Trường King’s College London, Vương Quốc Anh

Đại học King ( King’s College London – KCL) được thành lập năm 1829, là một trong những trường đại học danh tiếng và giàu truyền thống bậc nhất nước Anh

Giới thiệu về Trường King’s College London

Vào năm 1829, những nhân vật hoàng gia Anh nổi tiếng đã sáng lập ra Đại học King’s College London. Ngôi trường này luôn mang trong mình sự tự hào là ngôi trường lâu đời thứ tư tại nước Anh. King’s College London là cơ sở giáo dục & nghiên cứu nổi bật nằm ngay tại trung tâm thành phố London. Với khoảng 25,000 sinh viên (bao gồm 10,000 thạc sĩ) đến từ 150 quốc gia đang theo học cùng hơn 6,000 cán bộ nhân viên. Danh tiếng của trường được tạo nên từ lĩnh vực giảng dạy, không chỉ có thế, trường còn là một trung tâm nghiên cứu nổi tiếng với các công trình nghiên cứu hiện đại.

trường Kings College London

Trường King’s College London, Vương Quốc Anh

4 trong tổng số 5 khu học xá của King’s College London có khuôn viên nằm dọc bờ sông Thames thơ mộng, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố. Đây là một điều kiện hết sức thuận lợi giúp các sinh viên trong trường có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm khi ở gần hơn các nhà tuyển dụng, các công ty lớn hay các chương trình thực tập để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Những điều tuyệt vời nhất về bản sắc văn hóa và xã hội tại London sẽ được trải nghiệm dễ dàng tại King’s College London.

Các giải thưởng mà trường King’s đã đạt được

King’s College London luôn đạt được các thứ hạng rất cao trong các bảng xếp hạng trường đại học

– Theo bảng xếp hạng QS, King’s College London thuộc Top 30 trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

– Đứng thứ 9 trong top 10 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Châu Âu.

King’s College London đã được tạp chí Sunday Times trao tặng giải thưởng “Trường đại học tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai”.

– Trường có 23 ngành đào tạo nằm trong top 25% những ngành đào tạo tốt nhất tại Vương quốc Anh Trong Bảng xếp hạng Chất lượng Nghiên cứu của các trường đại học (RAE).

sinh viên trường Kings College London

Sinh viên Trường King’s College London, Vương Quốc Anh

King’s College London hiện đang đào tạo các cấp học: Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Dự bị Đại học Quốc tế.

Bậc dự bị đại học: từ £17,300 – 12,900 theo từng khóa học khác nhau.

Cao đẳng: £11,800 – 12,900

Dự bị Thạc sĩ: £6,800 – 7,200

Trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên. Sinh viên có 2 hình thức để lựa chọn đó là vay hoặc trợ cấp học phí hoặc sinh hoạt phí.

Thời gian khai giảng: tháng 9 hàng năm.

Dịch vụ nhà ở

Các khu ký túc xá của King’s College London nằm tại trung tâm London với đầy đủ những tiện nghi để hướng đến việc đáp ứng đầy đủ nhất các nhu cầu của sinh viên. Có 2 lựa chọn cho sinh viên là ký túc xá có căng – tin phục vụ các bữa ăn hoặc có nhà bếp để tự nấu ăn, ký túc xá có phòng tắm dùng chung hoặc các phòng ở có phòng tắm riêng – giá cả cũng sẽ khác nhau đối với mỗi lựa chọn.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.