Trường International College (ICRGU) và Robert Gordon University

Trường International College (ICRGU) và Robert Gordon University

Giới thiệu trường International College (ICRGU) và Đại học Robert Gordon

Đại học Robert Gordon nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, thuộc nhóm các trường hàng đầu tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao và hiện đang được The Sunday Times xếp hạng Scottish University of the Year. Trường được The Guardian Univeristy Guide bình chọn là trường Đại học hiện đại tốt nhất Scotland và đứng thứ 2 toàn Vương Quốc Anh.

Aberdeen – Thành phố an toàn nhất cho sinh viên tại Scotland:

Aberdeen được gọi với cái tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế. Tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh.

Là nơi có nhiều công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dầu hỏa và khí đốt. Aberdeen là thủ phủ ngành công nghiệp năng lượng của toàn khu vực Châu Âu, là một trong số những thành phố giàu có nhất Anh Quốc, và là địa điểm vô cùng thú vị, vui vẻ để cư trú. Aberdeen cách London 1 giờ bay, ở đây có hẵn một phi trường quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố 5 dặm.

Đại học Robet Gordon

Đại học Robert Gordon

Được bình chọn là thành phố an toàn nhất ở Scotland cho sinh viên, Aberdeen là nơi có gần 30.000 sinh viên đang có một cuộc sống chất lượng với mức chi phí sinh hoạt thấp. Với rất nhiều địa điểm cửa hàng, quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, cơ sở thể thao, âm nhạc và sân khấu, Aberdeen là một nơi hoàn hảo cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống.

Các ngành công nghiệp du lịch, giải trí và ăn uống trong khu vực mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm bán thời gian.

Đại học Robert Gordon – Giúp bạn khám phá đam mê:

Đại học Robert Gordon nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, thuộc nhóm các trường hàng đầu tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao và hiện đang được The Sunday Times xếp hạng Scottish University of the Year.

 Trường được The Guardian Univeristy Guide bình chọn là trường Đại học hiện đại tốt nhất Scotland và đứng thứ 2 toàn Vương Quốc Anh.

 sinh vien trường Robet Gordon

Sinh viên ngành dược trường Đại học Robert Gordon

Trường đào tạo nhiều ngành học mới và được xếp hạng cao, trường cũng liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành công nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng có nhiều kinh nghiệm quý giá và cơ hội nghề nghiệp.

90% ngành học của trường có chương trình thực tập (từ 4 tuần đến 1 năm). Chương trình học và thực tập hưởng lương đem đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các bạn sinh viên khi ra trường (mức lương trung bình từ 11.000 – 18.000 bảng/ năm).

The Sunday Times miêu tả Robert Gordon xem sinh viên là trọng tâm và là nơi có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao hiếm thấy. Sinh viên học tại Robert Gordon có hiểu biết sâu sắc về thị trường việc làm quốc tế và phát triển các kỹ năng mềm và sự tự tin cần thiết để cạnh trang trên thị trường việc làm toàn cầu.

ICRGU – Con đường dẫn đến thành công:

Là một sinh viên của ICRGU bạn sẽ học với các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong các lớp học nhỏ bên trong khuôn viên của Đại học Robert Gordon. Bạn sẽ được sử dụng cơ sở vật chất rộng lớn của trường Đại học, bao gồm thư viện, trung tâm thể thao rộng rãi và phòng máy tính.

trường đại học Robet Gordon

Trường International College (ICRGU) nằm trong khuôn viên Đại học Robet Gordon

ICRGU còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như hỗ trợ học tập, giúp tìm nơi ăn nghỉ, dịch vụ đưa đón sân bay và đường dây điện thoại khẩn cấp 24 giờ trong ngày. Các dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên trong suốt quá trình học tập, giúp các bạn hoàn thiện khả năng và tốt nghiệp đại học một cách tốt nhất.

 Lý do chọn học tại ICRGU:

– Là ngôi trường nổi tiếng với xếp hạng học thuật cao.

– Vị trí tuyệt vời và môi trường học tập hiện đại.

– 3 kỳ nhập học trong năm giúp sinh viên lựa chọn kỳ nhập học phù hợp (2, 6, 10).

– Liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành công nghiệp và nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

– Sở hữu cơ sở vật chất và công nghệ học tập mới nhất.

– Nhân viên và giáo viên thân thiện nhiệt tình.

 Ngành học:

–  Kế toán, tài chính

–  Quản trị kinh doanh

–  Khoa học đời sống và Y tế

–  Kỹ sư

–  Dược

Học phí tham khảo (có thể thay đổi theo từng năm):

– Khóa tiếng Anh: 10 tuần/ 2.800 bảng Anh;

Cao đẳng: 11,800 – 12,880 bảng Anh;

Đại học: 12,000 – 15,300 bảng Anh.

Dự bị Thạc sỹ: 6,800 bảng Anh.

Dự bị Đại học chuyên ngành Dược tại ICRGU:

Là một lĩnh vực quan trọng trong ngành y tế, Dược luôn là một lựa chọn nghề nghiệp đầy thử thách, thay đổi liên tục và rất thú vị. Được General Pharmaceutical Council công nhận, chương trình Mpharmcuar Đại học Robert Gordon sở hữu kỷ lục hiếm có và lâu đời đã đào tạo nên các dược sĩ có năng lực chuyên môn cao nhất. Các dược sĩ cần được đào tạo tốt nhất để có thể trở thành những chuyên gia đủ tài năng, kinh nghiệm và tự tin, và hoàn thành mọi yêu cầu trong vai trò mà họ nắm giữ.

Khoa Mpharm ở ĐH Robert Gordon sẽ mang đến cho sinh viên mọi yếu tố trên và nhiều hơn nữa những yếu tố cần thiết khác. Học tập tại ĐH Robert Gordon sẽ giúp sinh viên phát triển hiểu biết toàn diện về hoạt động cơ thể người. sinh viên sẽ xem xét các ảnh hưởng của bệnh và cách bào chế các loại thuốc, cách cho bệnh nhân uống thuốc và tác động của chúng lên cơ thể, cũng như đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được lợi ích tối đa từ thuốc mà ít chịu tác dụng phụ nhất.

Dự bị Đại học tại ICRGU:

ICRGU cung cấp khóa học chuyển tiếp vào chương trình Đại học và Thạc sỹ danh tiếng của Đại học Robert Gordon. Sinh viên bắt đầu học chương trình Dự bị đại học trước khi chuyển tiếp vào năm nhất tại ĐH Robert Gordon.

Chương trình Dự bị ĐH sẽ giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và tự tin cần thiết để trở thành sinh viên nổi bật khi chuyển tiếp vào Đại học. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp với điều kiện đạt điểm tối thiểu cần thiết trong khóa Dự bị Đh.

Trường International College

Trường International College (ICRGU)

Bằng cấp công nhận:

Chương trình Mpharm của ĐH Robert Gordon được công nhận bởi General Pharmaceutical Council. Đây là sự đảm bảo cho chất lượng dạy và học trình độ cao nhằm đảm bảo đào tạo nên những dược sĩ hàng đầu trong tương lai. Sau khi hoàn tất chương trình Mpharm, sinh viên sẽ trải qua 1 năm dự bị và sau khi vượt qua kỳ kiểm tra, bạn có thể đăng ký trở thành một dược sĩ thuộc General Pharmaceutical Council.

Kinh nghiệm thực tế:

Chương trình thực tập diễn ra ngay tại trường hoặc ngoài trường. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành. Sinh viên sẽ làm việc cùng các dược sĩ nhiều kinh nghiệm, điều này sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm hiếm có trong nghề nghiệp, cũng như cho phép sinh viên tương tác với các bệnh nhân và các chuyên gia y tế.

Thông tin khóa học;

– Nhập học: tháng 11, tháng 2

– Dự bị Đại học: 01 năm (2 học kỳ)

– Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 GPA 7.0, IELTS 5.5

IELTS là gì?

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *