Trường Đại học Glasgow | University of Glasgow)

Trường Đại học Glasgow | University of Glasgow)

Trường Đại học Glasgow (University of Glasgow) được đặt tại Glasgow, thành phố lớn nhất Scotland, một địa điểm đa dạng về văn hóa, các hoạt động giải trí, nhưng rất thân thiện và cởi mở, là môi trường thích hợp để sinh viên có thể học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Vương Quốc Anh.

trường đại học glassgow

Đại học Glasgow (University of Glasgow), vương quốc Anh

Được thành lập từ năm 1451, Đại học Glasgow là một trong 4 trường đại học lâu đời và ưu tín nhất Vương Quốc Anh, chỉ xếp sau Đại học Cambridge, Đại học Oxford và Đại học St Andrew. Trong suốt hơn 560 năm cống hiến, đại học Glasgow đã tạo cảm hứng cho hàng triệu sinh viên, trong đó có những bộ óc vĩ đại như nhà kinh tế học Adam Smith, nhà tiên phong trong lĩnh vực truyền hình John Logie Baird, các nhà văn và nhà sản xuất như Doctor Who, Sherlock và Steven Moffat. Mặc dù có bề dày lịch sử và truyền thống sâu sắc, và rất đỗi tự hào về những thành tích đã đạt được ấy, trường cũng luôn chú trọng tới tương lai của các thế hệ sinh viên. Là một trong 10 đơn vị hàng đầu Vương quốc Anh về kinh phí nghiên cứu giành được, đồng thời là một thành viên Tập đoàn Russell tinh hoa, Đại học Glasgow cung cấp một nền giáo dục mà các nhà tuyển dụng trọng nể và sinh viên hài lòng. Trường được xếp thứ 65 thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2017. Sinh viên quốc tế báo cáo 91% hài lòng, theo Thước đo Sinh viên Quốc tế 2017. Glasgow cũng là một thành viên sáng lập Universitas 21tập đoàn đại học quốc tế định chuẩn giáo dục đại học cho toàn thế giới, và là thành viên của IRUN (Mạng lưới Đại học Nghiên cứu Quốc tế) – tập đoàn đại học nghiên cứu đa ngành toàn cầu.

Nhà trường có khoảng 19.000 sinh viên bao gồm 2.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trên 100 ngành ở nhiều khoa: Kinh doanh, Luật, Kỹ thuật, Thông tin, Toán học, Vật lý, Khoa học xã hội, Giáo dục, Nghệ thuật, Sinh học, Y học…Hệ thống bằng cấp linh hoạt của nhà trường cho phép bảo lưu chuyên môn và học kết hợp các ngành ở bậc Đại học. Ngoài ra, trường còn giảng dạy nhiều chương trình Thạc sĩ và chương trình nghiên cứu để lấy bằng Thạc sĩ Nghiên cứu và Tiến sĩ. Trường được công nhận là có các chương trình nghiên cứu tầm Quốc gia và Quốc tế ở 35 ngành khác nhau. 96% giáo viên của trường là thành viên của các tổ chức nghiên cứu được xếp hạng đánh giá 4,5 và 5* (5 là thang điểm cao nhất).

Đại học Glasgow có 3 cơ sở chính:

– Cơ sở Gilmorehill nằm ở phía tây Scotland, thuộc khu tây Glasgow sôi động, cách trung tâm thành phố 2 dặm. Đây là cơ sở chính khép kín của trường, có sự hòa trộn của các công trình lịch sử nguy nga tráng lệ với cơ sở vật chất hiện đại nhất. Với các quán cà phê, nhà hàng và quán bar ẩn mình trong các ngõ phố lát sỏi, các cửa hàng thời trang, bảo tàng, phòng tranh và công viên đa dạng, sự hài hòa phong cách phóng khoáng với tính quốc tế của Khu Tây tạo nên khung cảnh độc đáo cho thời gian sinh viên theo học ở Glasgow.

– Cơ sở Garscube cách cơ sở chính 4 dặm. Nơi đây có Trường Thú Y và các công trình thể thao ngoài trời.

 Cơ sở Dumfries nằm gọn trong 34ha công viên vườn cây phía tây nam Scotland trong đô thị đại học thân thiện Dumfries. Ở đây có Trường Nghiên cứu Liên ngành chuyên về môi trường, y tế, chính sách xã hội, giáo dục và du lịch với các lớp học quy mô nhỏ.

Chương trình đào tạo trường Đại học Glasgow

Sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 600 chuyên ngành đào tạo. Hệ thống giáo dục linh hoạt trường giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn trước khi bắt đầu khóa học. Sinh viên có thể học thử 4 môn học ở cấp độ đại học trước khi chọn môn học chính thức để bắt đầu chương trình nghiên cứu chuyên sâu.

trường đại học glassgow

Một số ngành học chính: Accounting/Finance, Architecture/Civil Engineering, Art and Design, Business/Management, Biosciences, Chemistry / Chemical Engineering, Computing/IT,E-Commerce/E-Business,  Economics, Education, Electronic/Electrical Engineering, English/ English Literature, EnvironmentalSciences,  Film, Health, TESOL, HRM, International Relations/Politics, Linguistics/Languages, Law, Marketing/PR,  Mathematics, Mechanical Engineering, Medicine/Dentistry/Veterinary , Music, Nursing, Pharmacy, Philosophy, Physics, Psychology, …

Học phí và chi phí liên quan

Chương trình Đào Tạo Học Phí
 Dự Bị ĐH ( Năm 1 ĐH) £14,350 – 21,160
 Dự Bị Thạc Sỹ £15,850 – 25,140
 Chi phí ở £350
 Chi phí ăn £170
 Chi phí khác £150

Cơ hội việc làm

Careers Service của trường cung cấp cho mọi sinh viên những cơ hội tiếp cận với một loạt các công việc bán thời gian, tạm thời và toàn thời gian cố định. Mỗi sinh viên có thể được sắp xếp tư vấn và hướng dẫn miễn phí trực tiếp với một cố vấn nghề nghiệp riêng. Sinh viên cũng có thể tham gia các hội thảo online và offline về định hướng nghề nghiệp, hoàn thiện CV, thực hành kỹ năng phỏng vấn và tìm việc làm.

Careers Service cũng tổ chức hàng trăm buổi nói chuyện cho các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng. Sinh viên đăng ký với hệ thống quản lí việc làm trực tuyến để được thông báo về cơ hội việc làm và các thông tin có liên quan đến sở thích nghề nghiệp của họ, và một loạt các sự kiện, bao gồm cả các hội chợ tuyển dụng, hội thảo việc làm và các sự kiện về các lĩnh vực cụ thể.

Careers Service của trường cung cấp các chương trình thực tập, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm và học tập kinh nghiệm khi làm việc với các doanh nghiệp và tổ chức từ thiện tại Anh và trên thế giới.

Mạng lưới Careers Service của Glasgow cũng tạo ra các kênh liên lạc giữa sinh viên trong trường với cựu sinh viên của trường từ khắp nơi trên thế giới để nhận được những lời khuyên hữu ích cho việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Điều kiện nhập học Đại học Glasgow

Đối với Khóa Dự Bị Đại Học( Tương đương năm 1 ĐH)

– Hoàn thành lớp 12 THPT

– IELTS: 5.0 – 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 4.0)

(tương đương từ 2-3 học kì, mỗi học kì là 3 tháng)

>> IELTS là gì?

Đối với Khóa Dự Bị Thạc Sỹ

– Hoàn thành chương trình Đại Học

– IELTS: 5.5-6.0 trở lên

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *