Tổng kết buổi chia sẻ kỹ năng chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà tại trường THPT Phan Đình Phùng

Tổng kết buổi chia sẻ kỹ năng chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà tại trường THPT Phan Đình Phùng

Trong vài năm trở lại đây, chụp ảnh đang trở thành một xu hướng và đam mê của nhiều người…

chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà

 Chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà

Trong vài năm trở lại đây, chụp ảnh đang trở thành một xu hướng và đam mê của nhiều người. Không chỉ đơn giản là ngắm và chụp lại những khoảng khắc, những người yêu thích chụp ảnh cần nhiều hơn nữa ở những bức ảnh của mình, một tấm ảnh đẹp với góc độ, bố cục, độ sáng hoàn hảo thể hiện được cái tôi, phong cách của người cầm máy. Để có được một bức ảnh đẹp đòi hỏi chúng ta phải mất nhiều thời gian học hỏi và thực hành rất lâu và hơn nữa làm sao để mang được chất nghệ thuật vào trong bộ ảnh. Cùng chung cảm hứng và niềm đam mê nhiếp ảnh, muốn có những bức ảnh thật đẹp, thật phong cách cùng tất cả các bạn… đáp ứng được nhu cầu này, Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh – AVI đã phối hợp với Học viện quản lý Singapore (SIM) để mời Nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà tới chia sẻ những kỹ năng và hiểu biết về nghệ thuật nhiếp ảnh với các bạn học sinh trong câu lạc Camera trường Phan Đình Phùng vào ngày 25/10/2015 vừa qua.

học sinh Phan Đình PhùngHọc sinh Phan Đình Phùng 

Trong buổi giao lưu Nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà cùng các bạn học sinh Trường Phan Đình Phùng được tiếp xúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại của những hãng máy ảnh lớn trên thế giới như Canon, Sony, Fujifiml, nikon… Sự hướng đẫn trực quan và sinh động của nhiếp ảnh gia trẻ tài năng – giảng viên Chu Việt Hà đã giúp các bạn đam mê nhiếp ảnh có những kinh nghiệm được cô đọng, hữu ích và có những trải nghiệm thực tế về nhiếp ảnh, các bạn đã liên tục đặt câu hỏi cho nhiếp ảnh gia về những cách chụp ảnh đơn giản như chụp người, đồ vật, cỏ cây, hoa lá tới những khung hình khó như ảnh chân dung, phong cảnh, đường phố… được thảo luận một cách hào hứng với không khí vui vẻ, sôi động khi mà mọi người đều có chung một niềm đam mê.

Buổi chia sẻ kết thúc thành công ngoài sức tưởng tượng của cả nhà tài trợ và nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà vì các bạn đã nắm bắt được những kỹ năng từ đơn giản đến nâng cao được đề cập đến. Thành phẩm cuối buổi chia sẻ chính là những bức ảnh đẹp, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Trong tương lai, Nhật Anh luôn mong muốn và tìm kiếm cơ hội được hỗ trợ những hoạt động mang tính giáo dục, nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống và tìm ra những nhân tài thực sự, để họ được sống với đúng đam mê, sở thích và thể hiện mình, góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh.

học sinh Phan Đình Phùng cùng Chu Việt Hà

Học sinh Phan Đình Phùng cùng Chu Việt Hà

Hãy để Nhật Anh giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình!

Gọi ngay 097 11 99 555 (Ms Hoa) – 0907 279 079 (Mr Thuận) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời