Trường đại học Surrey (University of Surrey)

Trường đại học Surrey (University of Surrey)

Trường đại học Surrey (University of Surrey – US) tọa lạc giữa trung tâm thành phố Guildford, đây là thành phố trẻ, phát triển nhanh nhất nước Anh, bạn chỉ mất 40 phút đi tàu lửa.để đến với London.

Đại học Surrey (US) được thành lập năm 1891, ngôi trường này là nơi đầu tiên nhận được giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT). Đại học Surrey xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng và được xếp hạng cao, 9 môn học của trường được cẩm nang Các trường đại học tốt năm 2012 của Tờ Thời báo Times xếp trong nhóm 10 lĩnh vực tốt nhất, và 15 môn học nằm trong nhóm 20 môn tốt nhất. Trong Cẩm nang các trường đại học của tờ Thời báo Times và Guardian, ngành Du lịch và Khách sạn của US được xếp thứ 1, ngành Cơ khí điện tử xếp thứ 3 (Tờ Guardian), thứ 2 về Khoa học thực phẩm, và thứ 3 về Xã hội học (Times).

 Đại học University of Surrey

Trường đại học Surrey, vương quốc Anh

University of Surrey xây dựng một khuôn viên xanh và đầy ấn tượng, cơ sở vật chất của trường được trang bị rất hiện đại. Trường đã tiến hành triển khai công nghệ ULearn, một trong các công nghệ phổ biến nhất cho việc dạy và học. Sinh viên có thể truy cập vào các bài ghi chép, tài nguyên, các buổi thảo luận và bài tập có liên quan đến các học phần của họ từ bất kỳ máy tính được nối mạng nào thông qua ULearn,. Thư viện của University of Surrey có sức chứa 900 chỗ ngồi, lưu trữ thông tin điện tử, có 100 PCs cho sinh viên làm việc tại chỗ, mở cửa suốt tuần và cả trong các kỳ nghỉ. Internet được phủ sóng trong toàn bộ khuôn viên trường kể cả khu kí túc xá. Trong trường có tất cả những dịch vụ, đáp ứng những nhu cầu của tất cả sinh viên: phòng y tế, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, nhà hát, rạp chiếu phim, khu phức hợp thể thao trong và ngoài trời, nhà sách, nhà giặt, nhiều lựa về nhà hàng, quán bar…. và rất nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt University of Surrey có những toà nhà đẹp với nhiều lối kiến trúc hết sức độc đáo.

Nếu xét về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp thì University of Surrey được xếp hạng nhất, trường có liên kết với hơn 500 Công ty, điều này đảm bảo chương trình đào tạo của trường sẽ mang đến cho sinh viên các kỹ năng mà các Công ty cần. Sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực tế để khi làm việc sẽ nhanh chóng làm quen và không gặp một khó khăn nào. Chính vì thế, University of Surrey đã thu hút hơn 12,000 cán bộ và sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia, trong đó có gần 3,500 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường 98,1% ( trong khi tỷ lệ này tại Anh là 93,9%), điều tuyệt vời này được duy trì trong suốt 10 năm liên tục. Có được thành tựu đáng tự hào trên là do nhà trường chú trọng cung cấp kiến thức thực tế trong đào tạo, tất cả sinh viên được khuyến khích đi thực tập tại 500 công ty có liên kết với nhà trường.

 University of Surrey

Sinh viên trao đổi với nhau trong những giờ ngoại khóa

Tiêu chuẩn học tập cao, chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho các sự nghiệp đầy thách thức là một yếu tố then chốt tạo nên sự hấp dẫn cho Đại học Surrey , thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Với tư cách là một trong các cơ sở nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh, Đại học Surrey thường được chọn để tổ chức các chương trình nghiên cứu và được quốc tế đánh giá cao, nhiều chương trình có tính đột phá như Viện Công nghệ Cao cấp, Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Surrey, Trung tâm Học tập và Phát triển Quản lý, Trung tâm Nghiên cứu Giấc ngủ Surrey, Viện Vật liệu Surrey, Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, và Trung tâm Nghiên cứu Thế giới số.

University of Surrey là nơi có một trong các Hội Sinh viên lớn nhất nước Anh (USSU) với hàng loạt cơ sở vật chất dành cho giải trí, thể thao, nghệ thuật và phúc lợi. Bên cạnh đó là những quán bar, cửa hàng ăn uống và một câu lạc bộ đêm.

University of Surrey

Hoạt động thể thao tại đại học Surrey

Công viên Thể thao Surrey của trường là nơi cung cấp cơ sở vật chất phục vụ thể thao, khiêu vũ và thể dục mang đẳng cấp thế giới. Công viên được thiết kế theo định hướng thân thiện với môi trường nghiêm ngặt, bao gồm bể bơi, phòng tập thể thao đa mục đích, phòng tập 120 chỗ, trung tâm leo núi trong nhà,… Công viên Thể thao Surrey là một trong các cơ sở vật chất về thể thao đại học đương đại tốt nhất ở Châu Âu. Đặc biệt nhất, tất cả sinh viên quốc tế chính quy còn hiệu lực visa sinh viên đều được phép làm việc tạm thời nhiều nhất là 20 giờ/tuần trong thời gian học kỳ và làm việc không hạn chế trong các kỳ nghỉ của trường.

Học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam với kết quả tốt đủ điều kiện đăng ký chương trình Dự bị Đại học Surrey và sẽ đảm bảo được nhận vào năm thứ nhất chương trình cử nhân sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học.

 University of Surrey

Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường University of Surrey

Chương trình đào tạo

– Học phí và phí sinh hoạt cho các khóa:

– Dự bị đại học: 15,550 – 16,550 bảng Anh

– Chi phí ăn ở: Khoảng 210 triệu một năm (7,000 bảng Anh)

Điều kiện điểm tiếng Anh cho các khóa học: Dự bị đại học: IELTS 5.5; Cử nhân: IELTS 6.0; Thạc sĩ: IELTS 6.5.

>> IELTS là gì?

Thời gian nhập học

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Yêu cầu để đi du học

– Tối thiểu 17 tuổi

– Có kết quả học tập khá:

Học sinh lớp 12; GPA 7.0+

Học sinh lớp 11; GPA 8.0+

Tiếng anh tương đương IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500 (173 thi trên máy tính) – hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh

– Chuyển tiếp: Chương trình DBDH cho phép học sinh vào năm thứ 1 của chương trình cử nhân tại Đại học Surrey. Không cần phải có chứng chỉ IELTS chính thức.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *