Du học Anh: Đại học Edinburgh Napier

Edinburgh Napier là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh nằm ở thành phố Edinburgh, Scotland.

Đại học Edinburgh Napier được thành lập vào năm 1964, thu hút hơn 18,000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm, trong đó có hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia trên thế giới.

ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ EDINBURGH

Edinburgh được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới bởi rất nhiều lý do. Trước hết phải kể đến nét đẹp cổ kính mà cũng rất sang trọng của thành phố này, được tạo nên bởi những toà lâu đài tuyệt đẹp, những công trình lịch sử và những con đường rải sỏi. Khi đi bộ qua thành phố, bạn sẽ có cảm giác như đang được quay ngược lại thời gian vậy. Bên cạnh đó, Edinburgh còn được đánh giá là một nơi có giá cả sinh hoạt vô cùng phải chăng, môi trường đa văn hoá, cuộc sống dễ dàng tiếp cận.

thành phố edinburgh

Thành phố Edinburgh, Vương Quốc Anh

Edinburgh là trung tâm tài chính lớn thứ 4 ở châu Âu, với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của ngành du lịch, những cách tân trong ngành IT và ngành công nghiệp sáng tạo. Edinburgh có cuộc sống về đêm rất tuyệt vời và sôi động bởi tại đây ngành công nghiệp phát triển mạnh và văn hoá đa dạng.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDINBURGH NAPIER

Trường Đại học Edinburgh Napier là trường đại học công lập của Anh Quốc, được đặt tại thành phố Edinburgh, Scotland. Trường đã có hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển. Hàng năm, trường thu hút khoảng 18,000 sinh viên, trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hàng đầu Vương Quốc Anh.

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Edinburgh Napier:

 • Xếp thứ 9 ở Anh Quốc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Nằm trong top các trường đại học tại Scotland có đóng góp tích cực trong hoạt động môi trường
 • Là trường đại học duy nhất tại Anh Quốc áp dụng chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng “Confident Futures” trong việc phát triển các kỹ năng tìm việc cho sinh viên;
 • Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Vương Quốc Anh nhận được giải thưởng về an toàn và sức khoẻ – RoSPA President’s Award;
 • Cơ sở vật chất hiện đại, lớp sĩ số nhỏ.
 • khuôn viên trường edinburgh napier

khuôn viên trường edinburgh napier

khuôn viên trường Edinburgh Napier, Vương Quốc Anh

Trường Edinburgh International College (EIC)

EIC trực thuộc trường Đại học Edinburgh Napier, cung cấp chương trình chuyển tiếp vào cử nhân và thạc sĩ. EIC mang đến một môi trường học tập tuyệt vời, cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để phục vụ cho việc học tập của mình, tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên theo học lên chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường Đại học Edinburgh Napier. Tại EIC, sinh viên sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

 • Thư chấp thuận nhập học trọn khóa – EIC sẽ cấp thư mời học cho toàn bộ chương trình học, từ khoá tiếng Anh dự bị (nếu có) cho đến khi bạn tốt nghiệp trường Đại học Edinburgh Napier.
 • Sự linh hoạt – EIC có ba đợt tuyển sinh mỗi năm với lịch khai giảng rất linh hoạt. Điều này giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn thời gian học tập phù hợp cho mình.
 • Được sử dụng cơ sở vật chất của trường Edinburgh Napier – Theo học tại EIC, bạn sẽ được sử dụng các trang thiết bị và dịch vụ hiện đại của trường Đại học Edinburgh Napier danh tiếng. Bạn cũng có cơ hội tham gia các hoạt động của Hội sinh viên trường Đại học Napier và các dịch vụ hỗ trợ của hội.
 • Các lớp học nhỏ quan tâm tới từng cá nhân – Với những lớp học không quá 35 học viên, EIC chú trọng quan tâm đến từng cá nhân, giảng viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên sau giờ học.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình – Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của trường luôn sẵn sàng lắng nghe 24/7. Họ sẽ giúp đỡ bạn từ việc tìm chỗ ở lý tưởng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, đến những vấn đề khó khăn dù là nhỏ nhất trong học tập hoặc cá nhân mà bạn gặp phải.
 • Giá trị đầu tư – Với mức học phí cực kỳ hợp lý nhưng bạn lại được hưởng một chất lượng giáo dục vô cùng chất lượng. Điều này mang đến lợi ích tối đa cho khoản đầu tư của bạn.

Khu học xá của trường

Với vốn đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh, Edinburgh Napier tự hào là trường đại học trẻ và hiện đại bấc nhất Vương Quốc Anh. Khuôn viên của trường kết hợp giữa nét cổ kính nhưng đầy phương hướng hiện đại, rất thân thiện, giúp cho sinh viên càng thêm thích thú và đam mê khám phá. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết để sinh viên có thể đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất: từ phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hội thảo, trung tâm thể dục thể thao…Đặc biệt trường còn trang bị riêng một toà soạn cho các sinh viên học chuyên ngành báo chí. Điều này giúp cho sinh viên có thể phát triển hết các kỹ năng cần thiết, làm quen với các chương trình phát sóng, làm báo với TV và các thiết bị vô tuyết đạt chuẩn công nghiệp.

Đặc biệt, trường xây dựng riêng trung tâm Sighthill dành cho sinh viên ngành y và các ngành học học thuộc về xã hội, với tổng đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh. Tại đây, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập tốt nhất với 22 phòng hội thảo, 25 phòng học  chuyên ngành, bệnh viện với những tình huống giả tưởng, phòng nghiên cứu, thư viện chuyên ngành…

 lễ tốt nghiệp trường edinburgh napier

Lễ tốt nghiệp sinh viên trường Edinburgh Napier, Vương Quốc Anh

Chương Trình Đào Tạo

Hiện tại, trường có 3 khoa đào tạo chính đó là:

 • Khoa Kinh doanh
 • Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật
 • Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội

Edinburgh Napier University (ENU) có hơn 200 chương trình đạo tạo Đại học và Sau đại học, bao gồm các chuyên ngành: Kinh doanh, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kế toán, Kế toán tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tài chính – ngân hàng…

Đặc biệt, Khoa Kinh doanh của trường đạt chứng chỉ của CMI – Chartered Management Institute, Khoa Báo chí của trường được hội đồng Đào tạo Báo chí Truyền hình Anh Quốc công nhận, Khoa Công nghệ thông tin lớn nhất Scotland.

Yêu cầu đầu vào:

Dự bị đại học: hoàn thành lớp 11 với GPA tối thiểu 6.5, IELTS 5.5

Đại học: Hoàn thành lớp 13 với GPA tối thiểu 6.5, IELTS 6.0

Dự bị thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5

Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học ngành liên quan với GPA tối thiểu 6.0, IELTS 6.0

Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 9

>> Điểm GPA

>> IELTS là gì?

Học phí

Cao đẳng: 11,900 – 13,500
Đại học: 13,900
Dự bị thạc sĩ: 6,950
Thạc sĩ: 12,610 – 14,130

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời