Học viện EASB ( East Asia Institute of Management) – Singapore

Học viên EASB nằm tại trung tâm Singapore, được bộ Giáo dục công nhận và đã được xếp hạng là tổ chức giáo dục có chất lượng cao.

 Toạ lạc ngay tại trung tâm tài chính của Quốc đảo Sư tử, EASB là địa điểm học lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến đây theo học. Từ đây, các bạn sinh viên có thể dễ dàng đến các địa điểm cần thiết như siêu thị, thư viện, nhà hát, rạp chiếu phim…mà không tốn kém nhiều chi phí đi lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB, được bộ Giáo dục công nhận và đã được xếp hạng là tổ chức giáo dục có chất lượng cao. Hơn nữa, EASB hợp tác với hơn 20 trường đại học nổi tiếng trên thế giới trong việc giảng dạy, khảo thí và cấp bằng nhằm giúp cho sinh viên quốc tế có được một kế hoạch học tập nhanh nhất và bằng cấp được công nhận quốc tế.    

East Asia Institute of Management Singapore

Học viện EASB – East Asia Institute of Management Singapore

 Tại sao nên chọn theo học tại học viện EASB?

– Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm

– Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC

– Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME hai năm liên tiếp 2010, 2011

EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá. Ngoài ra EASB còn có 04 câu lạc bộ cho sinh viên tham gia và thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như ngày hội thể dục thể thao; oversea speaker; từ thiện,… cho sinh viên trong và ngoài trường cùng tham dự tạo môi trường phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.

EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Mỗi sinh viên được chơi chương trình này không hạn chế số lần và sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 – 1,000SGD/tháng.

– 7 điều tự hào và chỉ có tại EASB

  •  EASB cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi nhận bằng tốt nghiệp
  • EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore. Điều này cam kết sẽ mang lại cơ hội thực tập sinh cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn tại trường. Và mở rộng cơ hội việc làm cho toàn bộ sinh viên của  EASB
  • EASB có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong ngành công nghiệp. Các giảng viên tại trường đều có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn của các trường danh tiếng trên thế giới và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc. Do vậy giảng viên không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân họ, giúp sinh viên hiểu rõ công việc cũng như gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn.
  • EASB tự hào có trang thiết bị học tập hiện đại. Vơi mục đích mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên trường luôn chủ động trong việc cập nhật những phương tiện kỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Điều này đảm bảo cho sinh viên đủ kiến thức thực tiễn trước khi làm việc tại môi trường thực tế.
  • EASB mang lại cho sinh viên môi trường sinh hoạt toàn diện. Với khu học xá riêng rộng đến hơn 37,000 mét vuông có sức chứa lên đến hơn 6,000 sinh viên với đầy đủ khu học xá, khu thư viện, training centre, khu vực thể thao,… điều mà rất nhiều trường khác không có được. Không những vậy trường có đến 04 câu lạc bộ: Leo Club; Decoring Club; Performing Club; Toastmaster Club nơi sinh viên có thể khám phá nhiều kỹ năng của bản thân và giúp sinh viên giải lao sau giờ học cũng như đảm bảo cho sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất.
  • EASB cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa.
  • EASB có chương trình chuyển giao tín chỉ với khoảng 30 trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, New Zealand. Tại EASB, học sinh được học chương trình chuẩn quốc tế với chất lượng và chương trình ưu việt đồng thời khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học do các trường đối tác danh tiếng của EASB cấp. 

Các trường đối tác danh tiếng của EASB:

– Đại học Cardiff Metropolitan

– Đại học Queen Margaret

Đại học Edinburgh

– Đại học Sheffield Hallam 

Học viện EASB

Cơ sở vật chất hiện đại học viện EASB

Các khóa học tại trường

EASB đào tạo chuyên sâu các khóa học từ hệ Đại học đến sau Đại học trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn, kinh tế và điều dưỡng, kỹ thuật. Với cấu trúc học linh hoạt gắn liền với thực tiễn, update thường xuyên những yêu cầu từ thị trường, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi.

Đồng thời trường cũng có khóa tiếng anh và chương trình dự bị Đại học phục vụ cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào có cơ hội được học tập và đạt được văn bằng của nhà trường. EASB cũng tự hào là trường có chất lượng đào tạo khóa tiếng anh tốt nhất tại Singapore, chương trình có cấu trúc dạy hợp lý nhằm đảm bảo học sinh kết thúc chương trình sẽ hoàn toàn đủ điều kiện để học tiếp lên các chương trình có kiến thức chuyên sâu hơn.

– Chương trình dự bị đại học

– Chương trình cao đẳng nâng cao

– Cử nhân du lịch khách sạng

– Cử nhân quản lý Logistic

– Cử nhân quản trị kinh doanh

– Cử nhân tài chính ngân hàng

– Cử nhân kế toán

– Cử nhân công nghệ thông tin

– Cử nhân tâm lý học

– Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh; Nhà hàng khách sạn; Marketing; Lập chiến lược kinh doanh; Marketing; Quản lý nhân sự

Bên cạnh việc giảng dạy, cung cấp kiến thức quản lý và khả năng áp dụng vào thực tiễn, học thạc sỹ tại học viện EASB sinh viên còn có cơ hội được rèn luyện chuyên sâu về các chuyên ngành như: quản trị, marketing, du lịch khách sạn. quản lý nhân sự và lập kế hoạch kinh doanh. Chương trình của trường sẽ giúp sinh viên có kiến thức toàn diện và có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO  

Chương trình tiếng anh

 

–          Đủ 15 tuổi

–          Đã đăng ký học chuyên ngành chính tại EASB

Chương trình Dự bị Đại học –          Hoàn thành chương trình cấp II hoặc học lớp 10 tại Việt Nam

–          Đủ 15 tuổi

–          IELTS 5.0 hoặc có thể hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình Cao đẳng nâng cao –          Hoàn thành chương trình THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị Đại học tại EASB hoặc có chứng chỉ tương đương (xét theo từng trường hợp)

–          IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình Cử nhân (năm cuối) –          Hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại EASB hoặc có bằng cấp tương đương (xét theo từng trường hợp)

–          IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

Chương trình Thạc sỹ

 

–          Hoàn thành chương trình Đại học tại trường được công nhận

–          IELTS 6.0 hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh tại EASB

–          Lưu ý: Với riêng chương trình MBA của Đại học Herriot Wart University sinh viên có thể vào học nếu có bằng Cao đẳng và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc.

 

Lưu ý: Với những bạn đạt trình độ tiếng anh nhất định có thể đăng ký học tiếng anh trước hoặc học song song với chương trình chính để tiết kiệm thời gian và chi phí.

>> IELTS là gì?

LỊCH KHAI GIẢNG

  • Học viện EASB khai giảng 04 học kỳ trong năm học với các kỳ nhập học vào tháng 1,4,7,10.       
  • Riêng chương trình tiếng anh sẽ khai giảng hàng tháng.

truong easb singapore

  BIỂU PHÍ TẠI HỌC VIỆN EASB

Khóa học Thời gian học Học phí

(SGD)

Phí ghi danh

(SGD)

Tổng học phí

(Sau thuế GST 7%)

Số lần đóng
Tiếng anh
Cả khóa 9 tháng 11,663 406.6 12,069.60 01
Level 1,2,3 6 tháng 9,523 406.6 9,929.6 01
Level 2,3 4 tháng 7,383 406.6 7,789.6 01
Level 3 2 tháng 5,243 406.6 5,649.6 01
Dự bị Đại học
Chứng chỉ thương mại 6 tháng 11,556 481.5 12,037.5 01
Diploma: Banking and Finance; Business Information System; Logistic Management; Accounting; Psychology
Diploma (Year 1) 9 tháng 13,696 481.5 14,177.5 01
Advanced Diploma: Banking and Finance; Business Information System; Logistic Management; Accounting; Psychology
Advanced Diploma (year 2) 9 tháng 13,696 481.5 14,177.5 01
Advanced Diploma: Hospitality and Tourism Management; Business Management
Advanced Diploma (Year 1 + 2) 18 tháng 26,322 481.5 26,803.5 02
Bachelor’s Degree
Queen Margaret University: Business Management; Business Information System; International Hospitality and Tourism Management
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up) 12 tháng 16,906 481.5 17,387.5 01
Cardiff Metropolitan University: Accounting, Business and Management Studies; Business and Management Studies (Human Resources Management); Business & Management Studies (International Business Management);  Business Management Studies (Marketing)
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up): 12 tháng 16,906 481.5 17,387.5 01
Cardiff Metropolitan University: Psychology
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up): 12 tháng 17,976 481.5 18,457.5 01
Sheffield Hallam University: Banking and Finance; Logistic Management
Bachelor’s Degree (Year 3 – Top up): 12 tháng 17,976 481.5 18,457.5 01
Master
Cardiff Metropolitan University: MBA; MBA (project Management)
MBA 15 tháng 28,676 481.5 29,157.5 02
Queen Margaret University: MBA (Hospitality Management); Master (International Hospitality Management and Leadership)
MBA (DLKS) 12 tháng 28,676 481.5 29,157.5 01
Master (DLKS & Leadership) 12 tháng 26,536 481.5 27,017.5 01
Edinburgh Business School: MBA (Marketing; Strategic Planning; Human Resource); Master (Marketing)
MBA (marketing) 15 tháng 41,516 481.5 41,997.5 02
MBA (Strategic Planning)
MBA(Human Resource)
Master (Marketing)

>> Giới thiệu chương trình Diploma- dự bị đại học

Chi tiết về Học Viện EASB, Các bạn vui lòng xin liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – AVI 


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *