Đại học Nilai, Malaysia

Đại học Nilai, Malaysia

Đại học Nilai được thành lập từ năm 1997, là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Malaysia. Ngôi trường sở hữu 1 khuôn viên lên đến 105 hecta ở thành phố Putra Nilai, Malaysia

Đại học Nilai được thành lập vào năm 1997, được đánh giá là một trong những ngôi trường lớn nhất và có khuôn viên đẹp nhất tại Malaysia. Với khuôn viên rộng hơn 105 hecta, được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh, hồ nước, thảm cỏ và khuôn viên thể dục thể thao, Nilai quả là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. Không những thế, trường nằm trên một trục đường giao thông khá thuận lợi, chỉ cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi bằng xe hơi hay tàu lửa, và cách sân bay quốc tế Kuala Lumpur 15 phút đi xe.

Trường Đại học Nilai, Malaysia

Trường Đại học Nilai, Malaysia

Không những được biết đến là một ngôi trường xinh đẹp mà đại học Nilai còn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo xuất sắc vào bậc nhất tại Malaysia, trường vinh dự được Cơ Quan Quản Lý Giáo Dục Malaysia của chính phủ đánh giá xếp hạng 5 sao vào 2011 về chất lượng đào tạo.

Thế mạnh của trường Đại học Nilai Malaysia

Chương trình giảng dạy tại được thiết kế theo phương pháo giáo dục của Đại học Oxford Brookes – một trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh. Đại học Nilai là trường đại học tư thục đầu tiên được chính phủ cho phép đào tạo chương trình đại học 3 + 0. Các giáo trình học đều giống như chương trình từ trường đại học Oxford Brookes, UK. Sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành chương trình học tại Malaysia hoặc chuyển tiếp sang Anh bất cứ khi nào.

– Sinh viên sau khi kết thúc khóa học tại Đại học Nilai sẽ nhận cùng lúc hai bằng tốt nghiệpmột bằng do Đại học Nilai cấp và một bằng do Đại học Oxford Brookes cấp.

ĐH Nilai Hợp tác với 50 trường đại học trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có thể lựa chọn hoàn tất chương trình học tại Đại học Nilai hoặc chuyển tiếp sang các trường Đại học đối tác ở nước ngoài sau 1.5 đến 2 năm học tại trường.

Trường ĐH Nilai được nhận giải thưởng: “khuôn viên trường tư thục đẹp nhất quốc gia

– Môi trường học tập và sinh sống thuận lợi cho sinh viên: Sinh viên có thể chọn sống trong kí túc xá của trường hoặc thuê phòng trọ ở gần trường. Xung quanh trường có nhà sách, cửa hàng tiện lợi, máy ATM… rất thuận lợi cho việc sinh hoạt của sinh viên…

Cơ sở vật chất của Đại học Nilai, Malaysia

Cơ sở vật chất của Đại học Nilai, Malaysia

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn Quốc tế tại Đại học Nilai:

– Phân xưởng sửa chữa máy bay

– Phòng lab máy tính

– Phòng Lab ngôn ngữ đa truyền thông

– Phòng Lab công nghệ Y khoa

– Phòng Lab và phân xưởng kỹ thuật

– Thư viện hiện đại với diện tích hơn 1.600m2

– Bếp thực hành và thao diễn

– Nhà hàng thực hành

– Văn phòng hỗ trợ sinh viên Quốc tế

– Canteen với 1000 chỗ ngồi và tivi vệ tinh

– Các dịch vụ xe buýt tuyến đường ngắn

– Dịch vụ đưa đón sinh viên quốc tế tại sân bay

– Máy ATM

– Nhà sách

– Trung tâm thể dục thể thao trong nhà

– Công viên giải trí bờ hồ và Sân chạy bộ

– Sân bóng, hồ bơi

– Sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân quần vợt,..

Đặc biệt, Đại Học Nilai có Văn phòng Quốc tế riêng giúp đỡ và hỗ trợ cho các du học sinh từ lúc nộp hồ sơ, tới khi đặt chân đến đất nước Malaysia, và cho đến tận khi sinh viên ra trường.

Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, kế toán tài chính, marketing, công nghệ thông tin, kỹ sư, hang không, cơ khí, điện- điện tử, y tá, công nghệ sinh học, y sinh…

Đặc biệt, chuyên ngành đào tạo kỹ sư hàng không của trường đã được Bộ Giáo dục và Cục hàng không dân dụng Malaysia công nhận. ĐH Nilai chính là trung tâm khảo thí của EASA – Trung tâm an toàn hàng không châu Âu – cơ quan kiểm soát an toàn bay của tất cả các nước sử dụng EASA (chứng chỉ này được sử dụng bởi tất cả các nước châu Âu). Trong thời gian theo học tại trường, ngoài việc được đào tạo bài bản, chuyên sâu về mặt lý thuyết, sinh viên của trường còn được hướng dẫn để chuẩn bị thi sát hạch lấy bằng EASA B1-1. Ngay sau khi lấy được bằng B1-1, sinh viên được công nhận như một kỹ sư và chỉ cần học thêm một năm tại Anh để lấy bằng cử nhân (nếu muốn).

ĐH Nilai không chỉ xây dựng nhà chứa máy bay chuyên dụng mà còn sắm một máy bay với tuabin kép nhằm giúp cho sinh viên có được những kinh nghiệm thực tế và đẩy nhanh quá trình đào tạo. Ngoài ra, ĐH Nilai đã ký bản ghi nhớ với trường Đại học Kingston, Anh Quốc và CAA International Ltd (CAAi), một chi nhánh của cục hàng không dân dụng tại Anh. Điều này chứng tỏ rằng ĐH Nilai không chỉ là trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo này mà còn không ngừng phấn đấu để mang lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Với hơn 90% là giảng viên toàn thời gian với học vị cao và kinh nghiệm thực tế, giáo trình hoàn toàn xây dựng chính xác dựa trên giáo trình Đại học Oxford Brookes danh tiếng, ĐH Nilai bảo đảm cho những sinh viên của trường một chương trình học chất lượng cao

Đại học Nilai nhìn từ trên cao

Đại học Nilai nhìn từ trên cao

Chương trình học tại đại học Nilai

1. Tiếng anh

Bao gồm 3 cấp độ

Thời gian: 4 tháng/ 1 cấp độ

Học phí: 970 USD/ cấp độ

Khai giảng: Các tháng 1, 5, 7, 9

2. Dự bị đại học

 Chuyên ngành kinh doanh, khoa học :

Thời gian: 1 năm

Học phí: 3,417 USD

Khai giảng: Các tháng 1, 5, 7, 9

  • Cao đẳng (chuyên ngành thực nghiệm y khoa, y tá điều dưỡng, quản trị kinh doanh, nghệ thuật ẩm thực, quản lý khách sạn, quản trị du lịch, công nghệ thông tin thương mai, khoa học máy tính, kỹ thuật bảo trì máy bay, kỹ thuật điện và điện tử, cơ khí, kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ sinh học, quản trị nông nghiệp

Thời gian học: 2,5 – 3 năm

Học phí: 7,830 USD – 14,535 USD

Khai giảng: Tháng 1, 5, 7, 9 (Tùy từng chuyên ngành)

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11 (có kèm điều kiện), IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại Nilai 

>> IELTS là gì?

  • Cử nhân (Các chuyên ngành: kỹ thuật tự động hóa, kỹ thuật điện và điển tử, kỹ thuật cơ khí, công nghệ sin học, y tá, y sinh, kế toán và tài chính, quản trị kinh doanh, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh quốc tế, marketing, khách sạn, khoa học máy tính, công nghệ thông tin)

Thời gian học: 3-4 năm

Học phí: từ 17,460 USD – 22,967 USD

Khai giảng: tháng 1, 5, 7, 9

Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 (có kèm điều kiện)

– IELTS 5.5 hoặc 6.0 tuỳ từng chuyên ngành/ hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của Nilai

  • Thạc sĩ (các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, marketing)

Thời gian học: 1 năm

Học phí: 8,260 USD

Khai giảng: Tháng 1, 5, 7, 9

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp đại học

– IELTS 6.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của Nilai

Ghi chú:

– Học phí được chia làm nhiều kỳ đóng

– Tỷ giá: 1 USD ~ 3 RM, 1 RM ~ 6,500 đồng

– RM: Ringit Malaysia, USD: đô la Mỹ

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *