Thay đổi chính sách thi IELTS cho du học Anh

Thay đổi chính sách thi IELTS cho du học Anh

chính sách thi IELTS cho du học Anh thay đổi từ ngày 20-2, hệ thống Secure English Language Tests (SELT) được thay đổi nhiều điều quan trọng trong mục đích xin thị thực được công vố bởi chính phủ Anh. Ngoài ra còn một số quy định mới về an ninh được đề cập trong kì thi IELTS toàn cầu

Chính sách IELTS dành riêng cho xin Thị thực và Di trú tại Anh

>> IELTS là gì?

Theo chính sách mới, sẽ có tất cả 3 bài thi IELTS gồm: IELTS Tổng quát (General Training)IELTS Học thuật (Academic) và một bài thi mới sẽ được đưa thêm vào là IELTS Life Skills (tạm gọi là IELTS Kỹ năng sống).

Bài thi IELTS Life Skills là bài thi chỉ dành cho các thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xin thị thực và cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh của bản thân ở mức cơ bản. Bài thi IELTS này tập trung đánh giá 2 kỹ năng Nghe và Nói.

Tại Việt Nam, bài thi IELTS dành cho mục đích xin thị thực và di trú tại Vương quốc Anh do liên danh IELTS SELT, gồm có Hội đồng Anh (British Council) và IDP quản lý.

Bài thi IELTS dành cho ý định xin thị thực và Di trú tại Vương quốc Anh được quản lý bởi liên danh IELTS SELT, gồm: Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge English Language Assesment.

Thời điểm áp dụng bài thi: Kể từ ngày 6/4/2015

thay đổi chính sách thi IELTS du học Anh

thay đổi chính sách thi IELTS du học Anh từ năm 2015

Quy định an ninh mới trong kỳ thi IELTS toàn cầu

– Đồng hồ – là đồ dùng mà thí sinh bị cấm mang vào phòng thi và quy định này có hiệu lực ngay tức thì. Giải thích cho quy định này, hội đồng tổ chức kỳ thu cho biết hiện nay có nhiều dạng đồng hồ có kết nối internet, vì thế quy định này được đưa ra nhằm tạo ra sự công bằng tuyệt đối, không cho phép thí sinh mang đồng hồ vào khu vực thi, bất kể là phân loại hình dáng, kiểu dáng, năm sản xuất nào.

–  Điện thoại di động và các loại thiết bị điện tử – cũng là các vật dụng mà các thí sinh tuyệt đối không được phép vào phòng thi. Tất cả các điện thoại di động phải được tắt nguồn và để tại khu vực gửi hành lý, tư trang của thí sinh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *