Học viện Istituto Marangoni – Học viện thời trang hàng đầu thế giới

Học viện Istituto Marangoni là một trong 10 trường dạy thời trang hàng đầu thế giới, là cái nôi đào tạo ra những stylist tài năng.

Giới thiệu về Học viện Istituto Marangoni

Được xây dựng vào năm 1935, Istituto Marangoni đã không ngừng phát triển và khẳng định mình trên trường giáo dục quốc tế. Hiện nay, trường có tới 3 cơ sở đào tạo đặt tại những trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Paris và London.

Istituto Marangoni sở hữu những phương pháp đào tạo vô cùng hiệu quả, sinh viên có thể tiếp thu, hiểu và nghiên cứu ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ các bức trang toàn cảnh nhiều mặt của thời trang châu Âu.

Trụ sở tại London của Istituto Marangoni được thành lập vào năm 2002, và đây cũng là nơi hội tụ của hơn 1,500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Học viện Marangoni nằm trên con đường mang tên Fashion Street – là địa điểm giao thoa của nhiều nền văn hóa và thời trang Châu Âu. Do vậy, học tập tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời của học viện mà còn có cơ hội hòa mình vào hơi thở của kinh đô thời trang bậc nhất thế giới – nơi luôn tạo cảm hứng mới mẻ và độc đáo cho các bạn sinh viên nơi đây.

Học viện Marangoni có mối liên hệ mật thiết với các hãng nổi tiếng trong ngành thiết kế và thời trang như: Dolce e Gabbana, Calvin Klein NY, Chicco, Donna Karan NY, Designer Industry, Gucci, Givenchy,  Hugo Boss, Max Mara, Prada, Versace, Samsonite, v.v…

Sinh viên của trường sẽ được nhận vào thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi nói trên và có cơ hội được các hãng này giữ lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

trường Istituto Marangoni

Học viện Istituto Marangoni London, vương quốc Anh

Các khóa học tại cơ sở London

Tên khoá học Các chuyên ngành Thời gian học
 Khóa học ngôn ngữ chuyên sâu  Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng Anh  1 tháng
 Các khóa học đại học
  • Thiết kế thời trang
  • Kinh doanh và thời trang
  • Phong cách thời trang
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế đồ họa
 3 năm
 Các khóa học ngắn hạn
  • Thiết kế nội thất
 1 năm
 Khóa thạc sĩ thời trang
  • Thiết kế thời trang
  • Thời trang, quản lý thương hiệu
  • Thời trang đương đại
  • Quảng bá thời trang , Thông tin và Truyền thông
  • Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang
 1 năm

Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp PTTH hoặc bằng cấp tương đương, có năng khiếu và yêu thích thiết kế
  • Trường sẽ phỏng vấn sinh viên khi đăng ký học
  • Tiếng Anh, Pháp, Ý giao tiếp tốt

Khai giảng

+ Tháng 9 cho các khoá ngôn ngữ chuyên sâu;

+ Tháng 10 cho các khoá chuyên ngành

Dự bị đại học

– Yêu cầu: IELTS 5.0

– Học phí: 15,750

Tại sao nên chọn Marangoni?

• Là cái nôi đào tạo nên những stylist nổi tiếng trên thế giới, tiêu biểu phải kể đến Doman­ico Dolce (thương hiệu Dolce & Gab­bana), Franco Moschino (thương hiệu Moschino Cheap and Chic).
  • Giảng viên của trường đều là những nhà thiết kế tài ba, những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nghề với phương pháp giảng dạy thiên về thực hành và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cũng với sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố cổ điển khác.
  • Trường thường xuyên tổ chức các cuộc tranh tài thường niên, các khoá thực tập hè cho sinh viên tại Paris, London, cũng như thực tập tại các công ty thời trang hàng đầu Châu Âu như Alexan­der McQueen, Aber­crom­bie & Fitch, Alberta Fer­retti, Banana Repub­lic.
  • Trường thường xuyên tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các show diễn thời trang, các chương trình tuần lễ thời trang của các các nhà thiết kế tài ba và được gặp gỡ các thần tượng của mình.
  • Trường có một bộ phận hỗ trợ và tư vấn tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê, 95% sinh viên tốt nghiệp từ học viện Marangoni được nhận vào làm tại hơn 500 công ty đối tác của trường.

trường Istituto Marangoni

Sinh viên học viện thời trang Istituto Marangoni London

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.