Trường Đại học George Mason – top 100 trường công lập tại Hoa Kỳ

Trường đại học George Mason được thành lập vào năm 1972. với quỹ dành cho nghiên cứu của trường lên tới hơn 101 triệu đô, trường George Mason nằm trong top những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của bang Virginia.

Một số xếp hạng lớn của George Mason:

  • #78 các trường đại học của Mỹ và #176 trên thế giới (Theo Academic Ranking of World Universities 2013)
  • #138 trường đại học quốc gia Mỹ (Theo U.S News & World Report 2015)
  • #59 trong top 100 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi đời. (Theo Times Higher Education 2015)
  • #70 trường đại học công lập của Mỹ (theo US News & World Report 2015).
  • #1 trường Đại học có khả năng phát triển nhanh- “#1 University to Watch” ( Theo U.S. News and World Report)
  • 17 chương trình đào tạo xếp trong top 100 toàn nước Mỹ bao gồm các ngành: Kinh tế, kỹ thuật, khoa học máy tính, đào tạo, chăm sóc sức khỏe, luật, nghệ thuật(U.S News & World Report 2014)

trường george mason

Trường đại học George Mason, Hoa Kỳ

George Mason – Môi trường học tập đáng mơ ước:

Đại học George Mason tọa lạc tại thành phố Fairfax, bang Virginia nằm cách thủ đô Washington, DC chỉ 45 phút lái xe. Thành phố Fairfax xếp thứ 3 trong 25 thành phố có cuộc sống tốt nhất ở Mỹ, với số dân khoảng hơn 24,000 người. Theo tạp chí Bloombergh năm 2013 xếp hạng thành phố Fairfax thuộc top 7 thành phố phát triển nhanh nhất tại Mỹ với tỷ lệ thất nghiệp thuộc hàng thấp nhất.

Học tập tại George Mason, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường an toàn, yên bình, hiện đại, sạch đẹp. Từ trường đại học George Mason, sinh viên có thể dễ dàng sử dụng các Phương tiện công cộng để thăm quan du lịch thủ đô Washington D.C hay những địa danh nổi tiếng như công viên quốc gia  Shenandoah, bãi biển tại Maryland hay Virginia, các viện nghiên cứu, bảo tàng, trung tâm nghệ thuật và sân bay quốc tế Dulles.

Khu học xá rộng 665ha với trang thiết bị hiện đại mang đến cho sinh viên chất lượng học tập tốt nhất. Sinh viên cũng có thể tham gia  các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis…là nơi rèn luyện sức khỏe cũng như sân chơi cho sinh viên sau thời gian học tập căng thảng

Chương trình đào tạo phong phú tại đại học George Mason

Trường Đại học George Mason cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong từng lĩnh vực học tập chuyên ngành, trong đó có nhiều chuyên ngành được xếp thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín của Mỹ cũng như thế giới.

Các chuyên ngành cử nhân được ưa chuộng và đăng kí nhiều như Công nghệ thông tin, khoa học máy tính, Chính trị, ngoại giao, kinh tế, công nghệ sinh học, pháp luật, tâm lý học…. Bên cạnh các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ, GMU cũng cung cấp các chương trình dự bị đại học và thạc sỹ nhằm giúp sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học có thể tiếp cận với chương trình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

trường george mason

Sinh viên trường đại học George Mason, Hoa Kỳ

Chương trình Pathway năm 1 cho sinh viên quốc tế tại George Mason

Được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế có thời gian hòa nhập môi trường mới tốt hơn, sinh viên chưa đủ đkiều kiện (tiếng anh, điểm trung bình môn) để theo học chương trình cử nhân. Chương trình này là sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Anh và các môn học chuyên ngành nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp thành công sang chương trình năm 2 tại đại học George Mason.

Yêu cầu đầu vào: Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5/TOEFL 60

Học phí: $33,390/năm học

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

Chương trình dự bị thạc sỹ đại học George Mason

Giống như chương trình đại học, chương trình dự bị thạc sĩ của GMU thiết kế dành cho sinh viên quốc tế có cơ hội hòa nhập tốt hơn với môi trường học tập mới. Điều kiện đầu vào thấp hơn so với chương trình thạc sĩ (GPA từ 2.75 trở lên và IELTS trên 5.5).

Học phí: $33,390/năm học

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên được phép làm thêm trong trường trong thời gian học và được ở lại làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Đặc biệt với lợi thế nằm gần thủ đô Washington, DC và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông nước Mỹ, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhiều công ty danh tiếng nằm thuộc danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế do đó có nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *