Kinh nghiệm xin Visa du học Anh

Nhật Anh AVI xin được chia sẻ một số kinh nghiệm xin Visa Anh từ khâu chuẩn bị tới lúc đạt visa. Visa du học Anh luôn là ước mơ của những bạn trẻ đang có nhu mơ ước được học tập tại vương quốc này.

 học tập tại Anh

Vương Quốc Anh luôn là niềm mơ ước của du học sinh

Do khâu chuẩn bị hồ sơ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc được cấp visa du học Anh. Một lý do tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại là thiếu sót mà hầu như bạn nào cũng mắc phải, đó là trả lời không khớp với câu hỏi hoặc trả lời sai, thiếu hiểu biết về kiến thức và kỹ năng sống trong dẫn đến thể hiện trong cuộc phỏng vấn không tốt.

Tuy nhiên, xin visa du học Anh khó nhưng lại dễ, quy định về thủ tục xin cấp visa khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi và ít cảm tính như Mỹ; chỉ cần rõ ràng, đầy đủ, hợp pháp là đủ. Thời gian xét duyệt visa du học Anh nhanh, tránh cho bạn phải chờ đợi và lo âu. Mặc dù vậy, bạn cần trang bị tốt khả năng tiếng Anh để trả lời các câu hỏi phỏng vấn visa du học Anh của Văn phòng lãnh sự. Tất cả hồ sơ xin visa du học Anh cần phải dịch thuật + công chứng theo yêu cầu.

  • Phí xét visa du học Anh hiện nay là 527 USD (Tier 4 Visa) + Phí khám lao phổi 105 USD; quy đổi thành tiền Việt Nam khi đóng phí tại Văn phòng VFS (Tầng 3, tòa nhà Gelex Số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Ngoài những lưu ý trên, các bạn hãy yên tâm Công ty tư vấn du học quốc tế Nhật Anh – AVI sẽ luôn đồng hành cùng bạn để bạn có thể được cấp visa du học Anh một cách đơn giản. Một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận được chiếc visa du học Anh hơn:

  • Chứng minh được khả năng tài chính của mình để chi trả các khoản phí khi theo học.
  • Nắm bắt thông tin một cách chính xác về trường bạn đăng ký học và nơi mình sinh sống.
  • Có kế hoạch học tập cụ thể cho riêng mình và một định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  • Chứng minh được sự ràng buộc giữa bạn tại Việt Nam để chắc chắn rằng bạn sẽ rời khỏi Anh sau khi hoàn thành thời gian du học.
  • Lưu ý: Nếu muốn ở lại Anh làm việc, bạn phải tham khảo thật kỹ chính sách nhập cư của Anh và trình bày một cách rõ ràng. Nêu ra những lý do, điều kiện mà bạn có thể đáp ứng theo luật nhập cư. Nếu chưa tìm hiểu rõ, tạm thời bạn nên nêu ra kế hoạch trở về nước.

 visa du học anh trinh thu hằng

(Bạn Trịnh Thu Hằng đạt visa du học Anh khóa thạc sỹ trường ĐH Westminster)

 Để bạn được cấp visa du học Anh nhanh chóng bạn phải thành công trong buổi phỏng vấn xin visa. Bạn nên luyện trả lời phỏng vấn trước tại nhà, vì điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn thật sự. Kỹ năng trả lời phỏng vấn là bước quan trọng quyết định việc bạn được cấp visa nhanh nhất. Phong thái tự nhiên và nhìn thẳng mắt người hỏi. Câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng va súc tích. Trang phục gọn gàng, lịch sự cũng sẽ giúp bạn nhận được ánh mắt thiện cảm từ người phỏng vấn.

Công ty tư vấn du học quốc tế Nhật Anh – AVI luôn dành cho các bạn du học sinh những điều tốt nhất để bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Tin tưởng rằng Công ty tư vấn du học quốc tế AVI là người bạn đáng tin cậy và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể hoàn thành thủ tục xin visa du học Anh cực đơn giản và nhanh chóng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *