Trường Đại học Durham, Vương Quốc Anh

Đại học Durham là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

  Đại học Durham tọa lạc tại thành phố Durham, phía đông bắc nước Anh. Được thành lập từ những năm 1832 và được giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay, Durham University được cho là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

trường đại học durham

Trường Đại học Durham, Vương Quốc Anh

  Đại học Durham xây dựng cho mình một hệ thống bao gồm nhiều khoa trung tâm, các trường nhỏ hơn và 16 College trực thuộc. Việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu sẽ do các trường nhỏ hơn và các khoa phụ trách còn đời sống và phúc lợi của sinh viên sẽ do các College chịu trách nhiệm. Times Good University Guide đã nhận xét về ĐH Durham rằng: “được thành lập như một lựa chọn hàng đầu ngoài Oxford và Cambridge”, thu hút một phần lớn những sinh viên giỏi và xuất sắc” theo học khi lựa chọn đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới như nước Anh.

  Đại học Durham có hai Campus là: Durham City Campus và Queens Campus, Stockton. Hệ thống xe bus miễn phí chạy thường xuyên tất cả các ngày trong tuần để nối 2 campus này.

Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới

  The Complete University Guide 2012 đã xếp Đại học Durham đứng hạng 4, còn theo The Times Good University Guide 2010/11 thì là hạng 6 trong 116 trường đại học của nước Anh. Đối với từng ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Khoa học Tự Nhiên, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Nhân văn thì Đại học Durham cũng đứng ở vị trí top 5 – top 10 các trường đại học trên nước Anh và trong top nổi bật về ngành Lịch sử. Khảo cổ học; Sinh vật học; Hóa học; Lịch sử cổ điển; Anh ngữ; Pháp Ngữ; Đức ngữ; Địa lý học là các ngành của ĐH Durham được The Complete University Guide xếp hạng top 5 các ngành đào tạo.Bởi vậy, khi đến với Đại học Durham tức là bạn đã tự tạo cho mình những cơ hội để tiếp cận với chương trình học thuật vô cùng chất lượng của nền giáo dục hàng đầu thế giới mang tên Anh Quốc. Bạn sẽ  được giảng dạy bởi những giảng sư tốt nhất trong lĩnh vực của họ.

Sinh viên trường đại học durham

Sinh viên Trường Đại học Durham, Vương Quốc Anh

+  Tỉ lệ hoàn tất chương trình đào tạo của ĐH Durham đứng thứ 3 tại Anh chỉ đứng sau Đại học Oxford Cambridge. Về các trường ĐH có cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp thì ĐH Durham nằm trong top 4, tỉ lệ 87% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đã minh chứng cho kết quả trên. Tiêu chuẩn đầu vào của trường tất nhiên cũng ở vị trí cao. Sinh viên Durham sẽ được trải qua những thách thức trong môi trường học tập tiên tiến và có cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân bằng phương pháp giảng dạy, nghiên cứu chất lượng cao tại đây.

+  ĐH Durham thành lập thư viện vào năm 1833 bắt đầu với 160 mục sách do giám mục xứ Durham trao tặng. Bên cạnh hệ thống thư viện trường thì các trường cao đẳng cũng có thư viện riêng hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày tất cả các ngày trong tuần.

Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

+  Đại học Durham có 14 trường thành viên tại thành phố Durham và 2 trường thuộc thị trấn Stockton-on-Tees. Sinh viên tại các trường thành viên này sẽ được chăm sóc, dưới nhiều hình thức thể thao, nghệ thuật và công tác xã hội – ĐH Durham luôn hướng đến mục tiêu chung đó là xây dựng trường học như là một ngôi nhà thứ hai của sinh viên. Đại học Durham thực sự đã làm nên những điều khác biệt để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của mình học tập và thư giãn.

Các ngành học tại Đại học Durham

– Kế toán

– Tài chính

– Tài chính & Đầu tư

– Quản lý

– HRM

– TESOLMarketing

– Pháp luật

– Doanh nhân

– Kiến trúc / Xây Dựng

– Quản trị kinh doanh

– Computing/IT

– Kinh tế học

Học phí theo học tại trường 

– Đại học: £10,560 – £14,865

– Sau Đại học: £ 11,400 – £15,000

– MBA : £ 18,000

– Chi phí ăn ở: £ 5,000 – 6,000/năm

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

DURHAM UNIVERSITY

Durham University là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

 

Giới thiệu về Durham University

Đại học Durham tọa lạc tại thành phố Durham, phía đông bắc nước Anh. Được thành lập năm 1832 và được giữ nguyên tên gọi cho đến ngày nay, Durham University được cho là trường đại học lâu đời thứ ba của Anh Quốc sau Đại học Oxford và Đại học Cambridge.

Link ảnh:

https://www.google.com.vn/search?tbm=isch&q=%C4%90%E1%BA%A1i%20h%E1%BB%8Dc%20Durham#imgrc=90qDh5IR52sAtM%3A

Đại học Durham xây dựng cho mình một hệ thống bao gồm nhiều khoa trung tâm, các trường nhỏ hơn và 16 College trực thuộc. Việc giáo dục, đào tạo và nghiên cứu sẽ do các trường nhỏ hơn và các khoa phụ trách còn đời sống và phúc lợi của sinh viên sẽ do các College chịu trách nhiệm. Times Good University Guide đã nhận xét về ĐH Durham rằng: “được thành lập như một lựa chọn hàng đầu ngoài Oxford và Cambridge”, thu hút một phần lớn những sinh viên giỏi và xuất sắc” theo học khi lựa chọn đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới như nước Anh.

Đại học Durhamcó hai Campus là: Durham City Campus và Queens Campus, Stockton. Hệ thống xe bus miễn phí chạy thường xuyên tất cả các ngày trong tuần để nối 2 campus này.

Chương trình đào tạo hàng đầu thế giới

The Complete University Guide 2012 đã xếp Đại học Durham đứng hạng 4, còn theo The Times Good University Guide 2010/11 thì là hạng 6 trong 116 trường đại học của nước Anh. Đối với từng ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Khoa học Tự Nhiên, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Nhân văn thì Đại học Durham cũng đứng ở vị trí top 5 – top 10 các trường đại học trên nước Anh và trong top nổi bật về ngành Lịch sử. Khảo cổ học; Sinh vật học; Hóa học; Lịch sử cổ điển; Anh ngữ; Pháp Ngữ; Đức ngữ; Địa lý họclà các ngành của ĐH Durham được The Complete University Guide xếp hạng top 5 các ngành đào tạo.Bởi vậy, khi đến với Đại học Durham tức là bạn đã tự tạo cho mình những cơ hội để tiếp cận với chương trình học thuật vô cùng chất lượng của nền giáo dục hàng đầu thế giới mang tên Anh Quốc. Bạn sẽ  được giảng dạy bởi những giảng sư tốt nhất trong lĩnh vực của họ.

Link ảnh:

https://www.google.com.vn/search?tbm=isch&q=%C4%90%E1%BA%A1i%20h%E1%BB%8Dc%20Durham#imgrc=szYb1yIMr6IkTM%3A

Tỉ lệ hoàn tất chương trình đào tạo của ĐH Durham đứng thứ 3 tại Anh chỉ đứng sau Đại học Oxford Cambridge. Về các trường ĐH có cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp thì ĐH Durham nằm trong top 4, tỉ lệ 87% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đã minh chứng cho kết quả trên.Tiêu chuẩn đầu vào của trường tất nhiên cũng ở vị trí cao. Sinh viên Durham sẽ được trải qua những thách thức trong môi trường học tập tiên tiến và có cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân bằng phương pháp giảng dạy, nghiên cứu chất lượng cao tại đây.

ĐH Durham thành lập thư viện vào năm 1833 bắt đầu với 160 mục sách do giám mục xứ Durham trao tặng.Bên cạnh hệ thống thư viện trường thì các trường cao đẳng cũng có thư viện riêng hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày tất cả các ngày trong tuần.

Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *