Hội thảo Phỏng vấn học bổng 50% ICMS, Úc

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Sydney (Trường ICMS) được mệnh danh là trường kinh doanh hàng đầu tại Úc. Trường chuyên đào tạo quản lý khách sạn, sự kiện; du lịch quốc tế,….Tại ICMS, bằng cấp sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Vì vậy đây là một trong những trường đại học mơ ước của nhiều du học sinh Việt. Đọc bài viết dưới đây của Avi để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé!

I. Thông tin cơ bản về Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Sydney

ICMS là một chi nhánh của trường Đại học Macquarie. Với vị trí đắc địa tại ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Sydney mang đến sự thuận tiện trong di chuyển. Sinh viên chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Đặc biệt, đây còn là nơi hội tụ hơn 135 khách sạn, nhà hàng cùng 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Từ đây mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

Toàn cảnh trường ICMS

1. Giải thưởng nổi bật

ICMS chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới với:

• Giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo với ngành quản lý du lịch khách sạn. Được trao bởi hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005.
  • Được trong top 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

2. Phương pháp giảng dạy

Không đơn giản chỉ giúp sinh viên nắm vững các kiến thức lý thuyết. ICMS còn giúp sinh viên được thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội đi làm nhận lương từ 5 – 9 tháng.

II. Các chương trình đào tạo nổi bật và học phí

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Sydney chuyên đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, tiếp thị truyền thông, quản lý nhân lực, quản lý dịch vụ sở hữu, chiến lược bán lẻ, quản lý thể thao,….

1. Chương trình tiếng anh

• Thời gian học: thời gian học phụ thuộc vào trình độ tiếng anh của học sinh – sinh viên
  • Kỳ nhập học: Đầu các tháng 1,2,3,5,7,9,11.
  • Học phí: 450 AUD/ tuần

2. Chương trình Dự bị Đại học

• Thời gian học: 8 tháng gồm 2 kỳ
  • Kỳ nhập học: vào đầu các tháng 2, tháng 6, tháng 9.
  • Điều kiện: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam,  GPA 6.0 trở lên, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Học phí: 24,00 AUD/ khóa

3. Chương trình Cao đẳng

• Thời gian học: 1 năm
  • Kỳ nhập học: vào đầu các tháng 2, tháng 6, tháng 9
  • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Học phí: 29,200 AUD (Riêng khóa Cao đẳng chuyên ngành về Bất động sản thì học phí là 28,000 AUD)

4. Chương trình Đại học

• Thời gian học: 2 năm 9 tháng- 3 năm (bao gồm 9 tháng thực tập được hưởng lương)
  • Kỳ nhập học: vào đầu tháng 2, tháng 5, tháng 9
  • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Học phí: 92,170 AUD/khóa. Riêng chuyên ngành Bất động sản: 87,600 AUD/khóa

5. Chương trình Thạc sỹ

• Thời gian học: 2 năm (bao gồm 600 giờ thực tập được hưởng lương)
  • Nhập học: vào đầu tháng 2, tháng 7
  • Số môn học 12 -16 môn (phụ thuộc vào trình độ hiện tại của học sinh)
  • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.0 trở lên, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL ibt 79-93
  • Học phí: 43,200 AUD/ khóa

Khuôn viên trường ICMS

III. Học bổng Trường ICMS mới nhất 2022

Hội thảo học bổng 50%, phỏng vấn trực tiếp 1:1 với thầy Phó Hiệu Trưởng Todd Palioca

Học bổng trường ICMS

Thời gian & Địa điểm:

• Hồ Chí Minh: 9h sáng ngày 15/05 tại khách sạn Liberty Central Saigon CityPoint
  • Hà Nội: 9h sáng ngày 21/05 tại khách sạn Novotel Thái Hà

Điều kiện:

• IELTS 6.5
  • GPA 7.5/10
  • 01 bài luận 500 từ.

Hạn nộp hồ sơ:

• Khu vực HCM: 13/5/2022
  • Khu vực Hà Nội: 17/5/2022

Nút đăng ký nhận học bổng

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

• Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
  • Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
  • Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;
  • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;
  • Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)
  • Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
  • Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Du học Úc, săn học bổng du học 2022 và đã sẵn sàng để nộp hồ sơ ngay thì hãy liên hệ với NHẬT ANH AVI qua hotline 097.11.99.555!