Thi và phỏng vấn học bổng 100% trường Ashbourne college

Ashbourne College là trường tư thục nổi tiếng nhất vương quốc Anh.Tháng 4 này trường tổ chức thi và phỏng vấn học bổng lên tới 100% học phí dành cho học sinh VN

Trường Ashbourne College là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất nước Anh, thành lập năm 1981 tại trung tâm Kensington, London. Hiện tại, trường cung cấp các chương trình GCSE (tương đương với trình độ lớp 10 ở Việt Nam) và A Level (lớp 11, 12) với chất lượng đào tạo tuyệt vời, tạo tiền đề thuận lợi cho các bạn học sinh tiến bước đến các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung.

>> Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình A-Level

>> Danh Sách Trường Tại vương quốc Anh

>> Trường Ashbourne College

Trong suốt gần 40 năm hoạt động, Ashbourne College tự hào với nhiều thành tích đáng nể. Trường có tỉ lệ 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào nhóm các trường Đại học Russell, trong đó có 5 học sinh trở thành sinh viên của Đại học CambridgeAshbourne được công nhận là một trong những trường đại học A Level tốt nhất London, với tỉ lệ 51% học sinh tại Ashbourne đạt điểm A* và A trong các kì thi A Level.

Ashbourne College là trường trung học tư thục hàng đầu vương quốc Anh

Ashbourne College là trường trung học tư thục hàng đầu vương quốc Anh

Ashbourne cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện để sinh viên có thể phát huy tính độc lập và vai trò cá nhân của mình. Trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy cho sinh viên vừa học được kiến thức lý thuyết vững vàng, vừa có thể vận dụng nhuần nhuyễn những điều được học trong thực tế. Học sinh tại trường cũng có thể tự do lựa chọn môn học theo khả năng, sở thích và định hướng tương lai của mình mà không quá phụ thuộc vào thời gian. Bên cạnh những yếu tố trên, sự hướng dẫn đúng đắn là không thể thiếu, vì vậy, Ashbourne đưa đến cho các bạn học sinh đội ngũ quản lý và giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, lại rất tận tâm và đầy nhiệt huyết để đảm bảo học sinh nhận được sự quan tâm cao nhất. Vì những lẽ kể trên, học sinh của Ashbourbe luôn đạt được kết quả cao qua các kỳ thi quốc gia và các kỳ phỏng vấn khắt khe của các đại học hàng đầu.

Hiện tại, Ashbourne mong muốn được tìm được những học sinh phù hợp, có năng lực học tập tốt và khao khát theo học tại Anh Quốc, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, trường đưa ra chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 100% học phí (dựa trên học phí gốc £26,250 mỗi năm dành riêng cho học sinh Việt Nam, tương đương cho các bạn học sinh xuất sắc vượt qua bài kiểm tra trình độ và bài phỏng vấn với đại diện nhà trường.

Thi và phỏng vấn học bổng lên tới 100% trường trung học Ashbourne

Thi và phỏng vấn học bổng lên tới 100% trường trung học Ashbourne

Tại Việt Nam trong tháng 3 và tháng 4/2018, trường sẽ tổ chức thi học bổng toàn phần 100% học phí tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết như sau: 

Hà Nội TP HCM
 • Thời gian: 18.30 – 20.00
 • Thứ 3 ngày 03/04/2018
 • Địa điểm: Khách sạn Movenpick – 87 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm
 • Bài thi tiếng anh làm trực tuyến
 • 18h30 : Giới thiệu chương trình
 • 19h30 : Bài kiểm tra toán 60 phút
 • Phỏng vấn ngay sau bài kiểm tra hoặc vào ngày hôm sau
 • Thời gian: 13.00 – 15.00
 • Thứ 6 ngày 30/03/2018
 • Địa điểm: Trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong
 • Bài thi tiếng anh làm trực tuyến
 • 13h : Giới thiệu chương trình
 • 14h : Bài kiểm tra toán 60 phút
 • Các bạn ứng viên sẽ được hẹn giờ phỏng vấn vào ngày hôm sau, thứ 7 ngày 31/03/2018

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị phụ huynh và các em học sinh. Mọi thông tin xin quý vị vui lòng liên lạc với Công ty Tư vấn GD & ĐT Nhật Anh – AVI.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *