Đại học Bournemouth

Đại học Bournemouth

Đại học Bournemouth được biết đến như học viện giáo dục bậc cao hàng đầu đào tạo ngành nghề tại Anh. Trường nổi tiếng với sự đa dạng các ngành nghề từ học tập, nghiên cứu đến kinh doanh.

Trường Đại học Bournemouth có riêng 1 khách sạn 4 sao để phục vụ cho giảng dạy nằm trong trường Quản lý dịch vụ và đây là trường đầu tiên có kiểu khách sạn như thế này ở Anh Quốc.

Bên cạnh đó, trường  còn có mối liên hệ mật thiết với với các nhà tuyển dụng, các tổ chức hàng đầu có liên quan đến các ngành đề đào tạo tại trường.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Bournemouth (BU) được đánh giá cao và nhận được cơ hội việc làm tốt. Trường dành các suất học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên từ Việt Nam các khóa học dự bị đại học, đại học và thạc sĩ.

trường bournemouth university avi

Sinh viên trường Đại học Bournemouth

Tọa lạc tại vùng ven biển miền nam Bournemouth, Anh Quốc, trường có 2 cơ sở đặt tại Talbot và Lansdowne. Đại học Bournemouth nằm ở trung tâm khu vực phi công nghiệp lớn nhất ở châu Âu. Trường nằm ở vị trí tuyệt đẹp giữa Công viên Quốc gia Vương quốc Anh, những bờ biển đẹp nhất với những cảng tự nhiên lớn nhất. Trong đó có các trường và khoa thành viên, bao gồm: Trường Y khoa và Chăm sóc Xã hội, Trường Quản lý Dịch vụ, Trường Kinh doanh, Trường Thiết kế, Kỹ thuật công trình, Máy tính và Trường Truyền thông. Trường đại học Bournemouth  bao gồm hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Trong năm học 2016-17, có 38 sinh viên Việt Nam theo học tại trường. BU là một trường đa dạng về văn hóa và luôn chú trọng thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đến tham gia vào cộng đồng sinh viên của trường.

Những lý do bạn nên đến học tại Đại Học Bournemouth

– Trường được đánh giá là trường đại học mới thành lập hàng đầu của Anh (theo tạp chí The Guardian University Guide năm 2016 và 2017).

– Trường được đề cử cho hai giải thưởng danh giá của giáo dục đại học tại   Anh gồm: “Đại học xuất sắc nhất trong năm” và “Công trình NCKH xuất sắc nhất trong năm” (theo Thời báo Times Higher Education – THE, 2017).

– Vào tháng 12 năm 2008, BU được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng (QAA) tặng danh hiệu Sự tin tưởng cao nhất vì luôn duy trì được tiêu chuẩn học tập và nâng cao chất lượng của mình.

– Trong năm 2017, Tạp chí Khoa học, một trong các ấn phẩm được đánh giá cao nhất thế giới về nghiên cứu, đã xuất bản 3 bài viết chung của các học giả của BU. 3 trong số các giáo sư hàng đầu là những tác giả đầu tiên của BU viết chung những bài mấu chốt về Khoa học.

– Trong Kỳ Đánh giá Nghiên cứu năm 2017, BU đứng thứ 4 trong các đại học có tiến bộ nhất ở Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu. Trong 10 lĩnh vực được đánh giá, có 8 nghiên cứu trọng điểm được xếp loại chất lượng hàng đầu thế giới.

BU là nơi có Trung tâm Chất lượng cao về Hoạt động Truyền thông duy nhất ở Vương quốc Anh và Viện Truyền thông Kỹ năng ngành đã được kiểm định.

BU là nơi có Trung tâm Quốc gia về Hoạt hình Máy tính và một trong hai trường được cấp chứng nhận Houdini duy nhất trên thế giới.

– Được Tổ chức Du lịch Thế giới Mỹ (UNWTO) công nhận là Trung tâm Chất lượng cao về Du lịch.

– Sinh viên được đi thực tập ở rất nhiều tổ chức danh tiếng như BBC, Disney và Microsoft, và trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng cao nhất ở Vương quốc Anh.

– Trường đại học Bournemouth hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập (chỗ ở trong trường được đảm bảo cho đợt nhập học vào tháng 10 khi bạn đăng ký trươc hạn chót, tư vấn về nhập cư và visa, chương trình định hướng, các sự kiện xã hội và các chuyến thăm quan trong cả năm).

Đại học Bournemouth là một trong những trường đại học có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất tại Anh (gần 85% so với tỷ lệ của cả quốc gia là 74.5% – Theo số liệu thống kê của cơ quan giáo dục năm 2017-2018).

Trong đó, những ngành thế mạnh của Bournemouth là: du lịch (xếp hạng thứ 2 ở UK), khoa truyền thông (Bournemouth được chỉ định là trung tâm thực hành truyền thong của UK), ngành kinh doanh. Trường đã đầu tư hơn 1,5 triệu GBP vào công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để nâng cao năng lực cho sinh viên qua chương trình đăng ký học qua mạng và trang trải chi phí cho môi trường học ảo.

trường bournemouth university avi

Giảng đường trường Đại học Bournemouth

Yêu cầu đầu vào
Dự bị ĐH 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (>4.4)
Dự bị ĐH 3 kỳ: IELTS UKVI 5.0 (>4.0)
Cao đẳng 2 kỳ: IELTS UKVI 5.5 (>5.0)
Cao đẳng 3 kỳ: IELTS UKVI 5.0 (>4.5)
Dự bị Thạc sỹ: IELTS UKVI 5.5 (>5.0)
Đại học & Thạc sỹ: IELTS 6.0 (>5.5)
Research masters: IELTS 6.5 (>5.5)

>> IELTS là gì?

 Học phí và chi phí liên quan

Dự bị ĐH 2 kỳ: 11,650
Dự bị ĐH 3 kỳ: 12,690
Dự bị ĐH 4 kỳ: 17,240
CĐ 2 kỳ: 11,750
CĐ 3 kỳ: 12,900
CĐ 4 kỳ: 17,500
Đại học: 13,500
Dự bị Thạc sỹ 2 kỳ: 11,650
Dự bị Thạc sỹ 3 kỳ: 13,650
Sau đại học: 11,000 – 14,500
Tiếng Anh: 305/tuần

 Chi phí ở £3.000 – £4.000 1 năm
 Chi phí ăn £1.000 1 năm
 Chi phí khác £3.000 1 năm

4. Chuyên nghành đào tạo

Đại học: Kinh doanh và quản lý ( Kế toán, Tài chính, Quản lý, Marketing…), Thiết kế, truyền thông, Quản trị du lịch…

Sau Đại học: Quảng cáo, Marketing và truyền thông, Kinh doanh và Quản lý, Máy tính, Tài chính, Sức khỏe, Quản trị du lịch…

– Kỳ nhập học tháng 1,5,9

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Anh , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Anh miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn viết luận,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Anh, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Anh;

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Anh;

– Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, nộp hồ sơ xin visa ;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Anh.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *