Chương trình đào tạo của trường Murdoch College, Australia

Murdoch College (MC) là một trường trung học quốc tế dành cho học sinh lớp 7 đến lớp 12. Trường nằm trong khuôn viên Đại học Murdoch, nhờ đó học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đại học ngay từ khi đang học trung học, đây cũng là một trong những điểm làm nên sự khác biệt của MC.

trường cao đẳng Murdoch, Australia

Trường cao đẳng Murdoch, Australia 

Học tập tại đây, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Úc như University of South Australia, University of Melbourne, Deakin University, University of Sydney, Griffith University, Monash University, RMIT University

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG MURDOCH

– Bậc phổ thông: lớp 7, 8, 9 (The Middle School)

The Murdoch College GATE (Gifted and Talented Education): là chương trình giáo dục cho các học sinh có thiên khiếu và tài năng

– Bậc trung học: lớp 10, 11, 12 (The Senior School), trong đó lớp 12 học sinh có thể lựa chọn học theo chương trình:

+ Western Australian Universities’ Foundation Program (WAUFP)

>> Chương trình Foundation

+ The WA Certificate of Education (WACE)

WAUFP: là chương trình được xây dựng bởi 4 trường đại học quốc gia ở bang miền Tây Úc: Curtin University of Technology, , Murdoch University, Edith Cowan UniversityUniversity of Western Australia, các học sinh hoàn thành chương trình này được đảm bảo vào các trường đại học ở hầu khắp nước Úc như: University of South Australia, University of Melbourne , Deakin University, University of Sydney, Griffith University, Monash University, RMIT Universitymà không cần tốt nghiệp lớp 12.

Những học sinh khá, giỏi muốn đẩy nhanh tiến độ học lên bậc cao hơn có thể học theo chương trình đặc biệt the College’s Advanced Placement Program. Các em có cơ hội học trước một số đơn vị học trình của trường đại học Murdoch và được trường bảo lưu số học trình thi đỗ.

Ngoài ra, Murdoch College còn có chương trình học dự bị Pre-Year 10, Pre-Year 11, Pre-Year 12 giúp các em có được kiến thức tốt nhất về tiếng Anh cũng như và kỹ năng học thuật cần thiết đáp ứng yêu cầu đầu vào các lớp 10, 11, 12.

>> Viện công nghệ Murdoch | Murdoch Institute of Technology – MIT

– Bậc cao đẳng: học tại Học viện công nghệ Murdoch (MIT): hoàn tất bậc cao đẳng tại trường đảm bảo học sinh được vào thẳng năm thứ hai bậc cử nhân của trường đại học Murdoch.

+ Khóa dự bị đại học (MUPC)

+ Khóa học cao đẳng: Diploma of Commerce / Diploma of Information System / Diploma of Mass Communication and Media / Diploma of Science

>> Giới thiệu chương trình Diploma

+ Cao đẳng nâng cao: Advantages of MIT Diplomas

– Khóa tiếng Anh: học tại Viện ngôn ngữ Murdoch (MLI):

+ General English: khai giảng hàng tuần

+ English for Academic Purpose (EAP): 10 tuần

+ Chương trình dự bị Anh ngữ (PSS) là khóa học dự bị vào Murdoch College. Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng học tập và sử dụng từ vựng tiếng Anh trong các môn Toán học, Khoa học và các môn xã hội khác cũng như các kiến thức về máy tính và tin học.

sinh viên trường murdoch college

Sinh viên trường cao đẳng Murdoch, Australia

Chương trình học trải nghiệm và hòa nhập Murdoch Integrated Learning Experience (MILE) nhằm thúc đẩy các hoạt động nâng cao nhận thức nghề nghiệp, cân bằng việc học tập và các hoạt động giải trí, nuôi dưỡng niềm tin và nhận thức về cách lãnh đạo và làm việc theo nhóm, bao gồm các hoạt động như: Forensic science / Robotics / Pre-veterinary & health science / Pre-biotechnology science / Debating / Theatre Sport / Digital photography / Leadership / Journalism / Web-site design / Painting & Drawing / Second Language conversational classes / Ceramics / International cuisine cooking / Dance / Jewellery making / Tournament of minds / Fitness / Sailing / Yoga.

HỌC PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC HỌC PHÍ
Khóa tiếng Anh + General English  355$ / tuần; EAP: 3.000$ / khóa; PSS: 3.990$ / kỳ 
Bậc phổ thông (từ lớp 7-10)  15.990$ / năm 
Bậc trung học  16.990$ / năm 
MUPC: dự bị đại học từ 8.000$ đến 14.000$ (tùy vào số học phần)
Bậc cao đẳng từ 15.500$ đến 19.000$
Cao đẳng nâng cao 22.890$

22.890$

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *