Du học Anh Quốc – Học Bổng trị giá 50% từ Đại học Northampton

Đai học Northampton thuộc thành phố Northampton hiện đang nằm trong top 50 trường đại học Anh Quốc theo The Guardian bình chọn. Ngoài ra, Northampton là 1 trong 2 trường duy nhất tại Châu Âu có được danh hiệu

đại học Northampton

Đại học Northampton Hiện có học bổng 50%

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 09/2016, Đại học Northampton liên tục đưa ra nhiều xuất học bổng nhằm khuyến khích việc học tập của sinh viên quốc tế, đặc biệt là Sinh viên việt Nam. Đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt,  điểm tổng kết trung bình môn đạt khá, giỏi trở lên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 50% học phí mỗi năm (học bổng sẽ được giảm trừ vào học phí mỗi năm).

bảng học phí

Giới thiệu chung về đại học Northampton

Tọa lạc tại trung tâm của nước Anh, chỉ mất một giờ đi từ London, Trường đại học Northampton là trường đại học năng động và hiện đại. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ.

 đại học Northampton

Trường Đại học Northampton

Hàng năm Trường Tổng hợp chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 đất nước khác nhau. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại Trường Tổng hợp là hữu ích.

Vì sao chọn Northampton University?

 • Xếp số 1 UK về “value added”- tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công của sinh viên (theo tạp chí The Guardian)
 • Top 50 các trường Đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của tạp chí The Guardian, UK
 • Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay
 • Top 10% các trường của Anh được xếp hạng về “Chất lượng Giảng dạy”, là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh)
 • Xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006)
 • Top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với ĐH Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King’s College London, ĐH Robert Gordon
 • Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD)

Khu học xá

Đại học Northampton tọa lạc tại vị trí trung tâm Trường nằm tại khu vực giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.. Sinh viên của trường được phục vụ bởi 5 phi trường quốc tế cùng với hệ thống đường bộ và đường sắt tuyệt vời liên kết đến tất các khu vực khác của Anh Quốc và Châu Âu.

 đại học Northampton

Khu hỗ trợ sinh viên Quốc tế ĐH Northampton

Northampton là trường đại học thân thiện với 2 cơ sở tại Avenue và khu học xá Park các nhau 2,5 dặm của trường đều có môi trường dễ chịu với không gian xanh mát rộng mở, tạo điều kiện cho sinh viên nghỉ ngơi thư giãn để đạt được kết quả cao nhất. Trong vài năm qua, trường đã dành gần 74 triệu bảng vào việc phát triển các cơ sở và có kế hoạch tiếp tục xây dựng các tòa nhà và cơ sở vật chất trong thập kỷ tới.

Phân Khoa

 • Khoa Quản Trị Kinh Doanh
 • Khoa Khoa Học Xã Hội
 • Khoa Nghệ Thuật
 • Khoa Giáo Dục
 • Khoa Khoa học & Công nghệ
 • Khoa Y Tế

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh tại trường gồm : Kế toán-tài chính; Tài chính-ngân hàng; Quản lý tài chính; Marketing; Quảng cáo; Xây dựng dân dụng; Quản trị nhân lực; Thiết kế thời trang; Quan hệ công chúng; Công nghệ thông tin; Du lịch; Giáo dục…

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *