Đại học Taylor’s, Malaysia

Đại học Taylor’s, Malaysia

Đại học Taylor Malaysia thành lập năm 1969, đây là một ngôi trường rộng lớn cách thủ đô Kuala Lumpur 30 phút bằng ôtô. Trường cung cấp một hệ thống đào tạo phong phú từ các khoá học anh ngữ đến các chương trình cấp bằng Diploma và cử nhân.

Đại học Taylor’s là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Taylor, trong đó cũng gồm Đại học Taylor’s, trường quốc tế Garden, Trường quốc tế châu Úc tại Malaysia, Trường quốc tế Sri Garden, Trường Quốc tế Nexus, Trường Quốc Tế Singapore Putrajaya và Nexus. Từ khi thành lập vào năm 1969, đại học Taylor’s được đánh giá là một trong những tổ chức giáo dục thành công và có uy tín nhất của Malaysia.

Trường Đại học Taylos Malaysia

Trường Đại học Taylos Malaysia

 Đại học Taylor’s đã liên tục đưa đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn tuyệt vời về các khóa học, chương trình đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy có mối quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu thế giới, liên kết với các ngành công nghiệp mạnh, các trang thiết bị và cơ sở vật chất luôn được cải tiến từng ngày.

 1. Thành tựu nổi bật của đại học Taylor’s

Trong hơn 100 cơ sở đào tạo, Taylor’s được bầu chọn là Trường Cao đẳng/ Đại học được Yêu thích nhất tại Malaysia liên tiếp trong 2 năm 2008 và 2009. Kết quả trên được đưa ra dựa vào một cuộc khảo sát trên 9000 sinh viên của Malaysia.

Tháng 7 – 2010: Đại học Taylor’s đạt chứng nhận ‘Tier 5: Excellent’ do hệ thống giáo dục và kiểm định chất lượng đào tạo (SETARA ’09) của Bộ giáo dục Malaysia, với mục đích đo lường chất lượng đào tạo và học tập của các trường ở cấp độ Đại học và Cao đẳng ở nước này. Năm 2012, lại một lần nữa Đại học Taylor’s được khẳng định chất lượng của mình khi tiếp tục đạt ‘Tier 5: Excellent’ trong hệ thống xếp hạng Đại học Malaysia (SETARA ’11), do bộ Giáo dục đánh giá lần thứ hai.

 Năm 2010, Taylor’s giành được giải vàng (Putra Brand Award) trong hệ thống giáo dục và đào tạo, là bằng chứng hùng hồn để khẳng định chất lượng hàng đầu trong giáo dục. Sự công nhận xuất phát từ ngành công nghiệp và 6.000 người tiêu dùng được khảo sát đã khẳng định uy tín của Taylor’s. Đại học Taylor cũng tiếp tục giành giải thưởng vàng vào năm 2011 và 2012, củng cố thêm danh tiếng của trường trong mắt người học.

Giành được huy chương vàng giải thưởng Digest Trusted do người đọc bình chọn trong 2 năm liên tiếp: 2011 và 2012, một giải thưởng thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng thông qua cuộc khảo sát độc lập, đồng thời củng cố cho vị thế vững chắc của Taylor’s trong trái tim của nhiều người Malaysia. Đạt được giải thưởng này là sự công nhận của chính người học bởi nó được thực hiện thông qua khảo sát độc lập, chứng tỏ được sự tin cập và yêu thích của sinh viên trong hàng ngàn thị trường có sẵn.

 Đại học Taylor’s cũng được công nhận là thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo khách sạn, du lịch và nghệ thuật nấu ăn, tại giải thưởng Brand Laureates SME năm 2011. Được trao giải cho sự cống hiến và chất lượng đào tạo trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và nghệ thuật nấu ăn bởi Corporate Branding đánh dấu cho sự khởi đầu tốt đẹp trong năm 2012 của Đại học Taylor’s.

 Tháng 7-2011, Đại học Taylor’s đạt được thêm một giải thưởng hàng đầu khi được nhận khoản tài trợ nghiên cứu lớn nhất cho trường tư bởi Bộ Giáo dục đào tạo Đại học (MOHE), trong khuôn khổ Đề án tài trợ nghiên cứu dài hạn (LRGS). Giải thưởng là 9 triệu RM chứng tỏ sự tin tưởng của chính phủ trong việc nghiên cứu và phát triển thế mạnh cũng như khả năng cam kết cho một dự án lớn.

 Tháng 9-2011, Khu học xá Lakeside của Đại học Taylor’s đã nhận giải thưởng PAM Gold Award từ Pertubuhan Arkitek Malaysia (PAM), trong lĩnh vực Giáo dục, cho những cảm hứng về kiến trúc và cảnh quan mà họ sáng tạo. Giải thưởng PAM là giải thưởng kiến trúc hàng đầu ở Malaysia, được tổ chức 2 năm 1 lần để công nhận những đóng góp tốt nhất cho kiến trúc ở Malaysia.

 Viện kiến trúc cảnh quan Malaysia (ILAM) cũng trao tặng trường Đại học Lakeside Taylor giải thưởng Special Honor Award trong nhóm 3: Những giải thưởng chuyên nghiệp cho thiết kế cảnh quan và quy hoạch ở sự kiện Kiến trúc cảnh quan Malaysia (MLAA) năm 2012. ILAM tổ chức sự kiện MLAA hàng năm để tôn vinh những kiến trúc cảnh quan đẹp nhất từ nhiều nơi ở Malaysia và nước ngoài.

 Cùng với những giải thưởng đã được nhận trong năm 2011, ở giải thưởng Thiết kế nội thất toàn cầu, Khu học xá Lakeside của Đại học Taylor’s là đại biểu đầu tiên và duy nhất từ Malaysia được khen tặng trong cả 3 lĩnh vực là thiết kế nội thất, kiến trúc và cảnh quan.

 Ngày nay, Taylor’s đang tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực Malaysia và tự hào có đến 70.000 cựu sinh viên, trong số đó rất nhiều người đã trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Đại học Taylors, Malaysia

 2. Chương trình học tại Đại học Taloyrs Malaysia

Trường có các khoá học đa dạng từ dự bị đại học (như Cambridge “A” level/SAM/ICPU được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học quốc tế danh tiếng hàng đầu), Diploma, Cử nhân đến Thạc sĩ, chương trình chuyển tiếp sang Mỹ (ADP). Liên kết với các trường đại học quốc tế nổi tiếng của Anh, Pháp, Úc, Mỹ…như đại học Melbourne, Queensland, South Australia, Toulouse, Birmingham

>>Thông tin chi tiết về chương trình A-level

>> Giới thiệu chương trình Diploma- dự bị đại học

Chương trình 3+0: Học hoàn toàn ở Taylor’s-Malaysia với chi phí hợp lý, bằng cấp của các trường quốc tế liên kết với Taylor’s cấp (Ví dụ học ngành quản trị du lịch khách sạn 3 năm tại Taylor’s nhưng được cấp bằng của trường đại học Toulouse-Pháp)

Chương 2+2: Học hai năm tại Taylor’s và hoàn thành 2 năm cuổi để lấy bằng cử nhân ở trường chuyển tiếp (Ví dụ học chương trình cử nhân khoa học y sinh 2+2 tức là 2 năm ở Taylor’s và 2 năm cuổi ở đại học Queensland-Úc, chương trình chuyển tiếp sang Mỹ: Học ở Taylor’s 2 năm và chuyển tiếp sang 1 trường Đại học của Mỹ để lấy bằng cử nhân của Mỹ.

 3. Học phí và chi phí tại Đại học Taloyrs Malaysia

Học phí và sinh hoạt phí tại Malaysia rất hợp lý, sinh viên được phép làm thêm trong khi học (20h một tuần) và dễ dàng tìm việc làm ở các công ty lớn trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.

+ Học phí Đại học Taylor’s

– Anh văn (6 cấp độ, 6 tuần/ cấp độ): 3,500 USD
– Dự bị đại học (1 năm): 6,000 – 6,300 USD
– Cao đẳng (2 năm): 12,000 – 15,000 USD
– Đại học (3 năm): 20,000 – 25,000 USD
– Thạc sĩ (2 năm): 13,000 USD

+ Sinh hoạt phí tại Đại học Taylor’s

–  Ký túc xá:  170 USD
–  Ăn uống: 180 USD
–  Giải trí:  50 USD.

Yêu cầu nhập học
–  Học lực: học sinh học hết lớp 10 đối với “A”level, hết lớp 11 cho chương trình dự bị ĐH
–  Tiếng Anh: IELTS 5.0 .

>> IELTS là gì?
–  Trong trường hợp học sinh không có chứng chỉ tiếng Anh, học sinh sẽ học tiếng tại trường dựa vào bài thi xác định trình độ

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *