Singapore Management University (SMU), Singapore

Đại học quản lý Singapore (Singapore Management University – SMU), là trường đại học công lập tại Singapore chuyên đào tạo kinh doanh và quản trị.

Singapore Management University có một điểm vô cùng đặc biết chính là trường cung cấp dịch vụ giáo dục theo phong cách Mỹ. Đây là cái nôi sản sinh ra những nhà kinh tế chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng.

>> Hệ thống giáo dục Mỹ

 SMU là một trong 4 trường đại học lớn nhất tại Singapore, minh chứng của chất lượng giáo dục xuất sắc, được công nhận trên toàn cầu. Với thành tích nghiên cứu nổi bật, SMU là một đích đến hấp dẫn với du học sinh quốc tế.

>> Hệ thống giáo dục Singapore

1/ Sứ mệnh và tầm nhìn của đại học quản lý Singapore

 SMU mong muốn tạo ra môi trường nghiên cứu tiên tiến, hiện đại có tác động đến kinh tế toàn cầu cũng như tạo ra những nhà lãnh đạo với tư duy nổi khác biệt cho nền kinh tế chi thức. SMU cam kết mang đến sự tương tác sâu rộng trong học tập và giảng dạy, có sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật cao.

 Đại học quản lý Singapore (Singapore Management University – SMU)

Đại học quản lý Singapore (Singapore Management University – SMU)

 Trong tương lai, SMU có kế hoạch tập trung cải thiện trải nghiệp giáo dục cho học sinh và giảng viên của trường, biến SMU trở thành một trường có dịch vụ giáo dục 5*.

2/ Các thành tựu đáng tự hào của SMU

 SMU có nhiều trường thành viên bao gồm: School of Accountancy; Lee Kong Chian School of Business; School of Economics; School of Information Systems; School of Law ; School of Social Sciences.

 Khuôn viên trường rộng 4.5ha, nằm ngay trong khu trung tâm hành chính và thương mại lớn của Singapore với giao thông tiện lợi cho việc di chuyển đến nhiều khu vực trong cả nước.

 Khuôn viên Đại học quản lý Singapore - SMU

Khuôn viên Đại học quản lý Singapore – SMU

 SMU cũng tổ chức nhiều chương trình trao đổi sinh viên, thực tập ở nước ngoài, và nhiều dự án công ích khác giúp sinh viên trường tiếp cận được nhiều môi trường giáo dục hiện đại, đa văn hóa, đa sắc tộc. Với chất lượng giáo dục cao, nhiều sinh viên ra trường được nhận vào các tập đoàn lớn như: Bloomberg, Boston Consulting Group, Deloitte Consulting LLP Deloitte & Touche, Ernst & Young, KPMG International , PriceWaterHouseCoopers, Johnson & Johnson, Louis Vuitton…..

3/ Tuyển sinh

 Quy trình xét tuyền vào SMU rất nghiêm ngặt và mang tính cạnh tranh cao. Ứng viên ghi danh vào trường sẽ được đánh giá bởi một hội đồng các giáo sư dựa trên các tiêu chí như thành tích học tập và thành tích ngoại khóa. Một số chương trình đào tạo yêu cầu thí sinh tham gia vòng phỏng vấn với đại diện trường.

* Ứng viên được yêu cầu phải nộp điểm SAT và chứng chỉ tiếng anh khi nhập học vào trường cụ thể như sau:

 + SAT tối thiểu 1.350 (tối thiểu 650 điểm đọc)

 + Các yêu cầu về Anh ngữ bao gồm: TOEFL 583 (paper-based) , 93 (Internet-based) hoặc IELTS 7.0 overall.

 * Đối với ứng viên nhập học các chương trình cao học, SMU yêu cầu nộp điểm GMAT và TOEFL hoặc IELTS cho hầu hết các chuyên ngành. Một số khóa học cũng cần nộp bài tiểu luận, thư giới thiệu, và tối thiểu là 2 năm kinh nghiệm làm việc.

* Các chương trình đào tạo chính: Kế toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Hệ thống thông tin; Luật; Khoa học Xã hội…

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *