Du học hè – Trại hè công dân toàn cầu tại Úc 2022

Mùa hè này bạn đã có dự định gì chưa, đã tìm hiểu về chương trình du học hè nào chưa? Nếu không muốn thời gian nghỉ hè trở nên buồn tẻ thì đừng bỏ lỡ Trại hè công dân toàn cầu 2022 mà Nhật Anh Avi sẽ giới thiệu ngay sau đây!

Chương trình hè Global Camp

Thông tin về trại hè công dân toàn cầu tại Úc 2022

Chương trình trại hè được tổ chức bởi SMEAG Melbourne từ năm 2019. Đây là một chi nhánh của SMEAG Global Education – Học viện tiếng Anh lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Philippines. Trung tâm Anh ngữ SMEAG ( SMEAG English) là địa chỉ đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho các học viên đến từ những quốc gia có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh.

Trại hè công dân toàn cầu được Anh ngữ SMEAG tổ chức với mục đích nhằm truyền lửa đam mê Tiếng Anh đối với du học sinh, giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt kỹ năng Anh Ngữ như là một hành trang vững chắc cho con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Trại hè công dân toàn cầu

Những lợi ích khi du học hè Úc, tham gia trại hè công dân toàn cầu

• Anh ngữ SMEAG cung cấp chương trình giảng dạy 1:1 giúp học viên tự tin tiến bộ một cách nhanh chóng, xóa tan rào cản về Tiếng Anh.
  • Môi trường sống tập thể giúp học sinh rèn luyện tính tự lập, kỹ năng làm việc nhóm, sống hòa đồng, phát triển toàn diện về tư duy và kỹ năng sống.
  • Cơ hội trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình bản xứ.
  • Thỏa sức vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất v.v.
  • Khám phá, tham quan thành phố Melbourne , Úc với các địa điểm: State library, the immigration museum, the melbourne zoo, the royal botanic garden, the queen victoria market v.v.

Cung cấp các dịch vụ Y tế và quản lý học sinh 24/7. Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lịch trình cụ thể & chi phí tham gia

Lịch trình hoạt động

Thời gian Nội dung hoạt động
8h30- 10h30 Tiếng Anh + Văn Hóa và trải nghiệm nước Úc
10h30- 11h00 Nghỉ giải lao
11h00- 13h00 Tiếng Anh + Văn Hóa và trải nghiệm nước Úc
13h30- 15h30 Khóa học kỹ năng hoặc đi tham quan
15h30 trở đi Trở về nhà

*Lịch trình có thể thay đổi theo thời tiết

Các địa điểm tham quan

Lộ trình và các địa điểm tham quan tại trại hè công dân toàn cầu 2022

>>Tham khảo thêm: Du học hè Canada – Trại hè Kingsway Academy 2022

Chi phí tham gia

Phí chương trình 4 tuần: AUD $5000

• Chi phí đã bao gồm phí đăng ký nhập học, học phí, phí tài liệu, phí ở nhà Homestay địa phương, và phí đưa đón sân bay
  • Học sinh đều phải làm bài đánh giá xếp lớp một tuần trước khi chương trình diễn ra
  • Không hoàn tiền khi hủy chuyến

Cụ thể, những khoản vì gồm tổng chi phí:

Lớp Tiếng Anh:

•  Trong thời gian tại Úc, SMART ENGLISH cung cấp cho học sinh các lớp LỊCH TRÌNH HÀNG NGÀY học tiếng Anh thường nhật, các lớp được xây dựng dựa theo các trải nghiệm thăm quan trong ngày.
  • Lớp học diễn ra khoảng 4 tiếng mỗi ngày từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, vào buổi sáng hoặc chiều, tùy vào hoạt động trong ngày

Nơi ở:

• SMART English sắp xếp các học sinh ăn ở tại các gia đình bản địa (3 bữa/ngày) trong suốt thời gian chuyến đi.
  • Trọn gói dành cho 2 người/phòng

Mỗi học sinh phải mua thẻ tàu di chuyển Myki và sim điện thoại Úc *vé Myki 4 tuần có giá $92

Hoạt động:

• Các hoạt động bao gồm các chuyến tham quan trong tuần, nhiều khóa học ngắn hạn và 2 chuyến đi chơi ngày cuối tuần.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết về du học hè Úc, trại hè công dân toàn cầu, hãy liên hệ Nhật Anh avi ngay để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất! Hotline: 097 11 55 999.