Lý do chọn du học Mỹ

Là một cường quốc hùng mạnh với nhiều lĩnh vực phát triển hàng đầu thế giới như khoa học, công nghệ, giáo dục… Mỹ luôn là một địa điểm lý tưởng mà nhiều du học sinh mong muốn được có cơ hội đến để học tập và nghiên cứu.

Lý do chọn du học Mỹ?

Du học Mỹ

Du học Mỹ

Hãy cùng xem những lý do sau đây để thấy rằng vì sao Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều du học sinh Việt Nam:

  • Tốt nghiệp tại Mỹ, bạn sẽ nhận được chứng chỉ, bằng cấp có giá trị toàn cầu: Bằng tốt nghiệp từ các trường cao đẳng đại học tại Hoa Kỳ được kiểm định và có giá trị toàn cầu. Bằng cấp này được thừa nhận bởi các công ty, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới. Vì vậy, với tấm bằng tốt nghiệp tại một trường tại Mỹ, bạn có thể yên tâm sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
  • Chất lượng: Các trường trung học, cao đẳng, đại học ở Hoa Kỳ nổi tiếng trên thế giới về chất lượng trang thiết bị, nguồn lực và đội ngũ cán bộ giảng dạỵ. Tại Hoa Kỳ,  bạn sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sinh viên bất cứ khi nào các bạn gặp khó khăn. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi giáo viên có thể ở lại hàng giờ sau giờ học để giảng bài cho bạn cho đến khi bạn hiểu bài thì thôi.
  • Số lượng: Mỹ là đất nước có nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ nước nào trên thế giới. Với hơn 5000 trường cao đẳng, đại học và hàng trăm trường trung học ở khắp các bang, bạn sẽ dễ dàng tìm được một trường phù hợp với mình.
  • Vô vàn học bổng có giá trị: Mặc dù chi phí du học ở Hoa Kỳ không phải là rẻ nhưng bạn có khả năng xin được rất nhiều học bổng lớn từ các trường trung học hay đại học tại Hoa Kỳ. Các chứng chỉ ở Hoa Kỳ sẽ đem lại cho bạn những giá trị tuyệt vời.
  • Kinh nghiệm thực tiễn:Với kinh nghiệm học tập tại Hoa Kỳ, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội xin việc làm thực tập trong lĩnh vực học của bạn thông qua chương trình đào tạo thực hành có chọn lọc.
  • Giáo dục Mỹ giúp bạn phát triển mọi mặt của bản thân: Trong bất cứ trường học nào tại Mỹ, từ trung học đến bậc cao đẳng, đại học, bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao như bơi lội, tập gym, đá bóng…, hoạt động ngoại khóa hoặc các câu lạc bộ khác của trường. Song song với việc học trên lớp, việc tham gia các hoạt động này, sẽ giúp bạn nâng cao thể chất, cũng như năng động, tự tin hơn rất nhiều.
  • Con người và văn hóa: Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới. Phần lớn người dân Mỹ rất hiếu khách, thân thiện và gần gũi với người ngoại quốc. Mỗi bang của Hoa Kỳ giống như một đất nước nhỏ với những nét văn hóa và đặc trưng riêng. Bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều nền văn hóa cũng như nhiều địa danh nổi tiếng khi học tập tại đất nước rộng lớn này.
Du học sinh Mỹ

Du học sinh Mỹ

Bài viết liên quan:

Đất nước con người Mỹ

Hệ thống giáo dục Mỹ

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *