Học bổng du học Bắc Mỹ 2015 – 2016

Học bổng du học Bắc Mỹ – giành học bổng tại một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới

Bắc Mỹ là trong trong những trung tâm giáo dục hàng đầu thế giới

 Với hệ thống các trường đại học hiện đại về phương pháp giảng dạy, tiện nghi về cơ sở vật chất, thoải mái về môi trường sống, học tập và làm việc.

Với những học viện, đại học thuộc top đầu của thế giới như: Đại học bang Colorado, Đại học Houston bang Texas, đại học Windener, Đại học bang Oregon… học viên theo học tại Bắc Mỹ có thể thoải mái lựa chọn trường mình cảm thấy phù hợp nhất, cả về chuyên ngành, lĩnh vực đào tạo cho đến chất lượng và môi trường học tập.

Về phía các trường đại học, trải qua hàng chục, thậm chí hàng trăm năm hình thành và phát triển, ban lãnh đạo nhà trường cũng không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp, cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học của học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, các trường đại học này cũng khuyến khích những học viên có năng lực, phẩm chất tốt bằng những xuất học bổng hấp dẫn, giá trị trong năm học 2015 – 2016 này.

Xem Thêm: 

>> Đất nước, con người Mỹ

>> Hệ thống giáo dục của Mỹ

>> Danh sách trường đại học Mỹ

Oregon State University (OSU)

– Học bổng INTO OSU Undergraduate and Graduate Pathway Regional Scholarships cho hệ đại học và sau đại học có giá trị từ 1.000$ tới 5.000$ hệ chương trình Pathway Regional.

– 2 học bổng danh dự INTO OSU Honorary Scholarship bao gồm 12.000$ học phí và 13.000# chi phí ăn ở đối với hệ đại học và sau đại học 3 học kỳ theo chương trình đào tạo Standard Pathway.

– Học bổng INTO OSU Merit Based Scholarship trị giá 9.000$ dành tặng học viên đại học theo học 3 kỳ chương trình Standard Pathway.

– Học bổng INTO OSU Merit Based Scholarship trị giá 12.500$ dành tặng học viên sau đại học theo học 3 kỳ chương trình Standard Pathway.

– Học bổng INTO OSU Continued Success Scholarship trị giá 6.000$ cho học viên theo học 1 năm với 3 kỳ học chương trình Standard Pathway.

– Mỗi học viên chỉ được tính theo một suất học bổng giá trị nhất.

University of Sounth Florida (USF)

Học bổng INTO USF Undergraduate and Graduate Pathway Regional Scholarship cho hệ đại học và sau đại học có giá trị từ 1.000$ tới 5.000$ hệ chương trình Pathway Regional.

Colorado State University (CSU)

Học bổng INTO CSU Undergraduate and Graduate Pathway Regional Scholarship cho hệ đại học và sau đại học có giá trị từ 1.000$ tới 5.000$ hệ chương trình Pathway Regional.

Marshall University

Học bổng INTO Marshall Undergraduate and Graduate Pathway Regional Scholarship cho hệ đại học và sau đại học có giá trị từ 1.000$ tới 5.000$ hệ chương trình Pathway Regional.

George Mason University

Học bổng INTO Marshall Undergraduate and Graduate Pathway Regional Scholarship cho hệ đại học và sau đại học có giá trị từ 1.000$ tới 5.000$ hệ chương trình Pathway Regional.

Drew University

– Học bổng INTO New York ad Drew University trị giá 10.000$/năm đối với hệ đào tạo đại học;

– Học bổng INTO Drew Scholarship trị giá 10.000$/năm (GPA 3.25 – 3.49 tại Drew);

– Học bổng INTO Dean’s Scholarship trị giá 15.000$/năm (GPA lớn hơn 3.5 tại Drew).

Nhận được những xuất học bổng trên, các bạn học sinh, sinh viên phải là những đại diện xuất sắc của những học viên quốc tế tại học viên và phải có những trách nhiệm sau:

– Trở thành đại sứ cho hội sinh viên quốc tế tại trường.

– Quay một video để chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong suốt thời gian theo học chương trình Pathway.

– Quay một video bám sát sau quá trình học năm 3 của bạn.

Để đăng ký hoàn tất thủ tục nhận học bổng, các bạn học sinh, sinh viên phải có thư giới thiệu từ những đại diện của các trường đại học trên tại nước sở tại. Tại Việt Nam, Công ty Tư vấn GD & ĐT Nhật Anh – AVI là đại diện chính thức của tất cả các trường Đại học tại Bắc Mỹ.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *