Trường Đại học Nam Úc – University of South Australia

Đại học Nam Úc – University of South Australia được thành lập năm 1991. Tuy còn là một trường đại học trẻ nhưng lại có bề dày thành tích đáng nể.

UniSA nổi tiếng với chất lượng đào tạo vượt trội và môi trường học tập năng động, sáng tạo.

I.GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC NAM ÚC

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Nam Úc là một trường đại học hướng ngoại sáng tạo được xây dựng trên kinh nghiệm một thế kỷ trong việc giáo dục các chuyên gia và nghiên cứu ứng dụng,

 Đại học Nam Úc (University of South Australia)

University of South Australia được đánh giá uy tín bởi Mạng công nghệ Úc (The Australian Technology Network một liên minh gồm năm trường đại học nổi tiếng nhất trong mỗi tiểu bang). Mục đích của Australian Technology Network nhằm phát triển kinh tế, xã hội bằng cách nghiên cứu sáng tạo, phổ cập và áp dụng kiến thức mới, mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp, trường xây dựng mối quan hệ với hơn 2500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, trường Đại học Nam Úc còn là trường đại học sáng tạo, năng động với một cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ tất cả các nơi trên thế giới. Đến nay trường đã thu hút được hơn 32,000 sinh viên trong đó có 5767 sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới.

UniSA cung cấp các chương trình giáo dục đào tạo đa dạng nhất ở Nam Úc, cùng với các cơ hội việc làm thực tiễn, hỗ trợ các dự án ngành công nghiệp. UniSA cũng là cam kết công bằng xã hội, cung cấp một nền giáo dục tốt nhất.

II.NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ CỦA TRƯỜNG 

– Top 24 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo QS Top 50 under 50 University 2016/2017

– Top 250 đại học tốt nhất thế giới Theo Times Higher Education ;

– Top 10 đại học tại Úc về chất lượng giảng dạy

– Top 10% thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế;

– Top 5 tại Úc về chi phí du học phải chăng nhất theo hiệp hội sinh viên quốc tế 2016

– Top 8 tại Úc về hoạt động nghiên cứu xuất sắc. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá cao trên thế giới.

– Đánh giá 5 sao cho nghiên cứu, giảng dạy, cơ sở vật chất và trách nhiệm xã hội tại QS Stars Ratings

– Top 75 đại học tiên tiến nhất Châu Á

– Theo QS Subject Ranking: UniSA thuộc Top 1% chương trình kinh doanh xuất sắc thế giới, Top 100 chương tình kiến trúc xây dựng toàn cầu, Top 100 chương trình sư phạm tốt nhất; Top 60 chương trình y tá hàng đầu thế giới và No.1 tại Nam Úc

Đại học Nam Úc có nhiều thành tích đáng nể

Đại học Nam Úc có nhiều thành tích đáng nể

III. Cuộc sống sinh viên tại UniSA

 * Thành phố Adelaide

 Đại học Nam Úc có 4 khu học xá chính xung quanh thành phố Adelaide, miền Nam nước Úc. Nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh năm 2017. Đến với Adelaide là đến với những bãi biển ngập tràn ánh nắng nằm dọc thành phố, được bao quanh bởi những rặng đồi và thung lũng xanh mướt. Chính vì phát triển du lịch, du học sinh ở đây cũng dễ dàng tìm cho mình những công việc liên quan như tại các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, khách sạn….

Thành phố Adelaide, Australia

Thành phố Adelaide, Australia

Adelaide là thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới theo nhiều tiêu chí như sự ổn định, chất lượng dịch vụ y tế, văn hóa & môi trường, giáo dục, cơ sở hạ tầng…

Adelaide còn là một thành phố xanh: được đánh giá là một trong những thành phố thân thiện với môi trường nhất tại Úc, Adelaide có đến 29 công viên và khu bảo tồn . Người dân thành phố cũng được khuyến khích đạp xe thay vì sử dụng các phương tiện tạo ra khí thải. Thành phố có 500 xe đạp công cộng phục vụ người dân. Không những thế tại đây còn có loại xe buýt sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới.

+ Vào mỗi mùa hè, Adelaide lại ngập trong lễ hội đa nghệ thuật lớn nhất thế giới hấp dẫn hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới tới tham gia. Những lễ hội khác cũng rất nổi tiếng khác có tên Fringe Festival, OzAsia, Film Fesstival…

Khí hậu tại Adelaide cũng dễ chịu hơn nhiều thành phố khác, phù hợp với du học sinh việt Nam với nền nhiệt từ 10oC đến 35oC. Phù hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao ngoài trời, chính vì vậy người dân nơi đây rất ưa dã ngoại với các môn thể thao như đạp xe, leo núi…

* Khu học xá của Đại học Nam Úc

+ Bốn khu học xá của trường đều tọa lạc tại khu trung tâm, rất tiện lợi cho sinh viên trường tận hưởng cuộc sống. 

 Khu học xá đại học Nam Úc

Khu học xá Tây thành phố: Chỉ vài bước chân từ ga tàu điện, nơi đây chuyên giảng dạy các chuyên ngành nghệ thuật, văn hóa & giải trí, y tế và kinh doanh.

Khu học xá phía Đông: gần trung tâm thương mại lớn Rundle Mall cùng với nhiều quán xá, nhà hàng và bar… Sinh viên các chuyên ngành y tá, sức khỏe &thể thao, y dược, quản lý xây dựng được học tập tại đây.

Khu học xá Magill: nằm tại khu vực trung tâm giải trí, vui chơi của thành phố, giảng dạy các chuyên ngành truyền thông & quan hệ quốc tế, sư phạm, tâm lý, dịch vụ xã hội và cộng đồng.

Khu học xá Mawson Lakes nằm cạnh hơn 85 công ty công nghệ, sinh viên tại đây đang theo học các chuyên ngành: hàng không, công nghệ thông tin, sư phạm, kỹ thuật, khoa học và toán học.

+ Sinh viên có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển trong trường:

Phương tiện công cộng: các khu học xá đều đặt tại những vị trí thuận lợi gần trạm xe buýt và tàu điện

Phương tiện cá nhân: trường cung cấp chỗ để xe ô tô, xe máy và xe đạp cho sinh viên từ 8h sáng đến 6h chiều

Campus connector: trường có dịch vụ xe buýt miễn phí để di chuyển giữa các khu học xá.

* Cuộc sống tại UniSA

Tại Đại học Nam Úc, sinh viên có nhiều lựa chọn chỗ ở cho bản thân:

+ Dịch vụ của trường cung cấp

Hostel: có giá 135-200 AUD/ tuần với đầy đủ nội thất và tiện nghi với phòng ngủ riêng; những phòng khác chia sẻ với các sinh viên trong nhà.

Căn hộ: 150-390 AUD/ tuần với 6 phòng ngủ và những tiện nghi khác.

Ký túc xá: 325-490 AUD sinh viên được sử dụng tất cả các tiện ích của trường như phòng máy tính , thư viện, khu thể thao…

+ Dịch vụ tư:

Homestay: 250-300 AUD/ tuần học sinh được sống cùng người bản xứ.

Phòng độc lập: 100-350 AUD du học sinh có thể chia sẻ phòng để tiết kiệm chi phí

IV. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

UniSA hiện có trên 300 ngành học, được chia thành bốn trường trực thuộc trường kinh tế; trường sư phạm, nghệ thuật và khoa học xã hội; trường khoa học y tế; trường công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường.

 • Kinh doanh và luật: kinh tế, tài chính, nguồn nhân lực, quản trị chuỗi cung ứng, marketing, sở hữu trí tuệ, quản trị du lịch khách sạn…
 • Sư phạm, nghệ thuật và khoa học xã hội: nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế; truyền thông, quan hệ quốc tế, ngôn ngữ, giáo dục, tâm lý học, dịch vụ cộng đồng…
 • Y tế: y tá, y học thể thao, y dược…
 • Công nghệ: Công nghệ thông tin, khoa học toán học, hàng không vũ trụ, xây dựng, quy hoạch môi trường, kỹ thuật…

Chương trình đại học 

 • Đào tạo các ngành: trường ĐH Nam Úc đào tạo đa dạng các chuyên ngành: Kinh doanh, kế toán, tài chính, hàng không, du lịch khách sạn, truyền thông, y, dược, công nghệ thông tin, báo chí, xây dựng…..
 • Thời gian: 3 năm – 4 năm (tùy chuyên ngành)
 • Kỳ nhập học: tháng 2,7
 • Điều kiện: tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 6.0 -6.5 -7.0 (tùy chuyên ngành)
 • Học phí: 27,000- 37,000 AUD/năm (tùy chuyên ngành)

Chương trình thạc sỹ

 • Thời gian: 2 năm
 • Điều kiện: IELTS 6.5 – 7.0; tốt nghiệp Đại học
 • Học phí: 28,000- 35,000 AUD/ năm (tùy chuyên ngành)

Lưu ý: Học phí và thời gian học cụ thể, chính xác sẽ được liệt kê chi tiết trong thư mời nhập học.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *