Trường Đại học Brunel – Brunel University London

Đại học Brunel được thành lập từ năm 1982 là trường đại học danh tiếng ở vương quốc Anh . Với hơn 13.000 sinh viên trong đó có 2000 sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Brunel cách trung tâm London 40 phút đi tàu, rất gần với sân bay Heathrow và nằm ở phía Tây London. Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lương giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường Đại học danh tiếng.

đại học brunel

Đại học Brunel, Vương Quốc Anh

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Brunel

• Trường đại học năng động, hiện đại với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới
  • Trường Đại học Brunel thuộc top 82 tại châu Âu trong bảng FT’s 2018 European Business Schools (theo The Financial Times)
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide)
  • Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp

Giới thiệu về London Brunel International College (LBIC)

LBIC được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp chương trình chuyển tiếp đẳng cấp hàng đầu thế giới ở bậc đại học và sau đại học tại Đại học Brunel University London. Ở bậc đại học, LBIC cung cấp các khóa học Dự bị Đại học và Cao đẳng (Diploma) cho những sinh viên không thể đăng ký trực tiếp vào khóa đại học của Brunel University London. Do không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào trực tiếp hoặc bằng cấp trung học không được công nhận nên sinh viên quốc tế sẽ không thể tham gia vào hệ thống giáo dục tại Anh – LBIC chính là một lựa chọn để giải quyết vấn đề đó.

Ở cấp độ sau đại học, LBIC cung cấp chương trình Pre-Master (dự bị đại học) cho các chương trình Thạc sĩ Brunel như: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Luật, Nghệ thuật, Kỹ thuật. Sinh viên sẽ được bù đắp lượng kiến thức và kỹ năng thiếu hụt của mình để tiến vào khóa học Thạc Sĩ. Ngoài ra, LBIC còn cung cấp các khóa học tiếng Anh hoc thuật để giúp cho sinh viên cải thiện tình hình ngôn ngữ của mình.

khuôn viên trường đại học brunel

Khuôn viên trường Đại học Brunel, Vương Quốc Anh

Khu học xá của trường

Trường nằm ở phía Tây London và chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu và rất gần với sân bay Heathrow. Đại học Brunel tạo cho bạn một môi trường sống và học tập vô cùng lý tưởng: chất lượng giảng dạy và xã hội hàng đầu của UK; nơi ở hiện đại, thuận tiện; Mạng lưới hỗ trợ xã hội và giáo dục rất tốt… Hàng năm trường dành 1 khoản chi phí khá lớn, khoảng 300 triệu bảng Anh để xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất trong khuôn viên trường để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Bạn có thể lựa chọn ở trong ký túc xá gần trường, ở trọ trong các gia đình bản xứ quanh trường, được kết bạn với nhiều sinh viên quốc tế, được trao đổi học tập và tham gia nhiều buổi ngoại khóa thú vị.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Hiện tại, trường có 3 khoa chính: Kinh doanh và Khoa học xã hội; Khoa học đời sống và Sức khỏe; Kỹ thuật, thiết kế và Khoa học Vật lý gồm nhiều khóa học khác nhau như: Hoá sinh, Kỹ thuật sinh học, Di truyền học, Sáng tác văn chương, Thiết kế, Kịch nghệ, Anh văn, Toán học, CNTT và máy tính, Quản lý & kinh doanh, Thương mại điện tử… Các chương trình cụ thể như sau:

Khóa học dự bị đại học

• Các chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Khoa học máy tính, Luật
  • Khai giảng: Tháng 1, 5 và 9
  • Yêu cầu:
  • Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6,5 trở lên hoặc hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB từ 5,0
  • IELTS 5.5 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa học đại học

• Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Báo chí, Luật, Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế & Quản lý, Tài chính & Kế toán, Xã hội học, Tài chính kinh doanh & Kinh tế…
  • Khai giảng: Tháng 1 và 9
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 – 6.5 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa học sự bị thạc sĩ

• Khai giảng: Tháng 4, 6 và 9
  • Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính
  • Tốt nghiệp Đại học với GPA đạt 5,0 trở lên
  • IELTS 6.0 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa học thạc sĩ

• Khai giảng: tháng 1, 9
  • Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính ….
  • Tốt nghiệp Đại học với GPA đạt 5,0 trở lên
  • IELTS 6.5 (các điểm thành phần ≥ 6.0)

HỌC PHÍ

Dưới đây là bảng học phí dành cho năm học 2018/2019 của trường

Chương trình Học phí/ năm
 Dự bị đại học 14,900 – 15,900
 Cao đẳng 15,700
 Đại học 14,400 – 17,500
 Dự bị Thạc sĩ 8,200 – 9,200
 Thạc Sĩ 14,400 – 17,500

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.