Đại học Plymouth

Đại học Plymouth là trường nổi tiếng với tư tưởng tiến bộ đối với giáo dục bậc cao và áp dụng những phương pháp giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để có thể thành công trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi.

Đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth – thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn, Plymouth là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí. Trường Plymouth có chương trình học đa dạng từ Dự bị đại học đến chương trình Tiến sĩ cho 30.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế, với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sĩ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

sinh viên trường đại học Plymouth

Đại học Plymouth, vương quốc Anh

 Trường Plymouth cũng là một trong những đơn vị có nhiều công trình nghiên cứu phát triển cả ở trong nước lẫn quốc tế đã thu hút nhều nguồn tài trợ hàng năm. Các nghiên cứu của trường đến nhân viên, các nghiên cứu viên và sinh viên sau đại học. 80% các nghiên cứu nhận được sự công nhận quốc tế. Tại Đại học Plymouth, các sinh viên có thể tự hào là họ được làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Plymouth

 • Trường Đại học Plymouth là một trong những trường luôn được thời báo “The Times” đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị được trường đầu tư hiện đại
 • Research Assessment Exercise (RAE) xác nhận trường Đại học thực hiện những công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần lớn các lĩnh vực nghiên cứu chính.
 • Plymouth là một trong những trường hàng đầu của nước Anh với thành tích 14 giải thưởng National Teaching Fellowship.
 • Đại học Plymouth giữ vị trí 49 trong top 50 trường đại học tại nước Anh, theo The Guardian League Table
 • Trường có 6 chuyên ngành thuộc top 20 toàn nước Anh: Du lịch (11); Toán học (13); Âm nhạc (18); Y tá và Dược (19); Kỹ thuật Cơ khí (20); Nghệ thuật và Thiết kế (20).

Giới thiệu về Plymouth University International College

Trước khi bước vào học tập tại trường đại học Plymouth, sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tiếng Anh và năm nhất tại Plymouth University International College –PUIC (http://www.plymouth.ac.uk/pdic) được thiết kế bởi đại học Plymouth với sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học ở đây được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế vốn chưa quen thuộc với cách học tập tại Anh, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có một cơ sở vững chắc để thành công tại trường ĐH Plymouth. Qua nhiều năm, chương trình này đã chứng tỏ sự thành công khi đóng vai trò là bước đệm cho các bạn chuyển từ môi trường học tập trong nước sang môi trường học tập tại Đại học Plymouth, Anh quốc.

Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại PUIC, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Plymouth. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất lấy bằng về các ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Máy tính, kỹ thuật, Luật, Thông tin đại chúng và khoa học, Chế tạo máy, Khoa học y sinh, Kinh tế, Hàng hải, Makerting

Khu học xá của trường Plymouth

Khu học xá của trường được tọa lạc tại trung tâm thành phố Plymouth. Khu học xá được trường đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Các tòa nhà được xây dựng hài hòa với quang cảnh xung quanh giúp tạo nên một tổng thể bền vững. Đặc biệt hơn thế, các hệ thống thông khí, hệ thống sưởi, hệ thống làm mát đều được tính toán cẩn thận và hiện đại ứng dụng nhiều khoa học công nghệ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy và học đều được nhà trường chú trọng đầu tư. Phòng học, phòng hội thảo, nhà đa chức năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện… đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, internet đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt gặp những quán café, quán thực phẩm ngay trong chính khuôn viên của trường học. Đây là những không gian được các bạn sinh viên vô cùng yêu thích sau mỗi giờ lên lớp để giao lưu và gặp gỡ bạn bè.

Gần khu học xá của trường chính là những khu mua sắn và vui chơi. Các bạn có thể khám phá và trải nghiệm những dịch vụ tại thành phố Plymouth tuyệt vời này. Hơn thế nữa, sinh viên cũng có thể tìm được những công việc làm thêm ưng ý nếu may mắn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường có chương trình học đa dạng, từ tiếng Anh, Dự bị đại học đến Thạc sĩ, Tiến sỹ với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

Chương trình tiếng Anh

 • Khai giảng: quanh năm
 • Độ dài khóa học: 2 tuần, 1 kỳ hoặc 2 kỳ
 • Yêu cầu: IELTS 4.5 (điểm thành phần ≥4.0)

>> IELTS là gì?

Chương trình Dự bị Đại học

Hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được đảm bảo theo học tiếp chương trình Cử nhân tại trường Đại học Plymouth cũng như những trường Đại học danh tiếng khác của Anh

 • Các chuyên ngành: Kế toán & Tài chính, Kiến trúc & Thiết kế, Kinh doanh, Luật, Marketing, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Khoa học Y sinh, Xây dựng, Du lịch khách sạn, Kinh doanh hàng hải, Hải dương học, Khoa học Môi trường…
 • Khai giảng: Tháng 1, 5, 9
 • Yêu cầu:
 • Hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên hoặc hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm TB từ 4.0 trở lên
 • IELTS 5.5 (điểm thành phần≥ 5.5)

Chương trình Đại học

 • Các chuyên ngành: Kế toán & Tài chính, Kiến trúc & Thiết kế, Kinh doanh, Luật, Marketing, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin, Khoa học Y sinh, Xây dựng, Du lịch khách sạn, Kinh doanh hàng hải, Hải dương học, Khoa học Môi trường…
 • Khai giảng: Tháng 1, 9
 • Yêu cầu:
 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (điểm thành phần≥ 5.5)

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

 • Khai giảng: tháng 1, 5, 9
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Truyền thông, Nghệ thuật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Quản lý Marketing và Chiến lược
 • Yêu cầu:
 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5)

Chương trình Thạc sĩ

 • Khai giảng: tháng 1, 9
 • Chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Truyền thông, Nghệ thuật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Quản lý Marketing và Chiến lược
 • Yêu cầu:
 • Tốt nghiệp Đại học
 • IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥6.0)

Lễ tốt nghiệp trường Plymouth

Lễ tốt nghiệp trường Plymouth

HỌC PHÍ

Chương trình Học phí/ năm
 Dự bị đại học  £7,950 – 15,950
 Cao đẳng  £12,250 – 13,200
 Dự bị Thạc sĩ  £8,950 – 12,950

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *