Bellerbys College

Bellerbys là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu nước Anh bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Được đánh giá là một trong những trường Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh, Bellerbys College đã kết hợp hoàn hảo giữa trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm giúp sinh viên phát triển bản thân đồng thời giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Bellerbys College cung cấp các chương trình phù hợp cho sinh viên quốc tế như chương trình Tiếng Anh, GCSE, A level, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sỹ.

Tại sao chọn Bellerbys College?

Cao đẳng Bellerbys College

Cao đẳng Bellerbys College

Đẳng cấp giáo dục thế giới: một nửa số sinh viên theo học chương trình A levels tại Bellerbys College đậu vào Top 10 trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc và ba phần tư sinh viên theo học chương trình Dự bị Đại học tại trường được vào 50 trường Đại học hàng đầu tại Anh. Sự thành công của sinh viên tại Bellerbys College là nhờ môi trường học tập năng động và hiện đại, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp giáo dục truyền thống và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại
Đầu tư vào sự thành công: quy mô lớp học nhỏ và mô hình bài giảng giống như trong trường đại học sẽ giúp sinh viên phát triển khả năng tự học, thảo luận tích cực và suy luận độc đáo. Mỗi học sinh đều có gia sư riêng để tư vấn cho các chương trình tại Bellerbys College

1. GCSE (General Certificate of Secondary Education)

Là văn bằng quan trọng đầu tiên trên bước đường vào Đại học tại Anh Quốc. Ở các trường nội trú hoặc cao đẳng tại Anh Quốc, học sinh thường mất 2 năm để hoàn thành chương trình GCSE, nhưng với chương trình đặc biệt chuyên sâu tại Bellerbys College, học sinh có thể hoàn thành khóa học trong vòng 1 năm.

Sau khi hoàn thành xong chương trình GCSE, học sinh có thể học chương trình A level hoặc chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys College hoặc tại bất cứ trường nội trú hoặc cao đẳng nào của Anh Quốc
– Dành cho sinh viên hoàn tất lớp 9 ở Việt Nam (từ 14,5 tuổi trở lên) với điểm trung bình trên 6.5 và IELTS 4.5 (có thể làm bài kiểm tra của trường nếu không có chứng chỉ IELTS)
– Thời gian học 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm
– Nhập học tháng 1, tháng 6, tháng 9 hoặc tháng 12

>> IELTS là gì?

2. A levels 

Là bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, là nền tảng để học sinh bước vào con đường đại học. Thành công ở A level cho phép học sinh chọn bất cứ trường đại học nào để theo học tại bậc cử nhân
– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam (từ 15,5 tuổi trở lên) với điểm trung bình trên 7.0, IELTS 5.5 (có thể làm bài kiểm tra của trường nếu không có chứng chỉ IELTS)
– Thời gian học 2 năm hoặc 1 năm (dành cho học sinh xuất sắc)
– Nhập học: tháng 1, tháng 4 hoặc tháng 9

3. Chương trình Dự bị Đại học

Dự bị đại học tại Bellerbys College là chương trình được tối ưu hóa, chuyên sâu trong 1 năm, giúp đảm bảo khi học sinh hoàn tất thành công khóa học này theo tiêu chuẩn được yêu cầu là cầm chắc tấm vé vào một trong hơn 50 trường đại học Anh Quốc.

– Cấu trúc chương trình học dựa trên giáo án A Level và cũng do chính các giáo viên A Level giảng dạy, chương trình chú trọng trang bị các kiến thức cốt yếu để học sinh không chỉ đậu vào đại học mà còn thành công trong sự nghiệp về sau. 
– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 hoặc lớp 12 ở Việt Nam (từ 16,5 tuổi trở lên) với điểm trung bình trên 7.5 (lớp 11) hoặc 6.5 (lớp 12); IELTS 4.5
– Thời gian học: 1 năm (3 học kỳ)
– Nhập học: tháng 1 hoặc tháng 9
4. Chương trình năm 1 Đại học (Cao đẳng)

– Chương trình học kéo dài 3 học kỳ, đã được xác nhận chất lượng bởi Đại học Sussex, tương đương với năm nhất chương trình Cử nhân Đại học, được thiết kế dành cho những bạn có trình độ học vấn đạt yêu cầu nhưng mong muốn phát huy tối đa năng lực để vào những trường hàng đầu Anh Quốc.

>>Danh Sách Trường Tại Anh

– Sau khi hoàn tất chương trình Năm I Đại học, bạn được đảm bảo chuyển thẳng vào năm hai chương trình Cử nhân thuộc nhóm ngành về Kinh doanh tại một trong hơn 16 trường đại học đối tác. Sự chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành lựa chọn nhờ vào tính đa dạng ở môn học, như Kế toán, Tài chính và Du lịch, Kinh doanh và Quản lý.
– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 hoặc đang theo học năm 1 chương trình Đại học ở Việt Nam (từ 17,5 tuổi trở lên); IELTS 5.5

5. Chương trình Dự bị Thạc sỹ

– Khóa học này là bước chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Thạc sĩ của bạn, giúp phát triển những kỹ năng cốt lõi cần thiết để thành công ở bậc Thạc sĩ. Khóa học là sự kết hợp giữa việc đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng như nghiên cứu, thuyết trình và kỹ năng học, cùng các lớp GMAT tùy chọn nếu cần thiết.

>> GMAT là gì?
– Dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam, IELTS 5.5 cho chương trình 1 học kỳ hoặc IELTS 4.5 cho chương trình 2 học kỳ
– Nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 6 hoặc tháng 9

6. Học phí mới nhất 2018

Pre-GCSE: 6,540/kỳ
GCSE: 8,120/kỳ
A-level: 9,020/kỳ
Pre-Foundation: 7,890/kỳ
DBĐH: 7,213/kỳ

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *