành

 • QUT là một đại học công lập quy mô lớn tại Úc với 4 cơ sở: cơ sở chính Garden Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture.
 • Về đào tạo, trường có nhiều khoa trải rộng từ Kinh doanh, Quản trị, Luật, Giáo dục, Y khoa, Nghệ thuật sáng tạo đến Khoa học và Cơ khí… trong đó, mỗi khoa quản lý và đào tạo vài chục chuyên ngành khiến sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi đăng kí. Đặc biệt, khoa Business của QUT là khoa đào tạo ngành Kinh doanh – Thương mại đầu tiên ở Úc được nhận cả ba danh hiệu danh giá nhất về chất lượng đào tạo được quốc tế kiểm định (AACSB (Hoa Kì), EQUIS (châu Âu) và Hiệp hội ThS MBA (Anh)).
 • Ngoài ra, QUT cũng là trường có nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý khác: Trường 5 sao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao (trao bởi The 2011 Good Universities Guide), trường đoạt nhiều giải thưởng giảng dạy nhất tại Úc năm 2010, trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant.
 • Cơ sở phụ của trường tại Kelvin Grove với quy mô của một trường cao đẳng lớn chuyên đào tạo tiếng Anh giúp cho sinh viên thông thạo về ngôn ngữ trước khi bước vào học chính khóa tại Garden Point. Trường có hệ thống xe buýt riêng và miễn phí nối liền giữa các cơ sở của trường. Các hệ đào tạo của QUT cũng trải rộng từ dự bị đại học, đến cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Điểm nổi bật của QUT

 • Ở một thế giới ngày càng đòi hỏi những kinh nghiệm thực tiễn ở sinh viên tốt nghiệp, chất lượng của QUT được đánh giá cao trên toàn thế giới.
 • QUT là một trong những trường đại học đứng đầu tại Úc, với gần 40 nghìn sinh viên và 5 nghìn sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sự trải rộng về văn hoá này phản ánh quan điểm rộng mở của trường.
 • Tiêu chuẩn đạt chất lượng thế giới của QUT cung cấp cho sinh viên một sự cân bằng đặc biệt giữa lý thuyết và thực hành, điều mà những nhà sử dụng lao động tại Úc và nước ngoài luôn đánh giá cao. Sự chú trọng của trường đến việc thành công của các sinh viên tốt nghiệp là lý do nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại QUT.

Nhấn mạnh vào các ứng dụng công nghiệp

 • QUT liên kết chặt chẽ với những đối tác công nghiệp quan trọng để đào tạo một đội ngũ sinh viên có kinh nghiệm ứng dụng thực tế

Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

 • Trường có cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại với hệ thống thư viện lớn với thư viện điện tử, phòng máy tính hiện đại chung và tại từng khoa phục vụ 24/24, 7 ngày/ tuần.
 • Ngoài ra trường còn có phòng phúc lợi sinh viên sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên giải quyết bất kì vướng mắc nào khi sinh viên học tập tại QUT.

Thế mạnh Nghiên cứu của QUT

 • Nghiên cứu của QUT nổi bật với hiệu quả tác động cao và những mối liên kết quốc tế ngày càng tăng. Với hơn 100 đề tài nghiên cứu liên kết hiện đang triển khai với hơn 50 nước, QUT giữ kỷ lục cao về những giải pháp nghiên cứu thực tiễn trên toàn thế giới.
 • Thế mạnh nghiên cứu của QUT gắn liền với những ưu tiên của thế giới, quốc gia và tiểu bang, và Trường đã chứng tỏ năng lực cộng tác với các ngành công nghiệp và cộng đồng để giải quyết các vấn đề sức khỏe, dân số già đi, biến đổi khí hậu, phát triển hạ tầng bền vững, an ninh và thách thức giữ vững lợi thế cạnh tranh bằng cách đổi mới, sáng tạo. Minh chứng chứng tỏ thành công của QUT về nghiên cứu ứng dụng là tại Giải thưởng Đại học/Kinh doanh năm 2009, QUT đã giành được danh hiệu cao nhất, Giải Ashley Goldsworthy danh giá vì Sự Cộng tác Lâu dài giữa Giới Thương mại và Đại học.
 • Bổ sung cho kỷ lục thành tích hàng đầu thế giới về nghiên cứu ứng dụng của QUT là khoảng 1800 học viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

Tại sao bạn nên chọn QUT?

 • Là trường duy nhất của Úc được công nhận bởi đồng thời 3 hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB, AMBA, EQUIS (những tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn thế giới)
 • Thuộc nhóm các trường đạt được nhiều tài trợ dành cho nghiên cứu của chính phủ và các tổ chức công nghiệp.
 • Là một trong những trường thuộc nhóm cao nhất về chất lượng giáo viên và là những người có bằng cấp cao.
 • Có các hỗ trợ cho sinh viên từ việc chú trọng giáo viên hướng dẫn, thư viện và công nghệ cung cấp thông tin, các trung tâm nghiên cứu sinh viên và các hỗ trợ tài chính, học bổng
 • Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập, nhiều hỗ trợ nghiên cứu và học tập cho học sinh, và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đi làm cao.

Thành phố Brisbane

Thành phố Brisbane – lớn thứ ba ở Úc, có hệ thống giao thông công cộng hiện đại và thuận tiện. Đặc biệt khu học xá của QUT nằm tại trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi đặc biệt cho việc đi lại của học sinh.

Sống tại Brisbane bạn sẽ có một cuộc sống dễ chịu nhờ các dịch vụ công cộng đặc biệt của thành phố, các thắng cảnh, công viên và khu vui chơi gần kề, thức ăn và nguồn rau quả vô cùng phong phú với chất lượng tuyệt vời.

Điều kiện nhập học

 • Kết quả học tập trung bình trên 7.0 (tuỳ thuộc vào từng chương trình)
 • Đủ điều kiện tiếng Anh. Đại học, thạc sỹ: IELTS 6.0 -6.5
 • Khoá cao đẳng hoặc dự bị đại học: IELTS từ 5.5. Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường

Học phí

 • Học phí: 25.000 AUD – 35.000 AUD/ năm
 • Thời gian học đại học: 3 năm. Học thạc sỹ: 1-2 năm.

Ăn ở: 20.260 AUD/ năm

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *