Du học Anh: Đại Học Hertfordshire

Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. trường được xếp hạng 68 trong top các trường Đại học (ĐH) hiện đại hàng đầu (theo Times Good University Guide 2013). Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập.

Đại học Hertfordshire – lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế:

Đại Học Hertfordshire, được thành lập năm 1952, là một trường ĐH công lập đặt trụ sở tại Hatfield, Hertfordshire, cách Luân-Đôn 25 phút đi xe điện. Nhà trường liên tục được bình chọn là một trong các trường ĐH giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 các trường ĐH hàng đầu tại Anh. Trường có 3 cơ sở đặt tại Cao đẳng Lane, De Havilland và Thánh Albans với sĩ số khoảng 23.000 sinh viên (SV) bao gồm hơn 2.000 SV quốc tế. Trường tổ chức đào tạo các chương trình trong các lĩnh vực lịch sử, cơ khí, khoa học máy tính, khoa học cuộc sống, vật lý học thiên thể, triết học và điều dưỡng. Tất cả các chương trình đều được phân bổ trong 6 chuyên ngành của trường, đó là ngành Sáng tạo và Văn hóa, Kinh doanh & Kinh tế, Cơ khí và Khoa học Thông tin, Sức khỏe và Khoa học con người; Nhân văn, Luật và Giáo dục; và Nghiên cứu liên ngành. Chương trình đào tạo: Tiếng Anh, dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ & Thạc sỹ.

Đại học Hertfordshire

Trường đai học Hertfordshire

Đối với du học sinh quốc tế từ các nước không nói tiếng Anh đến du học tại ĐH Hertfordshire như SV Việt Nam, thông thường các bạn sẽ học thêm một khóa Dự bị tại Hertshordshire International College(HIC) trước khi vào chương trình chính tại Đại học Hertfordshire. HIC đặt trụ sở bên trong khuôn viên trường ĐH Hertfordshire (phân nhánh Cao đẳng Lane), cách 20 phút từ trung tâm London. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai chương trình Cử nhân của 1 trong những trường ĐH hàng đầu Anh Quốc, và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London cũng như sinh sống trong một môi trường yên tĩnh hơn, thì HIC là nơi lý tưởng dành cho bạn.

Là một sinh viên HIC, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách giữa việc học ở môi trường trung học của bạn và môi trường học tập tại 1 trường ĐH của Anh. Sinh viên của HIC có quyền truy cập và sử dụng cơ sở vật chất và tiện nghi học tập cũng như hoạt động xã hội của ĐH Hertfordshire như bất kỳ SV khác. Tiện nghi sinh hoạt và nhà ở trong khu vực trường hay ngoài khu vực trường đều có sẵn. Nhiều hoạt động xã hội sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội quen bạn mới từ khắp nơi trên thế giới trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố năng động ở London và một vùng nông thôn yên ả thanh bình của Hertfordshire.

5 lý do để đăng kí học tại Hertshordshire International College – HIC

• Hãy học năm 1 chương trình Cử nhân với HIC để có bước tiến nhanh vào năm 2 tại ĐH Herfordshire.
  • Hơn 90% tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm.
  • Học tập tại một thành phố Anh ngữ thực thụ, chỉ 20 phút đi xe lửa từ trung tâm London.
  • Qui mô lớp học nhỏ với sự quan tâm từng cá nhân của các giảng viên Đại học tận tâm.
  • 3 đợt khai giảng hàng năm vào tháng 02, 06, 09

sinh viên trường đại học Hertfordshire

Sinh viên trường đại học Hertfordshire

Các khóa học tại Cao đẳng quốc tế Hertfordshire

Chương trình Dự bị ĐH

Mass Communications
Science & Engineering
Luật
Nghệ thuật sáng tạo

Chương trình Bằng cấp ĐH năm 1
Science & Engineering
Mass Communications
Luật
Nghệ thuật sáng tạo
Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Điều kiện đầu vào Herfordshire

Dự bị đại học: IELTS 5.5 (>5.0)
Cao đẳng: IELTS 6.0 (>5.5)
Dự bị thạc sĩ: IELTS 5.5 (>5.5)

Học phí tại Herfordshire

Dự bị đại học: 7,950 – 10,950
Cao đẳng: 12,500 – 12,950
Dự bị Thạc sĩ: 7,950 – 10,950
Thạc sĩ: 12,100

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.