Học Tiếng Anh cùng Kaplan International English

Kaplan International English có thể coi là trường đứng đầu thế giới về đào tạo Tiếng Anh và có nhiều chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp đều mở rộng ra thị trường quốc tế, các nền văn hóa đẩy mạnh tương tác lẫn nhau, nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh càng ngày càng trở nên bức thiết để dẫn lối đến thành công cho tất cả mọi người, từ những bạn học sinh, còn đang ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên mới ra trường, đến những người đã có công việc ổn định. Giữa thời buổi này, các khóa đào tạo Tiếng Anh, trung tâm giảng dạy ngôn ngữ lần lượt mọc lên như nấm sau mưa, khiến người học không khỏi hoang mang khi đứng trước vô vàn sự lựa chọn cho hướng đi của mình. Vậy làm thế nào để chọn ra một khóa học phù hợp với khả năng, định hướng, cũng như mục đích của mỗi cá nhân?

Kaplan International English tự hào là trường đứng đầu thế giới về đào tạo ngôn ngữ (Tiếng Anh). Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn nỗ lực cung cấp những trải nghiệm thực tế cho sinh viên, khiến việc học ngôn ngữ thêm thật nhiều màu sắc cuộc sống, làm nền tảng cho một tương lai đầy hứa hẹn. So với việc học một ngôn ngữ mới trên quê hương của mình, thì việc học tiếng Anh tại nhiều chi nhánh tại các nước khác nhau trên thế giới (những nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính) không chỉ mang đến nền tảng ngôn ngữ vững chắc, mà còn giúp các bạn được trả nghiệm những nền văn hóa khác nhau và hòa nhập với cộng đồng sinh viên toàn cầu. Nhờ đó, sinh viên của Kaplan khi ra trường đều có phong thái tự tin, trưởng thành và sẵn sàng đương đầu với thử thách, rộng mở đón nhận tương lai.

 Trường Kaplan International English

Trường Kaplan International English

 Đến với Kaplan, bạn sẽ luôn vững tâm với vốn ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của mình, cho dù đích đến tương lai của bạn là một trường đại học quốc tế, một công việc nước ngoài hay một công ty quốc tế trong nước, hay đơn giản là đủ khả năng giao tiếp khi đi du lịch.

I/ Những lý do để lựa chọn học tại Kaplan

1/ Phương pháp học tập tiên tiến, tiếp cận tổng hợp

 Phương pháp học tập tiên tiến, tiếp cận tổng hợp

Kaplan có phương pháp học tập tiên tiến thông qua chương trình học K+ được thiết kế đặc biệt và tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau. Chương trình này là phối hợp hợp lý giữa các yêu tố tốt nhất của giảng dạy lớp học truyền thống và sự tiện ích của mạng thông tin trực tuyến để tạo nên một lớp cung cấp được tất cả các kỹ năng cần thiết cho người nói Tiếng Anh. Trên lớp, sinh viên sẽ sử dụng giáo trình K+ Notes và bảng tương tác  để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy của Kaplan. Ngoài giờ học, sinh viên có quyền truy cập vào các công cụ trực tuyến K+ Tools, K+ Extra và tham gia vào các nhóm học tập K+ để có thể cải thiện kiến thức của mình ở bất cứ nơi đâu.

2/ Kinh nghiệm giảng dạy và uy tín về học thuật xuất sắc trong hơn 75 năm

 Kinh nghiệm giảng dạy và uy tín về học thuật xuất sắc trong hơn 75 năm

Trong quá trình hơn 75 năm hình thành và phát triển, Kaplan International luôn nỗ lực để cải tiến chương trình giảng dạy của mình sao cho phù hợp với xu thế phát triển không ngừng của xã hội, cập nhật cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, hiện đại cho sinh viên. Ở Kaplan, đội ngũ giảng viên và chuyên viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, chuyên môn cao và có tâm với nghề luôn luôn thấu hiểu điều gì là tốt nhất cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn có được trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất.

3/ Sự lựa chọn đa dạng với hơn 40 trường ở các khu vực trung tâm, địa điểm thú vị

 Các chi nhánh Kaplan International English trên thế giới

Các chi nhánh Kaplan International English trên thế giới

Cho dù bạn đang tìm kiếm một thành phố nhộn nhịp hay một thị trấn yên bình, một nơi có những công trình lịch sử hùng vĩ hay một vùng đất có vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn, Kaplan đều có thể đảm bảo bạn sẽ tìm ra được điểm đến cho mình trong hệ thống hơn 40 trường trực thuộc. Kaplan International English có mặt ở hầu hết những thành phố xinh đẹp nhất ở các quốc gia nói tiếng Anh:

 • Vương Quốc Anh: London Covent Garden, London Leicester Square, Manchester, Liverpool, Cambridge, Torquay, Bath, Edinburgh, Oxford, Bounremouth, Salisbury.
 • Ireland: Dublin.
 • New Zealand: Auckland
 • Úc: Melbourne, Sydney Manly, Sydney City, Perth, Adelaide, Brisbane, Cairns.
 • Canada: Vancouver, Toronto.
 • Mỹ: New York Soho, New York Empire State, Boston Fenway, Boston Harvard Square, Washington DC, Phidelphia, Chicago, Settle Downtown, Seattle Highline College, Miami, Portland, Berkeley, San Francisco, Santa Barbara, San Diego, Los Angeles Whittier, Los Angeles Westwood, Huntington Beach Golden West College.

Các trường trên đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại (wifi, thư viện, bể bơi, phòng đa phương tiện/ máy tính, bảng tương tác, quán cà phê, vườn. khu vực ngoài trời,…) và dịch vụ tiện lợi (bảo hiểm du lịch, y tế, thực tập nội trú, vừa học vừa làm, dịch vụ đăng ký trường đại học UPS).

4/ Nơi ở cho sinh viên được lựa chọn kỹ càng

Đến với Kaplan, sinh viên có thể lựa chọn giữa ở ký túc xá hoặc ở cùng gia đình bản xứ.

 Nơi ở Sinh viên Kaplan

+ Ở ký túc xá, các bạn sẽ được sống chung với các sinh viên khác , dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, kết bạn, cũng như chia sẻ những ý tưởng và trải nghiệm từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn nâng cao kiến thức của mình, giải quyết những vấn đề khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học tập. Hầu hết các ký túc xá của Kaplan đề cho phép cá bạn sinh viên lựa chọn với các loại giường đôi, giường đơn hoặc giường tầng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng bạn.

+ Nếu lựa chọn ở nhà người bản xứ, các bạn cũng sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh mỗi ngày trong một bầu không khí thoải mái, ấm áp và tiện nghi như một gia đình thực thụ. Các bạn sẽ được ăn sáng và ăn tối với gia đình họ và được đắm mình vào nền văn hóa mới. Tất cả các gia đình bản xứ đều được lựa chọn kiểm tra để đảm bảo họ luôn nhiệt tình giúp đỡ và chăm sóc các sinh viên quốc tế.

5/ Quan hệ đối tác với các trường đại học toàn cầu và các tổ chức giáo dục lớn khác

Quan hệ đối tác với nhiều trường đại học toàn cầu và các tổ chức giáo dục lớn khác 

Kaplan International English tự hào là đối tác của hơn 250 trường đại học và cao đẳng, mang đến nhiều sự lựa chọn về khóa học cho các bạn sinh viên. Kaplan cung cấp dịch vụ đăng ký trường đại (UPS): nhận hỗ trợ và và tư vấn từng bước quá trình nộp đơn, từ lúc yêu cầu đến khi được tuyển; xin thư mời nhập học từ một trong các trường đối tác trước khi bạn lên đường hoặc sau khi bạn bắt đầu khóa học tiếng Anh; bố trí các chuyến thăm trường và sắp xếp cơ hội gặp gỡ nhân viên của trường các bạn muốn theo học.

Kaplan vinh dự được công nhận bởi cá tổ chức địa phương và được kiểm soát chất lượng bởi nhiều tổ chức Uy Tín như: Hội đồng Anh, ENGLISH UK, (Anh), ENGLISH AUSTRALIA, Tổ chức chứng nhận Đào tạo tiếng Anh quốc gia Úc NEAS (Úc), Hội đồng Kiểm định Đào tạo và Giáo dục ACCET, Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế NAFSA và Hiệp hội giáo viên giảng dạy Anh ngữ cho người nói ngôn ngữ khác TESOL (Mỹ).

II/ Chương trình học tập tại Kaplan

Chương trình học tập tại Kaplan

Kaplan International cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều khóa học đa dạng, phù hợp với các mục tiêu và khả năng ngôn ngữ khác nhau. Các bạn sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của những chuyên viên đầy kinh nghiệp để lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với định hướng tương lai của mình.

Về tổng thể, Kaplan có 6 cấp độ Tiếng Anh, nghĩa là bạn luôn có thể tìm ra điểm bắt đầu của mình và dễ dàng đo được sự tiến bộ của mình qua các cấp độ đó Trung bình, sinh viên sẽ mất khoảng 10 tuần để tiến bộ từ trình độ ngôn ngữ hiện tại sang trình độ cao hơn.

Chương trình học Kaplan International English

1/Các khóa học tại Kaplan International English

Các khóa học tại Kaplan International English

Khóa học Mục đích Thời gian và yêu cầu Khai giảng
Tiếng Anh đại cương và du lịch Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh chính của bạn.

Bắt đầu khóa học của bạn tại bất kỳ cấp độ nào từ cơ bản đến nâng cao.

Cân bằng giữa học tập với thời gian rảnh cho các hoạt động giải trí.

Học từ 2 đến 52 tuần tùy vào từ cấp độ bắt đầu. Khai giảng mỗi tuần.
Tiếng Anh tăng cường Tập trung chuyên sâu vào tất cả các kỹ năng ngôn ngữ.

Cải thiện tiếng Anh của bạn một các nhanh chóng và hiệu quả dù bạn đang ở cấp độ nào.

Học từ 2 đến 52 tuần tùy vào từ cấp độ bắt đầu. Khai giảng mỗi tuần.
Năm học và học kỳ Giúp các bạn sinh viên có được mức độ lưu loát cao.

Tiết kiệm chi phí nhờ ưu đãi dài hạn.

Tận dụng lợi thế của các tuần nghỉ giữa kỳ để khám phá môi trường sống mới.

Giúp các bạn tìm hiểu nền văn hóa mới và thú vị.

Có thể lựa chọn học 2 kỳ (6 tháng – 21 đến 22 tuần), 2 kỳ (6 tháng – 25 đến 27 tuần), 3 kỳ (8 tháng – 34 đến 35 tuần). Khai giảng vào mỗi tháng.
Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Khóa  học toàn diện và có khả năng thích ứng cao chuẩn bị cho các học viên muốn học đại học hoặc làm việc tại các quốc gia khác nhau. IELTS là chứng chỉ Anh ngữ phổ biến nhất, phù hợp với các bạn muốn đến Anh, Úc, Ireland, New Zealand hoặc Canada. Học từ 2 đến 24 tuần, yêu cầu cấp độ đầu vào từ Trung cấp đến Nâng cao. Ngày khai giảng thường xuyên tùy  vị trí.
Chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge Giúp sinh viên có được một chứng chỉ được các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục hàng đầu thể giới chấp nhận, có bốn cấp độ PET, FCE, CAE, CPE. Học từ 2 đến 12 tuần, yêu cầu cấp độ đầu vào từ Trung cấp đến Nâng cao. Ngày khai giảng thường xuyên tùy  vị trí.
Chuẩn bị kỳ thi TOEFL và tiếng Anh học thuật Dành cho các bạn sinh viên muốn học tập tại các trường cao đẳng, đại học tại Hoa Kỳ. Học từ 4 đến 16 tuần, yêu cầu cấp độ TOEFL iBT 55 hoặc kiểm tra trình độ. Các lớp khai giảng mỗi tuần.
Chuẩn bị kỳ thi GRE và GMAT Dành cho các bạn sinh viên muốn học Thạc sỹ hoặc Tiến Sỹ tại Mỹ. Học trong 12 tuần, yêu cầu sinh viên đã có bằng Cử nhân và có TOEFL iBT 77. Ngày khai giảng thường xuyên tùy  vị trí.
Tiếng Anh dành cho thành công doanh nghiệp Tập trung vào ngôn ngữ kỹ thuật được sử dụng trong các tình huống kinh doanh.

Giúp sinh viên tự tin làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.

Học các kỹ năng giao tiếp cần thiết cho các cuộc họp và phỏng vấn.

Tăng cường cơ hội nghề nghiệp.

Học từ 2 đến 52 tuần tùy vào từ cấp độ bắt đầu. Yêu cầu cấp độ đầu vào từ Trung cấp đến Nâng cao Các lớp khai giảng mỗi tuần.

Lưu ý:

 • Độ tuổi tối thiểu để đăng ký học là 16 tuổi.
 • Mỗi tiết học kéo dài trong 45 phút.
 • Quy mô lớp học trung bình là 12 người, tối đa 15 người.
 • Sinh viên có thể chọn lựa học tại nhiều địa điểm khác nhau trong số 40 trường thuộc Kaplan, mức học phí khác nhau tùy thuộc vào địa điểm học và khóa học lựa chọn, học phí một số khóa học được liệt kê trong bảng dưới đây.
Anh Mỹ Úc Canada New Zealand Ireland
Tiếng Anh tăng cường 7,385 GBP/ khóa 12,310 USD/khóa 11,205 AUD/khóa 10,840 CAD/khóa 11,970 NZD/khóa 7,815 EUR/khóa
Tiếng Anh Đại cương 8,395 GBP/ khóa 11,440 USD/ khóa 9,315 CAD/khóa 7,090 EUR/khóa
Chuẩn bị cho các kỳ thi 255 GBP/tuần 535 USD/tuần 435 AUD/ tuần 445 CAD/tuần 450 NZD/tuần 350 EUR/tuần
Tiếng Anh du lịch 255 GBP/tuần 425 USD/tuần 360 AUD/tuần 340 CAD/tuần 360 NZD/tuần 280 EUR/tuần
Tiếng Anh doanh nghiệp 335 GBP/tuần 535 USD/tuần 435 AUD/tuần 445 CAD/tuần 450 NZD/tuần 350 EUR/tuần

2/ Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên đến từ Việt Nam

2.1/ Kaplan USA

Ưu đãi từ Kaplan USA

Từ 01/07/2017 đến 30/09/2017, sinh viên đăng ký tối thiểu 10 tuần cho khóa học Tiếng Anh tăng cường, Tiếng Anh đại cương, Tiếng cho Doanh nghiệp, Tiếng Anh cho kỳ thi TOEFL và Tiếng Anh chuyên ngành sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Giảm 25% tổng học phí;
 • Miễn phí đăng ký dịch vụ UPS  (175 USD);
 • Miễn lệ phí đăng ký (175 USD);
 • Giảm 50% phí chuyển phát nhanh.

2.2/ Kaplan Canada

Ưu đãi từ Kaplan Canada

Từ 01/07/2017 đến 30/09/2017, sinh viên đăng ký tối thiểu 10 tuần cho khóa học Tiếng Anh tăng cường, Tiếng Anh đại cương, Tiếng cho Doanh nghiệp, Tiếng Anh cho kỳ thi TOEFL, Tiếng Anh cho kỳ thi IELTS và Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh dự bị đại học sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Giảm 25% tổng học phí;
 • Miễn phí đăng ký dịch vụ UPS  (175 CAD);
 • Miễn lệ phí đăng ký (175 CAD);
 • Miễn phí tài liệu cho khóa học.

2.3/ Kaplan UK

 Ưu đãi từ Kaplan vương quốc Anh

Từ 01/07/2017 đến 30/09/2017, sinh viên đăng kí được miễn giảm 20% học phí cho toàn khóa học tại các cơ sở  của Kaplan trên toàn Anh Quốc và Ireland. Chương trình áp dụng cho khóa Tiếng Anh tăng cường, Tiếng Anh du lịch, Tiếng Anh đại cương, Tiếng Anh cho Doanh nghiệp, Chuẩn bị thi CambridgeIELTS, TOEFL iBT, Tiếng Anh học thuật.

2.4/ Kaplan Australia

Ưu đãi từ Kaplan Australia

Từ 01/01/2017 đến 31/12/2017, sinh viên đăng ký học khóa Tiếng Anh tăng cường, Chuẩn bị thi IELTS, Tiếng Anh học thuật sẽ được giảm $300 học phí mỗi tuần tại các cơ sở ở Úc của Kaplan.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *