Tuần lễ vàng tư vấn Học bổng du học Singapore

Tuần lễ vàng tư vấn Học bổng du học SingaporeDu học Singapore đã và đang trở thành lựa chọn tối ưu của rất nhiều du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Tại sao chọn du học Singapore?

>> Tuần Lễ Vàng Du Học Singapore (7/8/2017 – 12/8/2017)

Singapore luôn giữ được danh tiếng là trung tâm giáo dục chất lượng của Châu Á và thứ hạng luôn được nâng cao trong lĩnh vực giáo dục thế giới.

Chi phí hiệu quả với chất lượng giáo dục tốt

Cung cấp mức học phí hàng năm thấp hơn đáng kể mà vẫn đảm bảo được chất lượng / tiêu chuẩn đào tạo so với UK USA.

Tiết kiệm thời gian

Chương trình học được nhanh hơn cho cùng một khóa học mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn/chất lượng đào tạo. Bằng đại học tại UK, Mỹ và Úc mất 3-4 năm, trong khi Bằng đại học tại Singapore cũng do các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ cấp bằng nhưng học sinh chỉ cần học từ 26 – 28 tháng.

Khoảng cách gần

Singapore có khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam: Bạn chỉ mất 1 giờ 45 phút nếu bay từ Sài Gòn sang Singapore, và bay từ Hà Nội chỉ mất 3 giờ

Môi trường học tập lý tưởng

– Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và đầy đủ, mang lại sự tiện lợi tối đa cho sinh viên.

– An toàn và sạch sẽ, tỉ lệ phạm tội thấp.

– Chính sách nhập cảnh đơn giản, không có vấn đề về visa cho sinh viên.

– Cơ hội làm việc ở Singaopre sau khi tốt nghiệp.

– Là nơi hội tụ và giao lưu của sinh viên quốc tế

– Đất nước đa văn hóa và ngôn ngữ nơi sinh viên có thể cảm thấy thoải mái và dễ hòa nhập.

đất nước singapore

Đất nước Singapore

Tại Singapore, ngoài 3 trường Đại học công lập (NUS, NTU, SMU) thì khối các trường thuộc hệ thống giáo dục tư thục cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, rất nhiều trường có tên tuổi và danh tiếng quốc tế, điển hình như: Học viện quản lý Singapore (SIM), Học viện nghệ thuật Nanyang( NAFA ) , Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin Singapore, Học viện quản lý Đông Á (EASB), Học viện Kaplan, Học viện MDIS, Học viện AUSTON, Học viện Marketing Singapore (MIS), Học viện Informatics, Học viện quản lý Nanyang (NIM), Học viện ERC, Học viện TMC….

Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, học viện, cao đẳng danh tiếng tại Singapore, Nhật Anh AVI vinh dự tổ chức chương trình “Tuần lễ tư vấn học bổng du học Singapore” từ ngày 24/10 đến ngày 29/10/2016 với sự góp mặt của 4 ngôi trường tên tuổi: Học viện quản lý Singapore (SIM), Học viện nghệ thuật Nanyang (NAFA), Học viện Kaplan Học viện AUSTON.

Chương trình được tổ chức tại 2 thành phố là Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn đem đến những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về các chương trình học và các cơ hội học bổng cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

tuần lễ tư vấn du học singapore

Tuần lễ tư vấn học bổng Singapore

Đặc biệt, trong tuần lễ tư vấn học bổng này, các quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên còn có cơ hội được giao lưu và gặp gỡ trực tiếp với đại diện của 4 học viện này:

Thời gian Nội dung Địa điểm
Thứ 2 (ngày 24/10/2016) Ngày hội tư vấn học bổng tại Học viện quản lý Singapore (SIM) – Tại văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI Hà Nội: Số 41, Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (04) 3868.9282 Hotline: 097 11 99 555. Email: info@nhatanh.vn.

– Tại Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI Hồ Chí Minh: Số 130E Trần Huy Liệu, Phường 15,Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Thứ 3 (ngày 25/10/2016) Ngày hội tư vấn học bổng tại Học viện nghệ thuật Nanyang (NAFA)
Thứ 4 (ngày 26/10/2016) Ngày hội tư vấn học bổng tại Học viện quản lý AUSTON
Thứ 6 (ngày 28/10/2016) Ngày hội tư vấn học bổng tại Học viện Kaplan

Các chương trình học bổng tiêu biểu:

Tên trường Chương trình học bổng

Học viện Quản Lý SIM

+ Học bổng lên đến 100% học phí chương trình cử nhân và cao đẳng

Học viện Nghệ thuật nanyang (NAFA)

+ Học bổng 50% học phí cho 3 năm học cao đẳng

+ Học bổng 100% học phí (NAFA kết hợp với quỹ học bổng Lương Văn Can)

Học viện Kaplan

+ Học bổng thạc sĩ lên đến 3,000 SGD

+ Học bổng từ 5,000 – 10,000 SGD trong quá trình học – dành cho sinh viên có thành tích học tập suất sắc

+ Miễn phí ghi danh trị giá 492.2 SGD

Học viện Quản Lý Auston

+ Cao đắng nâng cao: 1,929 SGD

+ Năm cuối cử nhân QTKD: 1850 SGD, CNTT: 2,000 SGD

+ Thạc sĩ Quản lý dự án: 4,641 SGD

>> Tổng hợp học bổng du học Singapore hot nhất năm 2018

Tham gia chương trình hội thảo, các em học sinh, sinh viên sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ phía công ty Nhật Anh AVI và các trường đối tác như sau:

• Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng vé máy máy bay 01 chiều cho học sinh đăng ký chương trình cử nhân, thạc sĩ.
  • Tặng ngay 100 SGD cho học sinh đăng ký chương trình cao đẳng
  • Giảm 214 SGD phí đăng ký tại học viện Auston
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore