Trại hè quốc tế 2017 tại Anh

Du học hè – Trại hè quốc tế 2017 tại London, Anh cùng Nhật Anh – AVI là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 13 đến 21 tuổi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ tại London, Anh – thủ đô tráng lệ bậc nhất trên thế giới.

Trại hè quốc tế 2017 tại vương quốc Anh

Trại hè quốc tế 2017 tại vương quốc Anh

Tham gia chương trình trại hè tại London 2017, ngoài cơ hội được học và thực hành tiếng Anh, các bạn còn được hòa mình vào cuộc sống của gia đình người bản xứ (Homestay).

Mục tiêu chương trình Trại hè quốc tế 2017 tại London, Anh:

Trại hè quốc 2017 tại Anh là một trong những chương trình của tổ chức Sprachcaffe GEOS (SC GEOS) – hệ thống trường đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao với các cơ sở trường trên khắp thế giới. Nội dung chương trình này:

+  Giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp & phản xạ tiếng Anh bằng những khóa học với các bạn quốc tế và các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí…

+  Mang tới cho các bạn cơ hội được giao lưu kết bạn với bạn bè trên khắp năm châu, giúp tăng thêm sự tự tin & năng động, chắc hẳn sẽ mang lại một mùa hè thú vị,  khó quên.

Trại hè Boston với những hoạt động hấp dẫn

Trại hè London, Anh quốc với những hoạt động hấp dẫn

Khi tham gia Trại hè quốc tế 2017 tại London, Anh, các bạn sẽ làm những gì?

+  Các bạn sẽ được tham gia vào một khóa học tiếng Anh cùng với giáo viên và học sinh bản xứ. Được tiếp cận phương pháp giảng dạy mới mẻ, không chỉ đơn thuần học lý thuyết sẽ giúp các bạn có cảm giác học mà không hề nhàm chán, và trình độ tiếng Anh của các bạn được nâng lên đáng kể.

+  Phần lớn thời gian tại trại hè, các bạn sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Các hoạt động này không chỉ là giải trí đơn thuần mà qua đó các bạn còn học được thêm nhiều về kỹ năng làm việc nhóm, hòa đồng với các bạn khác và được trực tiếp khám phá nền văn hóa, đất nước, con người tại London.

Thông tin chi tiết cụ thể về nội dung khóa Trại hè tại Anh như sau:

 • Khóa hc tiêu chun 15 giờ/tuần (20 bài, 45 phút mỗi bài, học từ 9:30 – 12:30 thứ 2 – thứ 6)tập trung vào 4 kỹ năng nghie, nói , đọc, viết.

 Lưu ý: Trước khi nhập học, các bạn sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào để được xếp lớp phù hợp. Sỹ số tối đa mỗi lớp là 15 học viên.

 • Gii trí :

Ngoài thời gian học tiếng Anh trên lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động thể thao, shopping, ngắm cảnh, du thuyền, tham quan các địa điểm nổi tiếng,… của từng thành phố nơi bạn tới học.

 • Giám sát :

Trong suốt thời gian tham gia chương trình Trại hè quốc tế 2017 tại London, các bạn sẽ được hướng dẫn và theo dõi bởi một Team Leader (đều là các bạn trẻ từ 21-30 tuổi, được đào tạo đặc biệt để hướng dẫn và quản lý học sinh). Mỗi team leader sẽ quản lý 15 học viên, có trách nhiệm giám sát và đảm bảo an toàn cho học viên, cùng các bạn vui chơi, sinh hoạt cùng kí túc xá với các bạn để thuận tiện liên lạc, giúp đỡ các bạn khi cần.

Các bạn học sinh dưới 17 tuổi sẽ phải tham gia vào mọi hoạt động ngoại khóa và tuân theo giờ giới nghiêm của nhà trường. Còn với các bạn trên 18 tuổi có thể lựa chọn hoạt động ngoại khóa mình muốn tham gia.

Với những cam kết về chất lượng và trách nhiệm, các bạn học viên tham gia vào chương trình Trại hè quốc tế 2017 tại Anh cùng Nhật Anh – AVI sẽ được hỗ trợ chuẩn bị làm hồ sơ, xin visa, liên hệ với trường mà các em sẽ đến học để hỗ trợ về phương tiện đi lại, nơi ở, ăn uống,…

 • Nhà  :

Học viên sẽ được sống cùng người bản xứ, 2 bạn một phòng. Các học viên sẽ được trải nghiệm tới trường bằng phương tiện công cộng. Các bạn sẽ được học hỏi những nét văn hóa, cách ứng xử, ẩm thực cũng như những nét đẹp trong cuộc sống của người dân. Hơn nữa, đây là cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, các bạn buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày, học được cách nói chuyện, dùng từ và văn học của người bản ngữ. Đây là trải nghiệm mà các bạn khó có thể có được khi học ở Việt Nam.

Bữa sáng và bữa tối được phục vụ tại nơi ở, bữa trưa các bạn sẽ mang theo tới trường.

 • Ngày khởi hành: 25/6/, 2/7, 9/7

Xem thêm:

>> Trại hè tiếng Anh tại Boston, Mỹ


  Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây:

  Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
  Nhật Anh - AVI


  VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
  Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
  VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
  VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

  VĂN PHÒNG: BẮC NINH
  Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


  (+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
  info@nhatanh.vn
  https://avi.edu.vn/

  Đăng ký nhận thông tin

  Chuyên mục: Du học hè, Tin du học
  Từ khóa:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *