Học bổng Đại học Sunderland

Học bổng Đại học Sunderland

Đại học Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc theo bình chọn của Guardian University Guide 2012 và là một trong những trường có mức học phí thấp nhất Vương Quốc Anh.

 Có rất nhiều ngành học tại Sunderland. Một số khoa lớn của trường có thể lấy làm ví dụ như: Truyền thông, Thiết kế, Mỹ thuật, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu khoa học cơ bản,… với nhiều chuyên ngành hẹp đi sâu vào từng khía cạnh của ngành nghề. Học sinh cũng có thể học khóa MBA nếu đã tốt nghiệp Đại học và đủ kinh nghiệm thực tế.

Đại học Sunderland

Đại học Sunderland 

 Chi phí học tập tại Đại học Sunderland vẫn luôn là một trong những trường có học phí thấp nhất ở Vương quốc Anh. Với mức học phí £7,000-£9,500/ năm tùy thuộc vào chương trình học, sinh viên có thể trải nghiệm môi trường học chất lượng cao và bằng cấp quốc tế.

 Để giúp đỡ sinh viên trang trải chi phí học tập, trường đại học Sunderland có chính sách cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên đang theo học. Học bổng là một sự trợ cấp về tài chính dành cho sinh viên. Đây không phải là một khoản vay, cho nên sinh viên không cần hoàn trả. Sinh viên Anh và các nước thuộc khối Cộng đồng chung Châu Âu (EU) có rất nhiều loại học bổng khác nhau. Sinh viên Việt Nam nói riêng hay sinh viên quốc tế nói chung là sinh viên không thuộc khối Cộng Đồng Chung Châu Âu. Tất cả sinh viên quốc tế tham dự Chương trình chính khóa bậc Cử nhân và Thạc sĩ đại học Sunderland đều được nhận Học bổng Quốc tế trị giá. Sinh viên không cần nộp hồ sơ xin học bổng này, học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí.

berkeley large

Chi tiết học bổng trường Sunderland như sau:

  • Học bổng trị giá 1,500£ (tương đương hơn 51 triệu đồng) cho chương trình dự bị
  • Học bổng trị giá 1,500£ (tương đương hơn 51 triệu đồng) cho chương trình cử nhân
  • Học bổng trị giá 1,500£ (tương đương hơn 51 triệu đồng) cho chương trình liên thông cử nhân
  • Học bổng trị giá 1,000£ (tương đương hơn 34 triệu đồng) cho chương trình sau đại học
  • Học bổng trị giá 1,000£ (tương đương hơn 34 triệu đồng) cho chương trình MBA

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học bổng Sunderland, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn du hoc Nhật Anh – AVI để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *