Thứ 7 vàng – Du học Mỹ – Miễn phí dịch vụ

Du học Mỹ – Miễn phí dịch vụ ! vào ngày 02/07/2016 Nhật Anh AVI tổ chức chương trình thứ bảy vàng, ngập tràn ưu đãi với các bạn học sinh sinh viên Việt nam đang có nhu cầu du học Mỹ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một quốc gia hùng mạnh về mọi mặt, cả về kinh tế – chính trị và văn hoá – xã hội. Được đặt chân đến nước Mỹ để học tập và sinh sống là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Là nơi hội tụ của nhiều trường đại học công lập và tư thục được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau, Mỹ thu hút tới 1/3 trong tổng số du học sinh trên toàn thế giới.

du học mỹ

Sinh viên các trường đại học của Mỹ

Chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về những gì mà xứ sở cờ hoa này mang lại cho du học sinh nhé!

• Bằng cấp có giá trị toàn cầu: Bằng tốt nghiệp từ các trường cao đẳng đại học tại Hoa Kỳ được kiểm định và có giá trị toàn cầu.
  • Chất lượng giáo dục vào bậc nhất thế giới: Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Nhiều cơ hội học tập: Mỹ là đất nước có nhiều cơ sở giáo dục bậc cao hơn bất kỳ nước nào trên thế giới. Với hơn 5000 trường cao đẳng, đại học và hàng trăm trường trung học ở khắp các bang, bạn sẽ dễ dàng tìm được một trường phù hợp với mình.
  • Vô vàn học bổng có giá trị: Mặc dù chi phí du học ở Hoa Kỳ không phải là rẻ nhưng bạn có khả năng xin được rất nhiều học bổng lớn từ các trường trung học hay đại học tại Hoa Kỳ.
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Với kinh nghiệm học tập tại Hoa Kỳ, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội xin việc làm thực tập trong lĩnh vực học của bạn thông qua chương trình đào tạo thực hành có chọn lọc.
  • Giáo dục Mỹ giúp bạn phát triển mọi mặt của bản thân: Sinh viên được kết hợp việc học tập và tham gia rất nhiều hoạt động thể thao và các hoạt động ngoại khoá khác nhằm phát triển toàn diện về thể lực và trí óc.
  • Con người và văn hóa: Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới, người dân thân thiện, hiếu khách. Bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều nền văn hóa cũng như nhiều địa danh nổi tiếng khi học tập tại đất nước rộng lớn này.
  • Công nghệ hiện đại: Học tại Hoa Kỳ, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

Cũng với mong muốn đem đến cho quý phụ huynh và các em học sinh cơ hội được tiếp cận với các thông tin bổ ích về đất nước Mỹ nói chung và du học Mỹ nói riêng, Nhật Anh AVI – với tư cách là đại diện tuyển sinh của hơn 3,000 trường đại học, cao đẳng và học viện trên toàn thế giới luôn luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam, nhằm giúp các em có được hành trang tốt nhất trên con đường du học của mình.

du học mỹ

Thủ tục Visa nhanh chóng và dễ dàng

Để giúp các quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên nắm rõ hơn về các chương trình học và các cơ hội học tập tại xứ sở cờ hoa, công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI hân hạnh tổ chức chương trình “Thứ 7  VÀNG  Du học Mỹ miễn phí dịch vụ” DUY NHẤT TRONG NGÀY 02/07/2016

Tất cả sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ trong ngày 02/07/2016 sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ. Ngoài ra, Nhật Anh cũng áp dụng chương trình tặng phí visa (tương đương 3,6 triệu đồng) cho các học sinh đạt được các yêu cầu sau:

• GPA từ 8.0 trở lên
  • IELTS từ 6.0 trở lên

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Đến với Nhật Anh AVI, quý vị và các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất, bao gồm:

• Hỗ trợ xin học bổng cao nhất có thể cho học sinh, dựa theo hồ sơ và nguyện vọng của các bạn.
  • Tư vấn, trả lời thắc mắc trong vòng 24h.
  • Xin thư chấp nhận và thư mời I20 vào các trường theo nguyện vọng của gia đình (địa điểm, chi phí, loại hình trường…)
  • Hướng dẫn phỏng vấn visa cho học sinh, luyện phỏng vấn hàng ngày với học sinh cho đến ngày phỏng vấn visa.
  • Tư vấn tài chính một cách chính xác nhất cho phụ Huynh.
  • Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và đưa đón tại sân bay cho học sinh khi sang học tại Mỹ.
  • Tổ chức các buổi gặp mặt trước chuyến bay, hướng dẫn cụ thể các kinh nghiệm học tại Hoa Kỳ cho các học sinh chuẩn bị lên đường sang học tập.
  • Chia sẻ các liên lạc của du học sinh cũ để các bạn có cơ hội nói chuyện, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.
  • Thường xuyên liên lạc, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình trước, trong và sau khi theo học tại Mỹ.
  • Hỗ trợ thủ tục thăm thân cho người nhà học sinh
  • Miễn phí dịch vụ với từng trường hợp cụ thể.
  • Hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân
  • Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Mỹ

Chuyên mục: Tin du học Mỹ