Kinh nghiệm trang trải tài chính du học Malaysia

Kinh nghiệm trang trải tài chính du học Malaysia

Du học Malaysia với học phí phải chăng là một trong những điều lôi cuốn sinh viên quốc tế !

 Chi phí sinh hoạt du học Malaysia

Chi phí sinh hoạt ở Malaysia tương đối thấp, với chỗ ở trong ký túc hoặc ở ngoài đều có giá hợp lý. Tùy theo địa điểm và tiêu chuẩn phòng, Chi phí trung bình một tháng của một sinh viên cho một phòng đơn (2 giường) vào khoảng từ 300 ringgit đến 450 ringgit (86 USD – 129 USD). Những chi phí cần thiết khác như đồ ăn và đi lại có thể từ 700 ringgit đến 950 ringgit (200 USD – 270 USD) một tháng.

Do vậy, tổng phí sinh hoạt trung bình của một sinh viên ở Malaysia sẽ dao động từ 12.000 ringgit đến 17.000 ringgit (3.430 USD – 4.860 USD) một năm, rẻ hơn đáng kể so với phí của một sinh viên sống tại Úc – nơi chi phí sinh hoạt một năm có thể lên đến 16.430 USD/năm.

sinh hoạt tại Malaysia

học tập & sinh hoạt tại Malaysia

Cấp tài chính cho quá trình học tập

Sinh viên quốc tế được phép làm việc bán thời gian (tối đa 20 giờ một tuần trong thời gian nghỉ học kỳ hoặc thời gian nghỉ trên 7 ngày) khi đang học tập chính quy tại Malaysia, tùy theo yêu cầu nhập cảnh.

Học bổng du học Malaysia khá đa dạng, các trường thường có học bổng cho sinh viên quốc tế. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của các cơ sở giáo dục, các tổ chức mà bạn quan tâm xem họ có đề nghị gì vì nhiều trường đăng cơ hội học bổng trên trang web của họ.

Bạn có thể tìm trường hoặc khóa học quan tâm trên website của Nhật Anh – AVI , tận dụng chức năng “yêu cầu thông báo” hoặc “email” để nhận được sự tư vấn tốt nhất và chi tiết nhất từ nhà trường về thông báo khóa học cũng như học bổng.

(Nguồn: sưu tầm)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *